Colour.vn > In ấn > In tem chống giả giá rẻ lấy ngay Hà Nội [Báo Giá 2022]

In tem chống giả giá rẻ lấy ngay Hà Nội [Báo Giá 2022]

admin 2100

Những năm gần đây cùng với chính sách mở cửa của chính phủ thì các doanh nghiệp cũng có thêm nhiều cơ hội giao thương, kinh doanh hơn. Thị trường hàng hóa vì thế mà phong phú, đa dạng và cạnh tranh cũng trở nên gay gắt hơn.

Trong bối cảnh đó, hàng giả hàng nhái kém chất lượng cũng xuất hiện nhiều hơn nhằm trục lợi bất chính từ các thương hiệu chính hãng. Vậy làm thế nào để bảo vệ hàng hóa chính hãng, giữ vững uy tín cho doanh nghiệp. In tem chống giả chính là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Vậy tem chống giả là gì? In tem chống giả có vai trò như thế nào, cần lưu ý gì để in tem chống giả hiệu quả nhất.

Tem chống giả là gì? 

Tem chống giả có tên gọi đầy đủ là tem chống hàng giả, là một khái niệm không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hàng hóa kém chất lượng giả các thương hiệu nổi tiếng trà trộn và tràn lan trên thị trường thì tem chống giả chính là một trong những công cụ chính xác và hiệu quả giúp người tiêu dùng mua đúng hàng chính hãng và giúp các doanh nghiệp đối phó với vấn nạn hàng giả hàng nhái

In tem chống giả giá rẻ    

Như vậy tổng kết lại có thể định nghĩa tem bảo hành chống giả là loại nhãn mác đặc biệt có tác dụng là một giải pháp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, đặc biệt là người tiêu dùng có chức năng phân biệt hàng giả, hàng thật. Hiện nay đa số các loại tem chống giả đều được sản xuất với công nghệ chống hàng giả, được in bởi nhà phát hành tem chống hàng giả theo quy định của Chính phủ. Vì thế Tem chống giả có tác dụng chống sao chép, làm giả thương hiệu sản phẩm. Không chỉ vậy, khi sản phẩm có dán tem chống giả, người tiêu dùng cũng có thể hiểu rằng đây chính là lời cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm.

Tầm quan trọng của in tem chống giả đối với doanh nghiệp.

Thị trường hàng giả, hàng nhái ngày càng hỗn loạn và khó kiểm soát. Điều đó cần một giải pháp giúp hạn chế và phân biệt hàng thật giả từ hiệu quả để ngăn chặn kịp thời. Giải pháp tem chống hàng giả là phương thức. Giúp doanh nghiệp hạn chế sự tổn hại của hàng giả đối với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Trong lòng tin của người tiêu dùng.

Không chỉ là giải pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả. In tem chống giả còn mang đến các lợi ích khác như giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Phân biệt được hàng giả, hàng chính hãng từ đó gia tăng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm, doanh nghiệp, nâng cao uy tín thương hiệu.

Ngoài ra in tem chống giả còn là căn cứ pháp lý, có sự bảo lãnh của pháp luật  xác minh. Kiểm soát sản phẩm giúp doanh nghiệp bảo vệ và quản lý sản phẩm của công ty. Giúp doanh nghiệp và các cơ quan nhận diện được hàng thật, hàng giả để xử lý.

Tem chống hàng giả còn được sử dụng kèm theo một số lợi ích khác như:

 • Tem bảo hành hành
 • Tem niêm phong
 • Tem tích điểm khuyến mãi….

Thêm vào đó, việc in tem chống giả còn mang lại chữ tín cho doanh nghiệp. Sản phẩm được dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy giờ đầy đủ về nguồn gốc, chất lượng, chính hãng… Việc in tem chống giả là bằng chứng rằng sản phẩm của doanh nghiệp đã được các cơ quan có thẩm quyền. Thông qua và đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường về chất lượng và pháp lý.

