Colour.vn > In ấn > 【In Card Visit 】lấy ngay thiết kế FREE tại Hà Nội – Báo giá rẻ nhất 2022

【In Card Visit 】lấy ngay thiết kế FREE tại Hà Nội – Báo giá rẻ nhất 2022

admin 5924

Card visit hay còn được biết đến với tên gọi là danh thiệp, nó là công cụ gây ấn tượng với khách hàng và thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn trong hoạt động giao thương, kết nối kinh doanh. Vì thế, in card visit có ý nghĩa vô cùng quan trọng, một chiếc card visit được in ấn thiết kế cẩn thận.

Thể hiện được bản sắc của cá nhân doanh nghiệp chính là một cách quảng bá doanh nghiệp vô cùng hiệu quả, đồng nghĩa với việc khi sở hữu một tấm card visit ấn tượng, độc đáo. Sẽ giúp quý khách tự tin và chiếm được cảm tình tốt của đối tác, khách hàng vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về in card visit ngay bây giờ để có thể sở hữu những tấm danh thiếp ấn tượng nhất nhé!

XEM NHANH NỘI DUNG

Lợi ích của việc in card visit

Thay vì phải “tua đi tua lại” một bài giới thiệu bản thân mỗi lần gặp khách hàng thì bây giờ mọi chuyện nhanh gọn hơn nhờ chiếc card visit. Nó còn được gọi là name card, danh thiếp. Hơn nữa, lời nói thoáng qua có thể sẽ khiến người khác quên nhanh chóng. Muốn xuất hiện một cách chuyên nghiệp, bạn hãy nhờ đến tấm card visit. Dù là món đồ bé nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng không ngờ:

In Card Visit

– Card visit giúp ghi tóm tắt những thông tin cơ bản của bạn như tên, địa chỉ, chức danh, công ty, email, số điện thoại. Đây giống như một hồ sơ mini về bạn, giới thiệu bạn với tất cả những đối tác quan trọng.

– Danh thiếp là cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn. Nó giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

In card visit theo yêu cầu sẽ gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ. Bạn cũng không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, dễ bị thất lạc. Chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần.

– Bởi khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu nên họ sẽ chọn bạn khi họ cần sử dụng. Vì thế, card visit sẽ giúp gia tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ.

– Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.

– Card visit có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp, nhất là trong việc kinh doanh, giao dịch. Vì vậy, việc bạn đầu tư in card visit sẽ không bao giờ là dư thừa.

Thông số kỹ thuật của card visit

 • Kích thước thông thường: 54 x 90 mm
 • Chất liệu giấy đẹp: Couche 300 gr
 • In offset nhiều màu 2 mặt sắc nét
 • Cán nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền, đẹp, sang trọng
 • Mỗi hộp gồm 100 danh thiếp

Dịch vụ in card visit hiện nay khá sôi động. Nó đáp ứng những nhu cầu về chất lượng cao, giá cả phải chăng và giúp khách hàng nâng cao thương hiệu cũng như giá trị của bản thân. Vậy khi in card visit bạn cần chú ý điều gì? Làm thế nào để tạo ra những ấn phẩm độc đáo.

Vì sao cần thiết kế in card visit chuyên nghiệp?

Là công cụ không thể thiếu trong hoạt động doanh nghiệp, card visit mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, trong hoạt động kinh doanh và trao đổi với đối tác, Card visit đóng vai trò như một chiếc cầu nối giúp cho khách hàng hiểu về bạn hơn, bởi trên đó có ghi những thông tin giống như lý lịch trích ngang của một người, góp phần quảng bá và thể hiện cá tính của người sở hữu cũng thể hiện những sản phẩm chủ yếu của doanh nghiệp

Thiết kế name card đẹp mang lại giá trị cực lớn, đặc biệt với những thông tin của sản phẩm, thương hiệu giúp cho khách hàng có thể chưa đến thăm công ty hay cửa hàng của bạn nhưng một mẫu name card chuyên nghiêp, đẹp, có thể khiến khách hàng cảm thấy sự chuyên nghiệp của bạn, từ đó tạo lòng tin bền vững nơi đối tác và làm hài lòng khác hàng  ngay lúc ban đầu.

