Colour.vn > In ấn > Xưởng in tem nhãn decal giá rẻ – Báo giá trực tiếp 2022

Xưởng in tem nhãn decal giá rẻ – Báo giá trực tiếp 2022

admin 3257

Trước khi được xuất bán ra thị trường thì việc làm bắt buộc và rất quan trọng của các doanh nghiệp là gắn tem nhãn cho sản phẩm của mình. Việc in tem nhãn và gắn cho sản phẩm không chỉ là giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu mà còn là yếu tố quan trọng để tạo ảnh hưởng thúc đẩy tâm lý quyết định mua của khách hàng. Không chỉ vậy in tem nhãn còn là cách để doanh nghiệp quảng cáo, truyền thông, giới thiệu sản phẩm đến người dùng một cách đơn giản và dễ sử dụng nhất. Vì thế mà nhu cầu in tem nhãn cho sản phẩm càng ngày càng được doanh nghiệp chú trọng.

Vậy in tem nhãn là gi? Vai trò của in tem nhãn như thế nào? Có những loại tem nhãn nào trên thị trường và những điều cần biết khi in tem nhãn là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn miễn phí 24/7:  0985.194.247 Mr Khoa ( CÓ ZALO) 

In tem nhãn là gì?

Tem nhãn là một công cụ quen thuộc trong ngành quảng cáo markting. Ngày nay có mặt trên hầu hết các sản phẩm, nó vừa đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa. Đồng thời bảo vệ thương hiệu nhà sản xuất. Có thể nói tem nhãn chính là dấu hiệu để nhận biết một sản phẩm nào đó.

Dưới hình thức là các bản viết, bản in hay bản được chụp chữ. Hình vẽ được các nhà sản xuất dán, in, đính hay chạm trên thân của sản phẩm. Bao bì thương phẩm của hàng hóa. Một sản phẩm được dán đầy đủ tem nhãn giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm. Và giúp các cơ quan chức năng kiểm tra sản phẩm dễ dàng hơn. 

Tem nhãn sản phẩm chính là những bản viết, bản in hay bản vẽ, bản chụp của chữ, hình ảnh. Hình vẽ được dán, in hay đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp lên trên hàng hóa. Bao bì thương phẩm của hàng hóa hoặc được làm từ các loại như kim loại, nhựa, giấy. Để gắn trực tiếp vào sản phẩm hàng hóa trước khi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ.

Tem có nhiều kích thước, chủng loại khác nhau và không theo một quy chuẩn nào. Mà sẽ phụ thuộc phần nhiều vào kích thước từng sản phẩm được dán và sự sáng tạo của các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp. Cũng như tùy theo tính chất sản phẩm.

Ý nghĩa to lớn của in tem nhãn đối với hàng hóa, sản phẩm

Việc in tem nhãn lấy ngay là việc làm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, sản phẩm. Với những thông tin được in trên tem nhãn. Nó giúp cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm như chất liệu. Nơi sản xuất, tên thương hiệu hoặc địa chỉ liên hệ. Minh bạch các thông tin về sản phẩm và nhà sản xuất đến với người tiêu dùng.

Một sản phẩm cũng sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn nếu có tem nhãn đàng hoàng, rõ ràng. Ghi chú đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Trong trường hợp này, tem nhãn còn là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả hàng thật. Cũng như giúp cho doanh nghiệp bảo vệ mình khỏi những sự cố làm giả làm nhái.

Đối với các doanh nghiệp, in tem nhãn còn giúp cho quá trình quản lý sản phẩm được sễ dàng hơn. Nhờ có các loại tem nhãn khác nhau mà người ta dễ dàng phân biệt được các mẫu mã, chủng loại. Tiện lợi cho việc sắp xếp, lưu trữ và tìm kiếm.

Những thông tin in trên tem nhãn bao gồm cả:

 • Tên doanh nghiệp
 • Tên sản phẩm
 • Logo thương hiệu
 • Các màu sắc đặc trưng thương hiệu… 

Giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết đó là sản phẩm của thương hiệu nào. Từ đó khẳng định vị trí thương hiệu, tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm trong lòng khách hàng.

