Colour.vn > In ấn > In hộp carton lạnh giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu – Báo Giá 2022

In hộp carton lạnh giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu – Báo Giá 2022

admin 2193

Carton lạnh là gì? In hộp carton lạnh như thế nào? Loại hộp này được ứng dụng ra sao?.. Bài viết dưới đây là giải đáp lần lượt những thắc mắc của các bạn.

Carton lạnh là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy cách in hộp carton lạnh là gì, chúng ta cũng nên biết đôi nét về vật liệu này.

Carton lạnh tương tự như một tấm ván gỗ được cấu thành từ các sợi gỗ nén ở mật độ cao. Tuy nhiên, loại vật liệu này đồng nhất và không có các hạt chứ không giống như gỗ.

In hộp carton lạnh giá rẻ

Vì sao nhu cầu in hộp carton lạnh tăng cao?

Dịch vụ in hộp carton lạnh giá rẻ đã nhanh chóng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì, nó có rất nhiều ưu điểm:

  • Carton lạnh có khả năng đề kháng nước tốt, chống va đập, độ cứng cao. Vì thế, nó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, dùng để làm các sản phẩm cao cấp như: hộp cứng, hộp quà tặng,…
  • Hộp carton lạnh có tạo hình vuông vắn. Hơn nữa, vật liệu này còn thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm rất đẹp mặt. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi…việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.
  • Hộp carton lạnh tạo cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ. Vì thế, nó thường được lựa chọn làm bao bì cho một số sản phẩm cao cấp như: hộp rượu, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt…
  • Nhiều khách hàng đã tận dụng vai trò của quang cáo trên các bao bì. Các sản phẩm bao bì được thiết kế tốt, sáng tạo và được in ấn, gia công với công nghệ cao cấp khiến các sản phẩm mẫu bao bì đẹp, bắt mắt ấn tượng hơn.
  • Bạn sẽ thấy tăng thương hiệu và sức cạnh tranh với đối thủ. Đây là một trong những chiến lược giành thị trường khách hàng tốt nhất.

Báo giá in hộp cứng mới nhất 2022

Hiện tại bảng báo giá hộp cứng đang trong quá trình cập nhật, để có báo giá chính xác và không làm mất thời gian trong quá trình khảo giá. Bạn đừng ngại liên hệ trực tiếp với in ấn Colour.vn qua hotline/zalo: 0985194247

Các yếu tố quyết định đến giá thành của hộp carton lạnh:

  • Kích thước
  • Chất liệu giấy
  • Kiểu dáng thiết kế
  • Hình thức gia công
  • Số lượng in ấn

Quy trình in hộp carton lạnh như thế nào?

Các bạn đã biết hộp carton lạnh mang đến rất nhiều lợi ích. Vậy quy trình in hộp giấy carton lạnh có phức tạp không? Nó sẽ trả qua các bước như sau:

Bước 1: Chọn loại giấy in phù hợp

Giấy in sẽ quyết định đến chất lượng, màu sắc sau khi in ấn. Ở khâu này sẽ có 2 vấn đề xuất hiện khiến bạn lăn tăn. Đó là: Giấy sản xuất theo quy chuẩn đặt hay giấy mua sẵn.

Nếu bạn làm số lượng hộp carton lạnh lớn và từ các công ty bao bì cấp 2 thì mới có được giấy theo yêu cầu. Còn các công ty nhỏ, không thể đầu tư máy chạy giấy, thì phải mua giấy tấm từ các công ty sản xuất cao hơn, sau đó, mới về làm cho bạn.

Bước 2: Làm thùng giấy

Ở khâu này bạn cần chọn định dạng và thông số cho thùng carton. Bạn cần tuần theo nguyên tắc sau:

Lựa chọn loại thùng

Thùng bế, nắp chồm, mở hông hay âm dương… Bởi vì, mỗi dạng sẽ có cách thức làm và thông số khác nhau. Điều này đồng nghĩa với quy tắc và cách thức triển khai cũng khác nhau.