Vì thế, cho dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì khi đi hoạt động ngoại giao công việc đều nên tự thiết kế, in ấn cho mình một mẫu card visit chuyên nghiệp, điều đó sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp của mính thành công hơn hữa trong lĩnh vực mình đang theo đuổi

Card visit cần chứa đựng thông tin gì?

Mục đích chính của danh thiếp là cung cấp thông tin liên lạc, giúp giao dịch được thông suốt, chính xác và tiện lợi.

Card visit cá nhân

 • Họ tên chủ sở hữu
 • Chức vụ
 • Công ty
 • Thông tin liên lạc: số điện thoại, email, địa chỉ,…

Card visit doanh nghiệp

 • Tên công ty, tổ chức,…
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Địa chỉ
 • Thông tin liên hệ: số điện thoại, email, fax,…
 • Mã số thuế

Sử dụng card visit như thế nào cho đúng chuẩn phong cách doanh nhân?

Sử dụng card visit như thế nào cho hiệu quả cũng là một nghệ thuật. Bạn cần học hỏi để có thể chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng. Dưới đây là một vài lưu ý nhé!

Sử dụng card visit với những đối tác có vai vế cao

Trong trường hợp này Bạn chỉ nên đưa card visit khi đối tác có ý muốn bạn trao danh thiếp cho họ. Tuyệt đối không nên chủ động đưa card visit khi đối tác chưa có ý muốn đó.

Xem thêm: Báo giá 【In Tem Bảo Hành】 rẻ nhất Hà Nội

Sử dụng card visit khi người giao tiếp của bạn là người xa lạ

Nếu là đối tác lần đầ gặp gỡ, thì hãy trao card visit cho họ khi cuộc trò chuyện đã kết thúc. Bạn không nên lôi card visit ra ngay khi mới bắt đầu vào câu chuyện. Hành động này sẽ khiến đối tác cảm thấy như bạn đang muốn “tự quảng cáo bản thân”. và sẽ xem thường việc nhận danh thiếp của bạn.

Sử dụng card visit khi đi dự tiệc

Các bữa tiệc chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trao đi những tấm card visit cho đối tác bạn hàng mà mình gặp được. Nhưng để giữ đúng phép lịch sự thì chỉ nên trao danh thiếp trước hoặc sau khi dùng cơm.

Hình thức card visit

Bạn nên xếp card visit ngay ngắn trong hộp đựng danh thiếp và để vào cặp táp. Nếu một danh thiếp bị rách hoặc bị bẩn thì đừng bao giờ bạn trao cho đối tác hay khách hàng. Những danh thiếp đã cũ và bị nhàu thì tốt nhất là bạn vứt chúng đi. Ngay khi nhận card visit  bạn cũng không nên bỏ ngay vào túi. Mà hãy giữ trên tay mình, chờ một thời điểm thích hợp để cất đi nhé

Làm thế nào để in card visit ấn tượng, độc đáo giá rẻ nhất?

In card visit lấy ngay đắt tiền mới thể hiện đẳng cấp. Điều này không hoàn toàn đúng. Nó còn phụ thuộc vào thiết kế độc đáo. Tấm danh thiếp vẫn thu hút được khách hàng những vẫn có giá cả phải chăng.