In tem bảo hành còn giúp cho doanh nghiệp minh bạch các thông tin. Về nguồn gốc xuất xứ với người tiêu dùng, các thông tin cần thiết về sản phẩm như chất liệu, nơi sản xuất. Tên thương hiệu hoặc địa chỉ liên hệ được cung cấp đầy đủ khiến cho người tiêu dùng yên tâm hơn

Quy trình thiết kế và in tem nhãn giá rẻ hà nội do Colour.vn cung cấp

Tem nhãn chính là bộ mặt của sản phẩm, nếu như sản phẩm của bạn sở hữu một tem nhãn bắt mắt. Thu hút thì doanh thu của bạn có thể theo đó mà tăng cao. Để có được một tem nhãn đẹp thì ngoài thiết kế đẹp, thông tin đầy đủ. Màu sắc hài hòa bố cục cân đối thì việc sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tạo ra một tem nhãn ấn tượng.

Với một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: Tư vấn – ký kết –  in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ. Sẽ đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.
Cụ thể về các mẫu thiết kế in tem nhãn giá rẻ của chúng tôi như sau:

Kích thước tem nhãn

Tem nhãn có mẫu mã không xác định có thể là:

 • Hình chữ nhật
 • Hình tròn
 • Hình vuông
 • Elip…

Quý vị có thể tùy ý lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình

Nội dung tem nhãn

Chúng ta cần hiểu là nhãn mác hàng hóa chỉ cần ghi đầy đủ những thông tin theo quy định của pháp luật. Chứ không nhất thiết phải ghi chi tiết tất cả các thông tin về sản phẩm.

Do đó, bạn cần chọn lựa và phần cấp thông tin quan trọng khi đưa vào thiết kế tem nhãn mác. Cho vừa đầy đủ lại phù hợp với quy định pháp luật.

Thông thường trên tem nhãn sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm:

 • Tên thương hiệu
 • Thành phần
 • Công dụng công nghệ sản xuất
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Ngày sản xuất
 • Ngày hết hạn
 • Các danh hiệu đã đạt được
 • Thông tin khuyến mãi, …

Đôi khi tem nhãn còn được thiết kế kế hợp làm tem chống hàng giả…

Bố cục trong thiết kế tem nhãn

Bố cục trong thiết kế tem nhãn mác sản phẩm cũng cần được phân cấp rõ ràng. Những thông tin chính và quan trọng cần được thiết kế nổi bật tạo điểm nhấn và ấn tượng cho khách hàng. Chính vì thế, tem nhãn phải được dán ở vị trí bắt mắt, trung tâm của sản phẩm dễ gây sự chú ý. Thu hút khách hàng. Đối với nhãn mác dán ngoài cũng phải ở vị trí thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm.

Hình ảnh trong thiết kế tem nhãn

Hình ảnh cũng là một phần quan trọng góp phần tạo nên một thiết kế tem nhãn mác hiệu quả. Các hình ảnh trên tem nhãn nên có chất lượng tốt. Hoặc thiết kế đặc biệt vì đây là điểm nhấn chính cho sản phẩm. Một hình ảnh tốt có giá trị bằng 1000 từ. Hình ảnh có giá trị truyền thông, marketing là truyền tải được hết ý nghĩa. Thông điệp của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhờ sự trợ giúp của công cụ thiết kế đồ họa, bạn có thể tự tạo ra một tem nhãn đẹp.

Màu sắc tem nhãn

Màu sắc in logo, hình ảnh trên tem nhãn phù hợp với bộ nhận dạng thương hiệu.

Màu sắc là công cụ đầy quyền lực giúp tạo nên một thiết kế tem nhãn ấn tượng. Và thể hiện định hướng, công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên để sử dụng màu hiệu quả thì tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng 2 màu sắc. 1 màu chủ đạo của sản phẩm, thương hiệu công ty. Màu sắc đơn giản, dễ nhận biết sẽ dễ dàng để ghi nhớ hơn.

Đồng thời sử dụng màu sắc cũng cần đảm bảo các ý nghĩa mà màu sắc đó truyền đạt. Ví dụ, màu đỏ mang lại cảm giác cay nóng hoặc ấm cũng. Màu vàng tạo cảm giác về sáng tạo và lạc quan còn màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi trẻ, sạch sẽ,…

Mẹo lựa chọn Font chữ thiết kế tem nhãn đẹp ấn tượng

Dễ đọc, không cầu kỳ, gây khó hiểu cho khách hàng, phù hợp với sản phẩm

Quý vị có thể gửi mẫu nội dung tem nhãn hoặc sử dụng mẫu tem nhãn giá rẻ hà nội được thiết kế sẵn của chúng tôi

Ngoài những yếu tố mà chúng tôi nêu ở bên trên. Để in tem nhãn ấn tượng thì việc lựa chọn và sử dụng font chữ là điều vô cùng quan trọng. Để giúp các bạn lựa chọn đúng font chữ cho thiết kế của mình. Chúng tôi xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm sau đây.

