Colour.vn > In ấn > In decal pp bồi formex tại Hà Nội [Báo giá rẻ nhất 2022]

In decal pp bồi formex tại Hà Nội [Báo giá rẻ nhất 2022]

admin 1765

Trong ngành in ấn quảng cáo, chất liệu decal PP cùng tấm formex là bộ đôi vô cùng hoàn hảo, được dùng để tạo thành nhiều sản phẩm in ấn như: menu cuốn, menu tấm, menu mini để bàn, phông nền trang trí, mô hình sản phẩm, bảng trao thưởng, bảng đính hôn, tranh ốp tường,…Vậy in decal pp bồi fomex là gì? Chúng có những ưu điểm gì? Được ứng dụng ở đâu? hãy cùng colour.vn tìm hiểu ngay nhé!             

In decal PP bồi formex là gì?           

Giấy PP và tấm format là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn khi thực hiện các biển bảng quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình. Chính vì thế cùng với xu hướng và nhu cầu phát triển của ngành in ấn, người ta đã nghĩ ra cách kết hợp 2 vật liệu này để tạo thành mẫu biển quảng cáo hoàn hảo.            

In decal PP bồi fomat là sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm sau đó sử dụng chất liệu giấy PP cán hoặc dán lên tấm formex. Decal dán formex có thể sử dụng các loại giấy decal như: Decal giấy, decal sữa, decal PVC, decal PP,… và mặt nhiên tất cả chúng đều có sẵn lớp keo dán phía sau, chỉ cần bóc lớp giấy nền và dán lên tấm formex.   

In decal pp bồi formex        

Trước khi dán những tấm decal này lên tấm bồi fomex thì cần thực hiện in ấn bản thiết kế trên chất liệu PP. Hiện nay kỹ thuật in chủ yếu dùng để in decal PP là công nghệ in phun kỹ thuật số. Không chỉ dừng lại ở đó, để sản phẩm in giữ được độ bền lâu và tính thẩm mỹ của nó thì người ta tiến hành cán một lớp màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn.            

Sau khi in xong, tấm decl PP này sẽ được dán lên tấm formẽx đã được tạo hình từ trước đó để tạo thành một tấm biển quảng cáo ấn tượng, thu hút sự chú ý của nhiều người, dễ dàng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng của mình            

Những ưu điểm của in decal PP bồi formex           

Ngày nay, chúng ta thường dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo ứng dung hình thức in ấn này. Chúng được sử dụng phổ biến tại nhiều cửa hàng, trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Vậy tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy, hãy cùng tham khảo những ưu điểm mà loại biển quảng cáo này sở hữu nhé      

     

Ưu điểm đầu tiên: Giá rẻ, đây là lợi thế mạnh khiến In tem nhãn decal bồi formex được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, không chỉ vậy nó cũng sở hữu  chất lượng tốt và dễ sử dụng. Phù hợp với đa dạng loại hình doanh nghiệp và sản phẩm           

Ưu điêm thứ 2: tấm decal bồi formex có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, có thể sử dụng nhiều lần để trưng bày sản phẩm.           

Ưu điểm thứ 3 là với hình dáng và thiết kế in ấn bắt ắt, ô phỏng được các nhân vật nổi tiếng in decal PP bồi fomex thích hợp sử dụng in ấn quảng cáo sản phẩm, gây sức hút cho người xem.           

Ưu điềm thứ 4: Linh hoạt khi gia công, có thể cắt dán, khoan cưa, đóng đinh, tạo hình, tạo khối, tùy chỉnh theo ý muốn..           

Có khả năng chống chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên còn được sử dụng để quảng cáo, trưng bày ngoài trời.           

Cuối cùng, nó còn được làm theo yêu cầu, ý tưởng riêng với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng chon lựa.            

Nhược điểm của in decal PP bồi fomex           

Mặc dù, sở hữu nhiều ưu điểm nhưng sản phẩm này cũng tồn tại một số hạn chế như sau:

Cấu tạo dạng phẳng, và chỉ phẳng mà thôi nên không thể gấp hay cuộn lại như đề can giấy thông thường, điều này khá bất tiện nếu như bạn muốn di chuyện tấm quảng cáo này từ vị trí này qua vị trí khác   

        

Tấm fomex và decal tuy không thấm nước nhưng lại cực kỳ nhạy cảm với lửa và dễ bắt lửa, nếu để tàn thuốc lá rơi vào sẽ hỏng ngay.Vì vậy cần hết sức cẩn trọng trong quá trình sử dụng nếu không sẽ gây ra hỏa hoạn.

Bảng báo giá in decal pp bồi fomex tại colour.vn

Địa chỉ gia công in decal pp bồi fomex uy tín           

Chúng tôi là địa chỉ gia công in ấn trên mọi chất liệu với quy trình chuẩn, sử dụng những tấm formex để tạo độ bền và hình dạng thành phẩm trước, sau đó sử dụng chất liệu giấy PP cán hoặc dán lên tấm formex với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng     

      

Chúng tôi có hệ thống máy móc in kỹ thuật số hiện đại với công nghệ in mới nhất in hiệu quả nên đem đến dịch vụ in PP bồi format giá rẻ và chất lượng nhất, trực tiếp nhất tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Một số mẫu decal pp bồi formex do Colour.vn thi công

Hy vọng rằng với những thông tin về in decal pp bồi formex được chia sẻ trong bài viết, các bạn đã có thêm những kiến thức cơ bản về phương pháp in ấn này. Tuy nhiên Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì liên quan thì hãy liên hệ ngay với colour.vn để được hỗ trợ giải đáp thêm nhé.

Mới nhất