Vì thế, khi in card visit, bạn cần tìm hiểu kỹ về những tiêu chuẩn sau đây:

Kích thước của card visit

In danh thiếp thường có kích thước rất nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Thế nhưng, bạn cũng cần tính toán cả kích thước khi thiết kế trên phần mềm và bản thực tế. Nếu không, bạn sẽ phải mất công làm lại nhiều lần sẽ mất thời gian và tốn kém chi phí.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà cơ sở in sẽ bổ sung thêm một số thông tin khác. Thông thường, trên danh thiếp sẽ phải có đầy đủ các thông tin cơ bản sau:  tên công ty hay tên người đứng ra in thẻ; vị trí, cấp bậc nếu có, địa chỉ công tác, số điện thoại, địa chỉ email… Tuy nhiên, do hạn chế về kích thước nên tin tức cơ bản sẽ được ưu tiên thể hiện.

Kích thước chuẩn của một chiếc card visit sẽ không quá 9,8 x 5,3 cm. Kích thước này rất phù hợp cho việc trao đổi cũng như mang theo danh thiếp bên mình. Khách hàng cũng có thể dễ dàng kẹp vào ví vì nó khá nhỏ và tiện lợi.

Ý tưởng thiết kế in card visit độc đáo

Càng ấn tượng, độc đáo bao nhiêu thì card visit càng được chú ý và để lại ấn tượng tốt hơn. Người nhận sẽ dễ dàng ghi nhớ thông tin trên đó. Vì thế, đầu tư cho việc thiết kế card visit là cần thiết. Nó thể hiến sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của cá nhân và doanh nghiệp.

Xem thêm: Địa chỉ In Túi Giấy tại Hà Nội – Báo Giá In Số Lượng Ít

Bởi vì có chức năng vắn tắt thông tin cho nên cần đưa lên card visit những thông tin chính một cách ngắn gọn và hợp lý. Sử dụng tối đa những nội dung đã được chắt lọc. Và sắp xếp ấn tượng nhất. Nếu có thể hãy thêm vào đó hình ảnh của bạn hay sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp bạn đang cúng cấp để thêm phần ấn tượng

Khi bạn đã có ý tưởng thiết kế trước cũng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng thì các công ty in ấn đều có đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ giúp đỡ bạn. Bạn hãy nêu phong cách, màu sắc mình mong muốn truyền tải thông điệp. Và chia sẻ trực tiếp với người thiết kế sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Tấm danh thiếp độc, lạ sẽ tạo ra sự khác biệt không có ai có.

Màu sắc card visit

Màu sắc là linh hồn của card visit, nó luôn thấm nhuần với các mối quan hệ và ý nghĩa. Tốt nhấn nên chọn màu card visit cùng với màu thương hiệu của bạn. Nếu bạn chọn một màu sắc phù hợp với thông điệp của bạn. Nó sẽ hiển thị một cách vô thức tất cả những gì mà bạn muốn truyền tải. Giúp khách hàng đối tác có ấn tượng mạnh hơn về thương hiệu của bạn

Chất liệu nào in card visit tốt nhất hiện nay

Cảm giác khi cầm card visit với chất liệu tốt luôn là một điều quan trọng. Nó góp phần tạo nên niềm tin cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Một doanh nghiệp tốt, một thương hiệu gây chú ý với khách hàng cần phải bảo đảm chất lượng in tốt trên một chất liệu tốt.

Với một sản phẩm chất lượng in thấp. Có thể mang đến một cái nhìn không tốt về thương hiệu của bạn. Có rất nhiều loại giấy để bạn lựa chọn in card như:

 • Giấy mỹ thuật
 • Giấy couches
 • Giấy fort hay giấy offset
 • Giấy conqueror
 • Giấy kraft
 • Giấy crystal
 • Giấy bristol

Lựa chọn cơ sở in uy tín, chất lượng

Sự canh tranh trong ngành in khá cao khi có rất nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế, trước khi quyết định in card visit, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

 Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến quy mô, bề dày kinh nghiệm, đối tác của cơ sở in. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết mang tới cho bạn những chiếc card đẹp, sáng tạo và đạt hiệu quả truyền thông một cách tốt nhất.

