Colour.vn > In ấn > In khắc card visit kim loại giá rẻ theo yêu cầu – Lấy ngay trong ngày

In khắc card visit kim loại giá rẻ theo yêu cầu – Lấy ngay trong ngày

admin 268

In khắc card visit kim loại là một dịch vụ khá mới dành cho những khách hàng muốn tạo sự ấn tượng đặc biệt cho các đối tác. Colour tự hào là đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã đẹp mắt, chất liệu in ấn đảm bảo chất lượng, xứng đang là địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Vai trò của card visit kim loại là gì

Name Card là một trong những vật phẩm quan trọng của hệ thống nhận diện thương hiệu. Là nơi lưu lại thông tin liên hệ của bạn mỗi khi gặp khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như những nét văn hóa và đẳng cấp của công ty bạn. Để danh thiếp của bạn luôn được lưu trữ trân trọng hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

Chúng ta thường thấy card visit thông thường kết thúc trong thùng rác sau một thời gian. Do đó, một thẻ card visit sáng tạo khác thường làm bằng kim loại. Nhựa hoặc cao su có thể đảm bảo cho bạn vị trí thường trực trong bộ sưu tập name card của đối tác. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Colour giới thiệu đến các khách hàng dịch vụ in card visit kim loại. Với chất lượng và giá phù hợp nhất.

Sự khác biệt của card visit kim loại

In card visit kim loại sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm không chỉ đẹp, bền. Mà còn vô cùng sang trọng. Thể hiện được đẳng cấp và vị thế của người dùng.

Card visit kim loại có rất nhiều loại để khách hàng lựa chọn

  • card kim loại hoa văn móc vàng (bạc)
  • card kim loại hoa văn cạnh vàng
  • card kim loại nhũ bạc…
  • Trong đó, card kim loại nhũ bạc được nhiều khách hàng quan tâm.

In card visit nhũ kim loại đen mang đến sản phẩm vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, có một điểm đáng phải lưu tâm khi làm card visit màu đen là thiết kế danh thiếp. Có lẽ bạn thấy lạ, thiết kế danh thiếp thì có liên quan đến in danh thiếp nhỉ. Nếu muốn làm danh thiếp màu đen ép kim màu đen có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về vấn đề này nhé.

Ưu điểm lớn nhất của nó cũng chính là điểm chí mạnh của nó. Nếu không cẩn thận trong thiết kế danh thiếp. Bạn sẽ biến danh thiếp của mình từ danh thiếp cao cấp thành thảm họa. Vì thế hãy tìm những đơn vị có thiết kế card visit chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật của card visit kim loại
  • Kích thước thông thường: 54 x 90 mm
  • Chất liệu : Kim loại 
  • In offset nhiều màu 2 mặt sắc nét
  • Cán nilon mờ 2 mặt đảm bảo độ bền, đẹp, sang trọng
  • Mỗi hộp gồm 100 danh thiếp

Một số mẫu card kim loại khắc laser

Đặc biệt đơn vị vừa in danh thiếp vừa thiết kế danh thiếp như Colour. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế, in ấn. Sẽ là hành trang làm nên những chiếc danh thiếp mang thương hiệu của riêng bạn.

Mới nhất