Không nên sử dụng quá nhiều font chữ khi thiết kế tem nhãn. Bạn chỉ nên sử dụng 1 vài loại phông chữ, trong đó ít nhất 1 phông chữ có chân và 1 phông chữ không có chân. Bởi vì thông thường khi mua hàng khách hàng chỉ dành ra vài ba giây. Để lướt qua thông tin ghi trên sản phẩm vậy nên những gì bạn viết trên nhãn mác phải thật cô đọng. Cùng với đó việc sử dụng font chữ cũng nên đơn giản, dễ đọc tạo hiệu ứng đọc nhanh tối đa cho khách hàng.

Bạn nên chọn font chữ dễ đọc, dễ nhìn nhưng không nên quá cứng nhắc. Và cũng không quá cầu kì. Một font chữ rõ ràng và tạo thiện cảm cho người tiêu dùng.

Một số font chữ thường được ưu tiên sử dụng khi thiết kế tem nhãn có thể kể đến như:

 • Adelaide
 • thành phố Manhattan
 • elaris
 • Marschel
 • Kid Didone Zimra Serif
 • Benjamin Title Typeface… ..

Sau khi đã lựa chọn được font chữ phù hợp thì chúng tôi khuyến khích bạn. Nên in trên hai loại hình ngôn ngữ là ngôn ngữ quốc gia bạn phục vụ tiêu dùng và Tiếng anh. Ngôn ngữ này sẽ giúp sản phẩm của bạn  phát triển rộng rãi hơn nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến rộng.

Phần mềm thiết kế tem nhãn

Sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như: AI, Photoshop, Corel…

Công nghệ in tem nhãn

Tem nhãn được in bằng máy in offset hay máy in  kỹ thuật số hiện đại. Sau quá trình in, bề mặt của tem nhãn sẽ được bao phủ bởi một lớp màng ( bóng hoặc mờ ). Phun UV, ép tráng kim.. Tùy theo yêu cầu của quý khác. Điều này có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời. Tuy nhiên, khi in tem nhãn đặc trưng như:

 1. Tem nhãn thực phẩm
 2. Tem y tế..

Sẽ bỏ qua quy trình này để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Cũng như các yêu cầu về an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường .

Nguyên liệu và độ dày tem nhãn

Sử dụng các loại giấy đặc biệt có dán keo như: giấy decal , giấy offset, giấy kraft, giấy nến,… Chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in nhãn tem phù hợp để dán lên khi đặt in vỏ hộp, bao bì sản phẩm của bạn.

Thời gian

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ hà nội từ 1 đến 5 ngày

Số lượng

Tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng. Đối với số lượng in tem nhãn giá rẻ ở đâu lớn chúng tôi không tính giá theo số lượng mà chỉ tính theo từng đợt in, nếu quý khách có nhu cầu với số lượng tăng thêm thì chỉ tốn thêm tiền giấy.

Báo giá in tem nhãn rẻ nhất Hà Nội 2022

Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.

In tem nhãn số lượng lớn

Số lượng 5 cm 6 cm 7 cm 8 cm 9 cm 10cm
800 nhãn 150.000đ 160.000đ 180.000đ 200.000đ 230.000đ 240.000đ
1000 nhãn 160.000đ 180.000đ 200.000đ 260.000đ 280.000đ 300.000đ
2000 nhãn 200.000đ 260.000đ 390.000đ 400.000đ 420.000đ 440.000đ

In tem nhãn số lượng ít

Số lượng 5 cm 6 cm 7 cm 8 cm 9 cm 10cm
100 nhãn 60.000đ 70.000đ 80.000đ 90.000đ 100.000đ 110.000đ
200 nhãn 100.000đ 120.000đ 130.000đ 140.000đ 150.000đ 160.000đ
500 nhãn 140.000đ 150.000đ 160.000đ 180.000đ 190.000đ 200.000đ

Gợi ý những chất liệu in tem nhãn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Chất liệu in tem nhãn trên thị trường hiện nay rất đa dạng doanh nghiệp căn cứ vào tính chất yêu cầu sản phẩm của mình mà chọn chất liệu phù hợp . Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về ưu, nhược điểm của các loại chất liệu sử dụng làm tem nhãn. Quý khách hàng có thể căn cứ vào những gợi ý này mà chọn chất liệu phù hợp nhé!