Yêu cầu cần thiết khi in tem chống giả

Để giúp doanh nghiệp đạt được những mục đích trên thì in tem chóng giả cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:            

Khó có khả năng bị sao chép và bị làm giả

Một yếu tố đầu tiên in tem nhãn chống giả là phải đảm bảo tính độc nhất, khó có khả năng làm giả và bị sao chép. Vì thế hãy lựa chọn đon vị cung cấp dịch vụ in tem và nhà cung cấp tích hợp nhiều công nghệ chống hàng giả, giúp con tem đảm bảo tính duy nhất, khó bị sao chép, làm giả.  

         

Khi thiết kế và in ấn tem, doanh nghiệp nên thêm vào đó những dấu hiệu, cách thức riêng biệt mà chỉ có doanh nghiệp đó có từ đó giúp người dùng nhận biết, phân biệt hàng thật, hàng giả một cách chính xác. Không chỉ vậy, với sự phát triển của công nghệ và sự tinh vi của bọn tội phạm, tem chống giả cũng có thể bị làm giả, vì thế để vô hiệu hoá những người làm giả tem chống giả, DN in tem chống giả phải cập nhật, nâng cấp công nghệ làm tem thường xuyên.           

Ngày nay in tem chống giả không chỉ phục vụ cho mỗi mục đích chống giả mà còn hướng đến truy xuất nguồn gốc sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, và quảng bá cho thương hiệu sản phẩm đó nên in tem chống hàng giả phải tích hợp đa công nghệ. Trong đó công nghệ ứng dụng trên con tem có thể bảo vệ DN trong rất nhiều tình huống, đặc biệt là DN càng lớn thì càng dễ bị tổn thương, dễ bị rơi vào các tranh chấp về mẫu mã hàng hóa.                       

Được sản xuất, in và phát hành bởi đơn vị có chức năng in tem chống hàng giả theo quy định của Chính phủ

Một tem chống giả chỉ được công nhận về tính pháp lý khi nó được cung cấp, in ấn và phát hành bởi các đơn vị, tổ chức hoặc doanh nghiệp có chức năng in tem chống hàng giả. Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn đúng đơn vị chức năng để in loại tem đặc biệt này. Hơn nữa. Doanh nghiệp cũng cần tuân thủ các quy định của nhà nước về in tem chống giả, ví dụ như  việc sản xuất và kinh doanh tem chống hàng giả phải được cấp giấy phép hoạt động, phân biệt với các hoạt động kinh doanh dịch vụ in ấn thông thường.

Các loại in tem chống giả giá rẻ Hà Nội mà chúng tôi có

Tem bảo hành thường có nhiều loại phụ thuộc vào chất liệu sản xuất tem. Có loại rất giòn và dễ vỡ khi bóc ra hoặc tác động vào tem. Có loại thì dẻo hơn khi tác động mạnh hoặc cố bóc ra mới vỡ nát. Là công ty in tem chống giả giá rẻ Hà Nội, In Colour.vn chúng tôi đã và đang in các loại tem sau:

Tem chống giả công nghệ nhiệt 

Giống như tên gọi, loại tem này dựa vào hiệu ứng nhiệt để xác minh tính xác thực. Cụ thể là nó có thể thay đổi được hình ảnh và màu sắc khi có tác dụng của nhiệt. Khi hơ nóng thì hình ảnh hoặc logo sẽ biến mất và sau khi nguội lại sẽ trở lại như cũ. Ưu điểm lớn nhất của loại tem này rất khó làm giả, doanh nghiệp sử dụng loại tem này hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm của mình được đưa ra thị trường

In tem vỡ

Là loại tem thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử. Để tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành. Để tránh gây thiệt hại cho người dùng. Loại tem này được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt. Giống giấy nhưng lại rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Có thể ghi ngày tháng năm sản xuất và thời gian bảo hành lên tem. Tem vỡ khi mới in xong thì chưa giòn hẳn phải chờ khoảng một thời gian ngắn dán lên sản phẩm thì tem mới giòn và dễ vỡ.