Tìm các chương trình khuyến mại

Nhiều người muốn in card visit giá rẻ đã săn chương trình khuyến mại. Điều này có nghĩa là, các cơ sở in ấn thường tung ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn theo dõi và nắm bắt cơ hội thì không những bạn sẽ có tấm danh thiếp đẹp, chất lượng tốt với giá cả không thể hợp lý hơn.

In card visit là một trong những chiến lược đầu tư phát triển thương hiệu doanh nghiệp mạnh mẽ. Hy vọng, bạn sẽ đầu tư để có một tấm danh thiếp độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng.

Cách chọn font chữ thiết kế card visit 

Ngoài màu sắc, kích thước, hình ảnh thì font chữ thiết kế card visit. Chính là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần mang đến sự ấn tượng cho chiếc card vist của bạn. Dưới đây sẽ lưu ý các bạn một số cách lựa chọn font chữ thiết kế card visit. Cũng như một số font chữ thiết kế card visit chuẩn đẹp.

Chọn font chữ thiết kế card visit đúng phong cách thương hiệu.

Nếu đơn giản là chỉ là name card cá nhân, việc lựa chọn font tùy sở thích mỗi cá nhân. Thế nhưng card visit cho doanh nghiệp lại không giống. Nó đòi hỏi phải đồng nhất với phong cách phát triển của một thương hiệu. Vì thế, điều đầu tiên nên nghĩ đến khi chọn font chữ card visit.

Đó chính là nó phải thể hiện được đặc tính, tinh thần thương hiệu. Hoặc ít nhất nó được đồng nhất với font chữ thương hiệu của bạn

Chọn font chữ dễ đọc để thiết kế card visit

Khi chọn font thiết kế card visit hãy đảm bảo nó dễ đọc dễ nhìn và khó bị nhầm lẫn. Bởi card visit giới thiệu thông tin cho người đối diện, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp… Đó có thể trở thành đối tác, khách hàng quan trọng và lúc này thông tin liên hệ trên danh thiếp.

Chính là cầu nối quan trọng cho nên cần lựa chọn font dễ nhìn dễ đọc. Tránh những font rườm rà, phức tạp, tượng hình khó hiểu để tránh hiểu lầm nhầm lẫn. Các font chữ thường dùng in card như:

 • Champagne and Limousines
 • Caviar Dreams
 • Walkway
 • Steiner
 • Opificio
 • Amorino
 • Elegant Light
 • Skarpa
 • Giorgino
 • Abwechselnschrift
 • Bendizen
 • Forgotten Futurist
 • Freak Turbulance
 • Monoglyceride
 • Plasmatica
 • Quaterly
 • RoKiKier
 • Rothwell
 • Saunder
 • Vibrocentric

Nghệ thuật sử dụng các font chữ khác nhau trong thiết kế card visit

Cách tốt nhất là sử dụng font chữ cùng với font thương hiệu. Nhưng bạn cũng có thể phá cách và tạo nên ấn tượng mới mẻ cho card visit bằng cách sử dụng nhiều font chữ khác nhau. Bố cục nó theo một logic nhất định, có phần lớn, phần nhỏ, có chỗ đậm chỗ nhạt. Sẽ giúp điều hướng người dùng đúng theo ý đồ của bạn.

Báo giá in card visit giá rẻ tốt nhất Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in card visit thì ĐỪNG BỎ LỠ, Hãy gọi ngay để được tận hưởng dịch vụ tốt nhất! 