In tem nhãn decal bóng

 Decal bóng có màu trong suốt, giá thành lại không quá đắt đỏ và khả năng bám dính cao nên nên phù hợp để làm tem nhãn cho bất cứ sản phẩm nào.

Về hình thức in tem nhãn bằng decal bóng cũng mang đến hiệu quả thẩm mỹ khá tốt, mang lại vẻ đẹp khá chuyên nghiệp cho sản phẩm. Do đó, in tem nhãn decal bóng trở thành sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường tem nhãn, là lựa chọn mà hầu hết các khách hàng đều lựa chọn.

In tem nhãn nhựa

Nhựa cũng được khá nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để làm tem nhãn cho hàng hóa của mình. Ưu điểm của tem nhãn nhữa là khả năng kháng nước vô cùng tốt, vì thế nó thường được sử dụng làm tem nhãn cho những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước, ví dụ như áo mưa hay các đồ dùng công trình điện nước.

Có 2 loại nhựa được sử dụng, đó là nhựa PVC và nhựa Polypropylene trắng. Về chất lượng hình ảnh thì hai loại chất liệu này đều cho hình ảnh, nội dung được hiển thị rất sắc nét, thông tin rõ ràng về sản phẩm đến với người tiêu dùng

In tem nhãn trong suốt

In tem nhãn trong suốt được ứng dụng phổ biến ở ngành hàng nước giải khái hoặc các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của in tem nhãn trong suốt là meng đến vẻ đơ  hoàn hảo và khả năng kháng nước không thua kem tem nhựa

In tem nhãn decal bạc

In tem nhãn decal bạc được khách hàng yêu thích vì có độ bền tốt, lại không bị ảnh hưởng khi được đặt trong các môi trường nhiệt độ khác nhau.

Decal bạc sẽ được sản xuất thành cuộn giấy in tem nhãn để sử dụng dễ dàng hơn, tem nhãn bằng decal bạc thường được sử dụng cho các sản phẩm như đồ điện tử, máy móc, thiết bị…

In tem nhãn kim loại

Tem nhãn kim loại có 2 loại là giấy kim là vàng và bạc. Bởi vì chất liệu màu sắc đều toát lên vẻ cao cấp sang trọng cũng như công nghệ kỹ thuật in cũng yêu cầu độ khó hơn nên in tem nhãn kim loại thường chỉ được sử dụng để làm tem nhãn cho các sản phẩm cao cấp, có giá trị.

Về mặt cảm quan, tem nhãn kim loại thường sắc nét và sống động hơn bởi được phủ một lớp acrylic phía bên ngoài

In decal giấy vỡ

Decal giấy vỡ là loại chất liệu khá đặc biệt thường được dùng in tem nhan chuyên biệt như tem bảo hành, bởi vì đặc điểm của nó là không thể bóc được hoặc để lại dấu vết rõ ràng sau khi bóc nên nó thường được dùng để niêm phong, được dùng để bảo vệ các sản phẩm không được tự ý mở ra.

In tem nhãn decal 7 màu

Với đặc điểm có thể hiện thị 7 màu rực rỡ khi được ánh sáng chiếu vào, loại tem này đặc biệt được ưa chuộng, giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật/giả, tăng tính thẩm mỹ.

In tem nhãn decal Kraft

Với sắc màu nâu mộc mạc và vẻ ngoài đậm chất cổ điển loại tem nhãn này thường dán trên các sản phẩm như đồ handmade, túi xách,…

Cách dùng và Bảo quản tem nhãn như thế nào cho đúng?

Doanh nghiệp thường in tem nhãn với số lượng lớn để dùng dần và cũng là để tiết kiệm chi phí in ấn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là cách dùng và bảo quản tem nhãn như thế nào cho đúng. Khi bạn in ấn tem nhãn với số lượng lớn như vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé! 

Hiện nay thị trường có rất nhiều các loại tem nhãn khác nhau. Có thể kể đến như:

 • Tem nhãn giấy decal
 • Giấy in vỡ Vinyl
 • Tem nhãn chất liệu PP Polypropylene
 • Nhựa Polyester…

Dù có những ưu điểm và nhược điểm riêng ở từng loại hình tem nhãn. Tuy nhiên, chúng đều có cùng một mục đích là sử dụng trên bề mặt sản phẩm. Doanh nghiệp sẽ sử dung các tem nhãn này để dán lên bề mặt sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu. Đến tay người tiêu dùng trên thị trường. Đồng thời cũng là cách khẳng định vị thế của mình so với các thương hiệu khác.