Tem chống hàng giả Thoa nước

 Với các chất liệu rất bình thường như decal vỡ, hoặc decal giấy. Điểm thú vị của loại tem này là mực in cho một phần tử nào đó để phân biện hàng thật/ hàng giả. ví dụ phần tử: “hàng thật” được in ở một vị trí nào đó, khi sử dụng để nhận biết. Chỉ cần thoa nước lên vị trí đó, thì phần tử “hàng thật” được in sẽ hiện lên.

Tem chống hàng giả Hologram (7 màu)

Là loại tem được sẳn xuất bằng nguyên liệu decal hologram. Tem 7 màu rất đẹp, sáng lấp lánh và thường được dán lên các sẳn phẩm chính hãng. Sản phẩm sau khi được dán tem 7 màu nếu bóc ra sẽ bị bong lớp màng ngoài không dể dán lại được nên có tác dụng bảo hành rất tốt. Tem 7 màu phải được in bằng kỹ thuật đặc biệt với khuôn đúc và in khắc laser với máy móc hiện đại.

Để tạo ra được một tem bảo hành chất lượng thì cần phải có đầy đủ các thành phần như:

 • logo công ty
 • thời hạn bảo hành sản phầm và thông tin của nhà sản xuất

Tem in phải đảm bảo các yếu tố về mỹ thuật như:

 • in đẹp
 • độ sắc nét
 • độ dính cao
 • khi dán vào vật thể không thể bóc ra được hoặc sẽ bị rách vỡ..

Phụ thuộc vào số lượng sản xuất hay yêu cầu kỹ thuật của khách hàng mà các công ty In Colour.vn chúng tôi sẽ lựa chọn các phương pháp in offset, kỹ thuật số, in poof, in tem flexo… phù hợp.

Tem chống hàng giả bằng Mã Xác Thực Kỹ thuật số

Tem chống hàng giả bằng Mã Xác Thực bằng kỹ thuật số hiện đang là “hot trend” trên thị trường bởi chính sự tiện dụng và chính xác của nó. Đây là loại tem được Truy vấn bằng điện thoại smartphone, máy tính hoặc có kết nối internet. Cty Colour.vn sử dung chất liệu sử dụng đa dạng, được in bằng các công nghệ in offset, flexo, digital…

Điểm mấu chốt của loại tem là sử dụng Mã Xác Thực biến đổi. Được in và phủ cào bảo mật cho mỗi con tem. Mã Xác Thực trên mỗi con tem là khác nhau. Đặc biệt hơn mỗi con tem chỉ sử dụng để xác thực một lần duy nhất, việc sao chép, làm giả khó có thể thực hiện.

In tem chống giả mã hóa bằng QR Code

Trong bối cảnh số hóa phát triển, người người nhà nhà đều sử dụng  điện thoại thông minh để phục vụ cuộc sống và công việc của mình. In tem chống giả công nghệ hiện đại đang được các doanh nghiệp áp dụng nhiều, một trong những loại tem chống giả 4.0 được nhiều doanh nghiệp sử dụng là tem chống giả mã hóa bằng QR code, loại tem này sử dụng mã số mã vạch QR Code để mã hoá thông tin sản phẩm.

Đặc điểm của loại tem náy chính là trên mỗi tem chống giả điện tử QR Code chỉ có một mã QR Code duy nhất và hoàn toàn khác biệt. Không chỉ vậy mà số lần xác thực cũng được giới hạn nhằm đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cho sản phẩm. Đồng thời việc xác thực hàng giả hàng nhái với QR code cũng chỉ có thể xác thực bằng ứng dụng WinCheck do WIN phát triển trên các thiết bị điện tử thông minh.

 Lưu ý khi lựa chọn font chữ thiết kế tem chống giả

Tem chống giả thường được in với kích cỡ khá nhỏ để dán lên sản phẩm. Đôi khi có tác dụng như tem niêm phong hay tem bảo hành, chính vì thế mà thiết kế của nó cũng nhỏ gọn, xinh xắn. Do đó, khi chọn font chữ thiết kế tem bạn cần chú ý chọn lựa chọn. Những font chữ dễ đọc nhưng không nên quá cứng nhắc, cần có sự mềm mại.