Số lượng Đơn giá Thành tiền Tiết kiệm Thời gian
1 hộp 100.000 đ 100.000đ 0 đ 1- 2 ngày làm việc
2 hộp 75.000 đ 150.000 đ 50.000 đ 1- 2 ngày làm việc
3 hộp 60.000 đ 180.000 đ 120.000 đ 1- 2 ngày làm việc
5 hộp 45.000 đ 225.000 đ 257.000 đ 1- 2 ngày làm việc
10 hộp 35.000 đ 350.000 đ 650.000 đ 1- 2 ngày làm việc
20 hộp 32.000 đ 640.000 đ 1.360.000 đ 1- 2 ngày làm việc
30 hộp 30.000 đ 900.000 đ 2.100.000 đ 1- 2 ngày làm việc
50 hộp 28.000 đ 1.400.000 đ 3.600.000 đ 1- 2 ngày làm việc
100 hộp 24. 000 đ 2.400.000 đ 7.600.000 đ 1- 2 ngày làm việc

Lý do bạn nên in Card visit lấy ngay tại Colour.vn

– In card lấy ngay sau 5 phút

– in túi giấy giá rẻ lấy ngay với giá cả phải chăng

– In card lấy ngay chất lượng cao

– In card lấy ngay tại Hà Nội

– Tư vấn thiết kế và giao hàng miễn phí

– In card lấy ngay với máy móc hiện đại, nhanh, chất lượng…

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm in lấy ngay sắc nét, tương đương với bản thiết kế sẵn. Chất liệu giấy theo yêu cầu của quý khách, giá cả in card lấy ngay không tăng, không bị bóp giá so với in card thông thường.

Quy trình in card visit chuẩn hiện đại tại Colour

Để có một chiếc card visit ấn tượng, mang đậm phong cách và dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp, bạn cần thực hiện các bước sau theo hướng dẫn để có được sản phẩm như mong muốn

Bước 1: Gặp gỡ và bàn bạc về sản phẩm

Ở bước đầu tiên, để có được một sản phẩm card visit như ý,  đầu tiên bạn cần gặp gỡ với nhân viên của đơn vị in ấn, sau đó trình bày yêu cầu của mình và lắng nghe những ý kiến tư vấn Ở bước đầu tiên nay này những người chịu trách nhiệm của cơ sở in sẽ giới thiệu cho khách hàng về giá cả các chất liệu làm card visit, quy trình in card visit giá rẻ ra sao.

Hoặc chủ động giới thiệu cho bạn nhưng mẫu card visit đang thịnh hành trên thị trường.. Bạn sẽ được vấn về các loại card visit với hình dáng, kích thước …trước khi ký hợp đồng

Bước 2: Xác định được ý tưởng và nội dung in trên card visit

Nếu bạn đã có một ý tưởng riêng cho chiếc card visit của mình, bạn cần trình bày với nhân viên thiết kế tại xưởng in, từ ý tưởng này nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn sắp xếp nội dung thông tin một cách khoa học nhất. Nội dung tất yếu luôn phải có là tên, chức vụ, số điện thoại, email để tiện liên lạc.

Ngoài ra còn có thêm các phần như logo, slogan, các dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp nếu bạn muốn cung cấp cụ thể hơn thông tin cho người nhận. Tất cả những thông tin này sẽ được nhân viên thiết kế làm việc và gửi lại bằng file mềm cho khách hàng duyệt

Bước 3: Chọn kích thước in card visit phù hợp

Hiện nay trên thị trường có 2 kích cỡ card visit phổ biến là 54x90mm (thiết kế card visit ngang). 50x90mm (thiết kế card visit đứng). Tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc cách sắp xếp thông tin mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Điều này rất quan trọng góp phần tạo được ấn tượng ban đầu của bạn với khách hàng . Ngoài 2 kích thước này thì bạn cũng có thể sáng tạo riêng cho mình một mẫu card riêng nếu thích để tạo ấn tượng.

Bước 4: Sắp xếp bố cục thông tin

Việc này sẽ được các thiết kế của xưởng in thực hiện, dưới con mắt chuyên môn, họ sẽ biết cách làm thế nào để đưa được vào bản in những thông tin chính nổi bật nhất, giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng và tin tưởng. Các thông tin Bạn cần đưa vào là họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, đơn vị, công ty… Điều này sẽ vô cùng thuận tiện khi khách hàng muốn trao đổi thông tin với ai đó.