Lựa chọn kích cỡ thùng

Tùy thuộc vào sản phẩm chứa bên trong mà bạn lựa chọn kích thước thùng phù hợp. Chẳng hạn như, các sản phẩm nội thất gỗ, thường có chiều dài, hay độ nặng cao. Vì thế, khi làm các thùng này phải có kích cỡ lớn. Còn các loại đồ mỹ phẩm, hộp quà tặng thì kích cỡ cực nhỏ.

Cách làm

Có doanh nghiệp muốn làm hộp liền tấm nhưng có nơi làm hộp ghép 2 mảnh. Quy cách làm thùng tương tự, nhưng hộp 2 mảnh cầu kỳ hơn. Loại hộp này có tốn kém thêm về phần nối ghép, đinh ghim và độ chắc chắn.

Bước 3: Cắt giấy

Sau khi có loại giấy thích hợp cùng với thông số hộp carton lạnh, chúng ta sẽ cắt giấy theo quy cách và kích thước chuẩn theo yêu cầu khách hàng.

Để cắt giấy chuẩn nhất, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh các thông số trên máy chạy giấy.

Bước 4: In hộp carton lạnh

Đây là bước đưa những thông tin khách hàng muốn lên mặt hộp. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như số lượng để in thủ công hay in máy.

Bạn cần đưa thông tin đầy đủ, in sắc nét để có thể tiếp cận tốt nhất đến khách hàng, quảng bá được sản phẩm. Đó chính là hình thức khách hàng đang tự PR mình bằng hình ảnh trên bao bì carton.

Bước 5: Đóng ghim , dán keo

Đây là bước cuối cùng trong công đoạn in hộp carton lạnh và hoàn thiện sản phẩm. Chúng ta sẽ sử dụng ghim hoặc keo (theo yêu cầu của khách hàng) để gắn 2 đầu của giấy carton lại và tạo thành hộp carton hoàn chỉnh.

Sau khi kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước, cơ sở in ấn sẽ xếp chúng lại giao cho khách hàng.

Quy trình in ấn và gia công vỏ hộp carton lạnh tại Colour.vn

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email, quý khách hàng vui lòng cung cấp:

+ Vỏ hộp giấy cần chứa đựng sản phẩm gì ?

+ Kích thước ?

+ File thiết kế ?

+Nhận file thiết kế khách hàng gửi tới.

+ ( Nếu chưa có file thiết kế, In colour.vn sẽ tương tác với khách hàng để lên ý tưởng, đưa ra file thiết kế trong thời gian nhanh nhất).

+ Gửi tới khách hàng bản in test để khách hàng duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất đồng loạt.

+ Tiến hành phay carton lạnh theo khuôn mẫu, in hình ảnh theo file thiết kế, tiến hành gia công đối với tờ in: cán, ép nhũ, bế theo hình… Sau đó tiến hành bồi lên carton lạnh, gia công hoàn thiện sản phẩm.

+ Tiến hành KCS từng sản phẩm trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng

Một số sản phẩm hộp cứng carton lạnh do Colour.vn sản xuất

Colour.vn cam kết chất lượng dịch vụ in hộp carton lạnh

– Khách hàng được duyệt và chỉnh mẫu qua mail, chỉnh sửa đến khi mẫu ưng ý
– Giao hàng đúng thời gian đã hẹn
– Làm lại không tính phí với các sản phẩm in ấn lỗi do phía nhà in
– Chiết khấu giá cao cho những đơn hàng in từ lần thứ 2
– Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội
– Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng từ khâu đặt hàng – thiết kế in ấn – thanh toán – giao nhận xuyên suốt quá trình.

Trên đây là các bước in hộp carton lạnh để các bạn tham khảo. Tùy vào sản phẩm và mức đầu tư chi phí, các bạn có thể lựa chọn loại hộp phù hợp với công ty mình.

Mới nhất