Tránh những font chữ rườm rà phức tạp gây rối mắt khó đọc. Bạn nên chọn những phong chữ dễ đọc, nghệ thuật nhưng đừng quá cầu kỳ. Nên chọn Font chữ mà mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp thu được. Chọn một font chữ đơn giản chính là cách để khách hàng có thể dễ dàng đọc và nhớ được thương hiệu của bạn ghi trên tem.

Font chữ thiết kế tem chống giả Arial

Arial là một font chữ không chân, tiêu chuẩn nên không chỉ được nhiều trang web bán hàng. Hay các văn bản lựa chọn nó còn là font chữ vô cùng thích hợp với thiết kế tem chống giả. Bởi ưu điểm dễ đọc, độ mềm mại vừa phải. Font chữ này mang đến sự thích ứng hoàn hảo cho mọi loại tem

Font chữ thiết kế tem chống giả TROCCHI

Đây cũng là font chữ toát lên nét đơn giản nhưng không kém phần quý phái sang trọng. Được đặt theo tên của Alexander Trocchi, một tác giả gốc Scotland. Trocchi dựa trên các thiết kế truyền thống và được tạo ra với phong cách chữ chân lớn. Font chữ tạo cảm giác vững chắc và tin tưởng, phù hợp với các thiết kế tem chống giản của doanh nghiệp

Font chữ thiết kế tem chống giả MYRIAD PRO

Myriad pro được nhiều desgsiner đánh giá là font chữ đẹp thiết kế tem bảo hành. Bởi khi in ra rất đẹp, cho nét chữ tròn trịa cùng với các dấu thể hiện không quá thô. Tạo nên bố cục hoàn hảo cân đối cho chiếc tem của bạn. Ngoài ra nó cũng đáp ứng tiêu chí  dễ đọc, dễ truyền tải thông tin tới người tiêu dùng

Một số mẫu tem chống giả Colour.vn in cho khách hàng

Sản phẩm bị làm giả làm nhái luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu nhức óc. Tem chống giả ra đời chính là giải pháp hữu hiệu, là cánh tay đắc lực sát cánh cùng doanh nghiệp. Trong cuộc chiến chống hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng. Thông thường, chúng ta chỉ biết đến tem chống hàng giả có vai trò giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về hàng giả, hàng nhái. Cũng như tăng thêm uy tín cho sản phẩm trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên nếu được thiết kế chuyên nghiệp thì những chiếc tem chống giả này còn giúp tăng nhận diện thương hiệu từ khách hàng về doanh nghiệp của bạn. Cùng xem mốt số mẫu tem chống giả Colour.vn đã in cho khách.

Tại sao In Colour.vn là lựa chọn in tem chống giả số 1 dành cho bạn

Công ty In Colour.vn chúng tôi với dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ in ấn, chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ tốt nhất, hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn sử dụng. Trong việc in tem chống giả giá rẻ Hà Nội chúng tôi đã:
– Sử dụng công nghệ in offset khi in dòn trên chất liệu giấy.
– Sử dụng công nghệ in flexo khi in tem 7 màu hologram. công nghệ flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in. Nếu vật liệu khi in là các loại decal thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng được bóc rời khỏi phần đế dán Phương pháp in flexo là lựa chọn thích hợp để:

 1. In label
 2. Sticker
 3. Tem
 4. Nhãn
 5. Mác

Bao bì vỏ thùng carton và in được trên nhiều chất liệu đặc biệt như: vải, bìa hoặc in trên màng polyme…
– Giá thành sản phẩm luôn rẻ và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.
– Nhận thiết kế và in tem bảo hành theo yêu cầu của khách hàng.

Với máy móc hiện đại công ty Colour.vn in tem bảo hành giá rẻ. Với đầy đủ các loại tem và mẫu mã cho quý khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn và đội ngũ nhân viên xuất sắc chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình. Tư vấn cho quý khách hàng về sản phẩm tem không chỉ là giá rẻ mà còn có chất lượng cao trong sản phẩm.

Trên đây là những thông tin khá chi tiết về in tem chống giả và những điều cần lưu ý. Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu tìm hiểu về các loại tem chống giả hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn.

Mới nhất