Chính vì tem nhãn cần thiết như vậy cho nên khi in tem nhãn doanh nghiệp thường đặt in số lượng lớn, để sử dụng dần. Việc in số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Tuy nhiên nếu như bạn không biết cách bảo quản, khiến cho tem nhãn bị hỏng trong quá trình lưu trữ. Thì lại trở thành lãng phí, do vậy cho dù doanh nghiệp bạn sử dụng lọai tem nhãn nào thì cũng cần lưu ý một số điều kiện bảo quản như sau:

 • Bảo quản tem nhãn ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 • Bảo quản tem nhãn ờ nơi có nhiệt độ vừa phải, tránh độ ẩm hoặc nhiệt độ cao
 • Chia tem nhãn thành từng loại đề tiện lợi cho quá trình sử dụng, tránh nhầm lẫn gây lãng phí

Tem nhãn được sử dụng cho những sản phẩm nào

Trong kinh doanh chúng ta có thể thấy tem nhãn xuất hiện ở mọi mặt hàng từ những thứ đơn giản nhất như rau củ quả thực phẩm, đến các sản phẩm giá trị lớn như vàng bạc đá quý. Dưới đây là một số ngành kinh doanh không thể thiếu tem nhãn.

In tem nhãn ngành mỹ phẩm

Với xu hướng hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Do đó trên thị trường có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm ra đời. Việc mẫu mã đẹp bắt mắt từ đó không thể thiếu được việc in tem mỹ phẩm dán lên sản phẩm cả doanh nghiệp.

In tem mỹ phẩm là loại tem được in bằng giấy decal. Để dán lên các hộp đựng mỹ phẩm. Nhãn mác hiện nay có các loại như:
 1. Tem nhãn hình vuông
 2. Hình chữ nhật
 3. Hình tròn
 4. Hình ovan…
Tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn phù hợp nhất.

 In tem nhãn sản phẩm rau, củ, quả

 Nếu như hiện nay người tiêu dùng ngày càng lo lắng về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của các loại mặt hàng trên thị trường. Thì những sản phẩm có tem mã vạch ngày càng  được người tiêu dùng quan tâm.

Các đối tác in tem nhãn thực phẩm tại Colour.vn

Sau đây là một số thương hiệu rau sạch tiêu biểu trên thị trường nông sản Việt Nam hiện nay sử dụng dịch vụ in tại Colour.vn

 • Công Ty Cổ Phần Biết Rau Sạch
 • Công Ty Tnhh Mtv Thực Phẩm An Sinh Việt
 • Công Ty TNHH Rau Sạch Minh Thu
 • Nông Sản Dũng Hà
 • Công Ty Cổ Phần Nông Sản Xanh Giang Nam
 • Công Ty Tnhh Thực Phẩm Sạch Ravi
 • Công Ty Giống Rau Quả Trung Ương
 • Công Ty Cổ Phần Rau Hữu Cơ Và Thực Phẩm An Toàn Việt Nam
 • Công Ty Đầu Tư Phát Triển Fairfood….

In Tem Nhãn Rượu, Bia, Nước Ngọt 

Thông qua việc in tem nhãn rượu bia. Người tiêu dùng sẽ nhận biết được tên sản phẩm của bạn. Các thông tin khác như:

 • Địa chỉ sản xuất
 • Thành phần
 • Hạn sử dụng của sản phẩm đó.

 In tem nhãn phải phù hợp với kích thước của chai rượu. Như vậy khi dán lên chai mới có cảm giác hài hòa cân đối. Một số hình dạng tem nhãn rượu bia thường gặp là:

 • Hình vuông
 • Hình chữ nhật
 • Hình thoi
 • Hoặc là một số hình khác

Sản xuất tem decal dán xe máy, Ôtô

In tem decal dán xe là một cách mà nhiều người sử dụng. Để trang trí cho xế yêu của mình trở nên thu hút và ấn tượng hơn. 

Chúng tôi tự hào là đơn vi in tem decal dán xe giá rẻ nhanh chóng và chất lượng với quy trình tực hiện in và giao trong 1 lần, không xảy ra trường hợp giao lỗi hoặc trễ hẹn bởi chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành thiết kế, in ấn và dán decal
 • Hệ thống máy móc in ấn hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cho chất lượng in ấn sắc nét, nhanh chóng
 • Luôn đưa ra mức giá ưu đãi với những khách hàng thân thiết hoặc có nhu cầu khởi nghiệp.

