Colour.vn > In ấn > In tem 7 màu hologram ( Báo giá in lấy ngay ) tại Hà Nội

In tem 7 màu hologram ( Báo giá in lấy ngay ) tại Hà Nội

admin 866

Tem 7 màu là loại tem nhãn đặc biệt chuyên dùng để chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hay chống giả, làm tem bảo hành…Chất liệu chính của tem 7 màu là decal hologram, khi nhìn dưới ánh sáng, tem có màu sắc rực rỡ như cầu vồng và biến đổi màu sắc theo các góc nhìn khác nhau. Chính vì thế, hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn in tem 7 màu để làm tem chống giả cho sản phẩm của mình. Trong bài viết này, hãy cùng Colour.vn tìm hiểu kỹ hơn về quy trình in loại tem đặc biệt này nhé!

Tem 7 màu là gì?

Tem 7 màu là một loại tem đặc biệt không dùng cho quảng bá sản phẩm như những tem nhãn thông thường mà chỉ được dùng trong phân biệt hàng chính hãng, hàng thật với các loại hàng giả hàng nhái trên thị. Thông thường hàng thất sẽ được sán tem 7 màu còn hàng giả thì không. Được gọi là tem 7 màu bởi nó được làm từ nguyên liệu là các loại màng Hologram  (màng 7 màu) mà khi phản chiếu dưới ánh sáng với các góc độ khác nhau sẽ hiện lên nhiều màu sắc khác nhau rất sinh động.

In tem 7 màu hologram

In tem 7 màu có cấu tạo như thế nào?

Một tem 7 màu thông thường có cấu tạo 4 lớp chính như sau:

– Lớp ngoài: Là lớp vỏ ngoài cùng bằng nilon mỏng và trong suốt có tác dụng màng để bảo vệ màng hologram khỏi những tác động của môi trường bên ngoài, tránh bị trầy xước.

– Lớp màng hologram: Là lớp ở trong giữa với đặc điểm có rất nhiều màu sắc như ánh trắng, ánh đỏ, ánh xanh.v.v.., Dưới tác dụng của ánh sáng, lớp màng này có thể biến đổi màu sắc theo từng góc nhìn khác nhau theo mắt người nhìn.

– Lớp màng keo: Là lớp cuối cùng mà khi bóc ra dán vào sản phẩm sẽ giúp tem bám chặt lên bề mặt. Loại keo dùng trong lớp cuối cùng này là loại keo dính chuyên dụng giúp tem cso độ bám dính cáo chỉ sử dụng để dán một lần duy nhất, nếu cố tình bóc ra để sử dụng lại lần thứ 2 thì lớp màng hologram sẽ tự phá hủy bề mặt tem và sẽ mất các tác dụng phát quang. Đây chính là lý do khiến cho in tem 7 màu được ứng dụng nhiều trong việc in tem bảo hàng, tem chống giả bởi chỉ cần bóc ra là sẽ hết tác dụng với màu sắc.

Lớp thứ 4: được gọi là lớp đế, có tác dụng bảo vệ lớp keo trước khi tem được bóc ra để sử dụng.

In tem 7 màu có ưu điểm gì?

Không chỉ được dùng để phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả hàng nhái, in tem nhãn 7 màu cho sản phẩm còn mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp tăng giá trị cho sản phẩm

Được cấu tạo từ 3 lớp với thiết kế keo dán chuyên dụng, tem 7 màu có độ bám dính tốt và hữu ích, Chỉ cần bị bóc ra là tem sẽ hết giá trị sử dụng, điều này mang đến lợi ích giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm mới hay đã qua sử dụng, đã bị can thiệp

In tem 7 màu thường được dùng để làm tem bảo hành, tem chống hàng giả vì tem không thể làm giả, làm nhái, đặt ở các góc nhìn khác nhau thì tem sẽ có hoa văn ẩn hiện khác nhau.

Ngoài ra tem 7 màu còn là công cụ niêm phong hàng hóa, bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm, hàng hóa được đóng bao bì và bảo vệ bằng tem 7 màu, khi có dấu hiệu mở bao bì thì người tiêu dùng có thể từ chối mua sản phẩm đó

Màu sắc tem thay đổi theo các góc nhìn khác nhau mang đến sự thích thú cho người nhìn

Tem có thể dán được trên nhiều kiểu bề mặt khác nhau đặc biệt những sản phẩm như dược phẩm, đồ điện tử, gia dụng và có thể chịu được thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm ở nhiều môi trường khác nhau

Công nghệ in tem 7 màu

Bởi vì là chất liệu in ấn đặc biệt nên tem 7 màu cũng sử dụng công nghệ in đặc biệt không giống như các công nghệ in thông thường khác. Đặc biệt là với mực in, tem 7 màu  chỉ sử dụng khắc laser hiện đại. Vì vậy cho đến nay thì đây là in tem 7 màu thực sự rất kén đơn vị in vì không phải xưởng in nào cũng có thể in được loại tem 7 màu, vì hệ thống máy móc đi kèm rất hiện đại với máy khắc laser và kỹ thuật viên điều hành máy am hiểu về công nghệ.

Dựa theo công nghệ in tem 7 màu sẽ được phân loại thành 4 loại cụ thể như sau:

In tem 7 màu thông thường: Đây là công nghệ in tem 7 màu rẻ nhất hiện nay.

In tem 7 màu 3DF: Với loại tem 7 màu này các thông tin trên tem sẽ được in chìm bằng công nghệ 3DF. Các thông tin sẽ hiện ra khi ban thay đổi góc nhìn

In tem 7 màu tổ ong, void: Thường được sử dụng làm tem bảo hành vì khi bị bóc sẽ để lại chữ void hoặc hình tổ ong trên bề mặt sản phẩm.

Tem 7 màu có số nhảy: được in 1 loạt và có số seri nhảy thứ tự.

Bảng báo giá tem 7 màu

Giá in tem bảo hành 7 màu thường khá đa dạng, cũng giống như in những ấn phẩm khác, giá in tem 7 màu cũng phụ thuộc vào các yếu tố như: Kích thước, kiểu dáng, công nghệ in, số lượng tem và địa chỉ in tem. Để mọi người có thể chủ động hơn, chúng tôi sẽ cập nhật các khoảng giá in tem 7 màu theo từng loại tem sau đây:

  • Giá in tem 7 màu chữ nhật: từ 85 – 400 đồng/tem.
  • Giá in tem 7 màu hình vuông: từ 75 – 430 đồng/ tem
  • Giá in tem 7 màu hình tròn: từ 77 – 450 đồng/tem
  • Giá in tem 7 màu hình elip: từ 75 – 460 đồng/tem.

Phân loại tem 7 màu phân theo màu sắc

Có 5 loại tem 7 màu phân theo màu sắc nền: Tem 7 màu hologram bạc, Tem 7 màu hologram vàng, Tem 7 màu hologram xanh, Tem 7 màu hologram tím, tem 7 màu hologram đỏ.

  • Tem 7 màu ánh vàng (gold hologram sticker)
  • Tem 7 màu bạc (silver hologram sticker)
  • Tem 7 màu đỏ
  • Tem 7 màu xanh nước biển (blue hologram sticker)
  • Tem 7 màu xanh lá cây (green hologram sticker)
  • Tem 7 màu hologram tím.

Bạn đã hiểu được những tác dụng của in tem 7 màu cũng như những công nghệ in ấn chính để cho ra đời loại tem đặc biệt này. Nếu có nhu cầu ion ấn tem nhãn các loại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ colour.vn để được hỗ trợ nhé! Chúng tôi có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách hàng về các loại tem nhãn

Mới nhất