Sắp xếp bố cục thông tin card

 

Bước 5: In sản phẩm và giao cho khách hàng

 Sauk hi xong thiết kế, 2 bên sẽ thỏa thuận in thử, sau đó cơ sở in sẽ đưa ra quyết định in sản phẩm với số lượng lớn. Thông thường cứ mỗi hộp danh thiếp sẽ đựng được 100 cái. Dù cho khách hàng có đặt số lượng lớn bao nhiêu thì cũng trở nên vô cùng nhỏ, gọn. Sau đó cơ sở in sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa và đóng hộp giao cho khách hàng. Quá trình giao sản phẩm cũng sẽ đảm bảo chất lượng card visit, và được giao nhanh chóng.

Các mẫu card visit phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu card visit. Đó có thể là những mẫu in đơn giản đến mẫu in card visit cao cấp. Sau đây là một số mẫu in card visit phổ biến được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân ưa chuộng:

 • Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng
 • Card visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiết
 • Card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiết
 • Card visit bế theo khuôn riêng
 • Card visit lăn sần 2 mặt
 • Card visit in chữ nổi
 • Card visit in UV định hình.

Tham khảo một số mẫu in card visit đẹp do Colour.vn sản xuất

Bảo quản card visit như thế nào cho đúng?

Khi bạn in ra một số lượng lớn card visit, thì ban cần tìm cách bảo quản nó thật tốt. Để sử dụng dần dần, có quan điểm cho rằng với những chiếc card visits bằng giấy. Thì chúng ta cũng không cần quá quan tâm đến cách bảo quản. Chỉ cần tránh nước và ẩm là được. Điều này đúng, nhưng nếu bạn không chú ý đến những yếu tố sau thì chiếc card visit. Sẽ rất dễ hỏng hoặc nhàu nát mất thẩm mỹ, gây mất cảm tình cho người nhận

Mỗi lần chỉ lấy một lượng card visit vừa đủ sử dụng

Khi in một hộp card visit nhưng mỗi tuần bạn chỉ sử dung 7 cái chẳng hạn. Thì thay vì mang cả hộ đi giao dịch. Bạn nên chia nhỏ số lượng card này ra, mỗi lần chỉ mang đủ số lượng sử dụng hoặc dư ra một vài cái. Bởi khi bạn mang theo quá nhiều card visit có thể khiến cho quá tình bảo quản không được tốt, gây nhàu nhĩ. Rách nát mất thẩm mỹ hoặc không sử dụng được. Nếu bạn không có hộp đựng card chuyên nghiệp. Thì nên để cần thận trong bóp hoặc 1 dụng cụ chuyên đựng name card

Để card visit nơi khô ráo thoáng mát

Bởi vì được in từ chất liệu giấy nên khi không sử dụng. Bạn nên để name card tại những nơi khô ráo tránh ẩm ướt sẽ làm hỏng những chiếc name card của bạn. Chất liệu giấy dù có bền đến mấy khi gặp môi trường ấm cũng bị mục, nhòe chữ gây mất thẩm mỹ. Nếu cẩm thận hơn, bạn có thể mua chống ẩm để gần name card để bảo quản chúng. Tránh cho chúng tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc môi trường ẩm ướt

Nên bảo quản name card trong hộp

Sở hữu một chiếc hộp đựng card visit chính là một trong những cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Hiện nay có rất nhiều hộp đựng name card khác nhau, từ chất liệu nhựa. Đến da hay kim loại sang trọng. Bạn có thể tùy ý sắm sửa cho mình một chiếc phù hợp với phong cách của mình. Vừa giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn vừa giúp ban bảo quản tốt cho những tấm danh thiếp của mình

Khách hàng đang có nhu cầu ịn card visit có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bài viết này hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá cụ thể

Mới nhất