Tem nhãn mác cho đồ điện gia dụng

Hiện nay, các loại đồ điện gia dụng có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Kéo theo sự phân hóa trong tính năng và công dụng, phục vụ đời sống con người một cách toàn diện hơn trước rất nhiều. Vì thế, các doanh nghiệp cũng chú trọng hơn đến việc in nhãn mác cho đồ điện gia dụng.

Các sản phẩm cần dán tem nhãn

 • Đèn chiếu sáng
 • Ti vi
 • Tủ lạnh
 • Điều hòa
 • Quạt
 • Lò vi sóng…

Sản xuất tem nhãn nữ trang, tem ngành vàng bạc đá quý

In tem nữ trang bằng chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì, nó đáp ứng được đại đa số khả năng chi trả của người tiêu dùng. Giấy bóng sáng màu trắng và mặt sau có chất nhựa dính cố định

Bạn có thể in các loại tem nhãn như: Giấy in nhãn mã vạch Decal PVC, Giấy in tem nhãn mã vạch Decal satin, Giấy in tem nhãn mã vạch Decal bạc mạ thiếc.

In tem nhãn mác ngành thép

Tem nhãn là một phần không thể thiếu cho bất kỳ sản phẩm mà các doanh nghiệp. Muốn tung ra thị trường để bán. Đặc biệt là ngành thép, vừa sản xuất phục vụ trong nước vừa xuất khẩu ra nước ngoài.

in tem nhãn mác ngành thép có rất nhiều ưu điểm

 • Không có tem nhãn dán lên bao bì, sản phẩm. Người tiêu dùng sẽ không thể biết được đó là sản phẩm gì. Tác dụng ra sao, thành phần nguyên liệu được sử dụng là gì…
 • Thiết kế tem nhãn độc đáo sẽ gây được ấn tượng cho người tiêu dùng. Giữa rất nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực.
 • Xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng
 • Là công cụ giúp người tiêu dùng phân biệt được sản phẩm chính hãng với hàng giả. Hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.
 • Thông qua nhãn mác, người tiêu dùng còn có thể đọc thông tin và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Sản xuất tem nhãn vận chuyển hàng hải, hàng không

Như chúng ta đã biết in tem nhãn vận chuyển hỗ trợ cho hoạt động của các công ty làm dịch vụ vận chuyển. Bưu điện nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng.

in nhãn vận chuyển đóng vai trò rất lớn trong việc kiểm soát hàng hóa như. Giúp cho nhân viên nhặt, gắp đúng hàng bảo đảm độ chính xác cho quá trình vận hành.

 • Thông tin sản phẩm
 • Mã hàng
 • Tên cửa hàng
 • Địa chỉ cửa hàng

Một số mẫu tem nhãn mác đẹp bạn có thể tham khảo

Để mang lại cho quý khách sự lựa chọn cũng như có những mẫu thiết kế đẹp độc đáo theo phong cách của mình. Công ty in Colour.vn xin gửi đến các bạn một số mẫu tem nhãn decal đa dạng mọi ngành nghề để bạn lựa chọn.

Các dịch vụ in nhãn tem giá rẻ của In Clour.vn

công ty in tem nhãn mác và thiết kế, bao bì lên sản phẩm là một trong những giải pháp thông minh vừa giúp bạn quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của mình tới tất cả mọi người, vừa giảm thiểu chi phí đầu vào cho doanh nghiệp.
 
Tại Colour.vn, chúng tôi đang triển khai các dịch vụ in tem giá rẻ hà nội như sau:
 • In tem bảo hành các thiết bị, linh kiện điện thoại, máy móc hay còn gọi là tem vỡ
 • In tem hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường Hà Nội.
 • Mẫu in tem giá rẻ 7 màu
 • In tem CR kiểm định dấu hợp quy, tem chứng nhận
 • In tem dạng mã vạch, tem barcode, số nhảy
 • In tem dạng decal, chất liệu decal giấy, decal nhựa trong bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.
 • In tem phụ, tem dán nhãn hàng hóa nhập khẩu
 • In tem niêm phong, đánh dấu hàng hóa.

Như vậy bài viết đã giúp bạn hiểu rõ in tem nhãn là gì cũng như các thông tin liên quan tới tem nhãn sản phẩm. Quý khách có nhu cầu in tem nhãn hoặc các ấn phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi qua để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Mới nhất