Colour.vn > In ấn > In thẻ tích điểm khách hàng thân thiết giá rẻ – Thiết kế Ấn tượng

In thẻ tích điểm khách hàng thân thiết giá rẻ – Thiết kế Ấn tượng

admin 1329

Thẻ tích điểm là công cụ không thể thiếu trong các hoạt động bán hàng, trong các dịch vụ ăn uống, mua sắm. Mỗi khách hàng khi sở hữu thẻ tích điểm này sẽ nhận được những ưu đãi nhất định khi mua sắm tại địa điểm đó. Ở một khía cạnh nào đó thẻ tích điểm chính là động lực khuyến khích được khách hàng thường xuyên quay lại mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của mình nhiều hơn. Vậy in thẻ tích điểm ở đâu, cần lưu ý gì khi in sản phẩm này, cũng như những lợi ishc mà thẻ tích điểm mang đến cho doanh nghiệp là gì? Câu trả lời sẽ được colour.vn đưa ran gay sau đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là một dạng được sử dụng phổ biến trong các chuỗi kinh doanh dịch vụ như ăn uống, mua sắm, thời trang hay các ráp chiếu phim, nó là một dạng biến thể từ từ thẻ khách hàng VIP hay voucher khuyến mãi, chính vì thế nó có ưu điểm lớn nổi bật giống như một giải pháp chiến lược mang đến hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp, đồng thời  có thể giúp chính doanh nghiệp đó giữ tương tác với khách hàng vừa đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

In thẻ tích điểm khách hàng

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sử dụng thẻ tích điểm, loại thẻ này được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực kinh doanh như thời trang, đồ ăn, quán cafe hay trong các siêu thị.

In thẻ tích điểm mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Ngày nay việc phát hành thẻ tích điểm là việc làm không thể thiếu trong chiến lược bán hàng của mỗi doanh nghiệp, không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, thẻ tích điểm còn mangtrene mình nó những ý nghĩa lớn lao với doanh nghiệp. Cụ thể

In thẻ tích điểm giúp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Khi bạn muốn làm thẻ tích điểm, nhân viên của cửa hàng sẽ xin các thông tin như họ tên, số điện thoại và địa chỉ của bạn. Đây là những thông tin để doanh nghiệp dễ dàng tương tác với bạn, gửi tới bạn những chương trình khuyến mãi hay ưu đã quảng cáo bán hàng khác. Dựa vào điểm này, cửa hàng có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ thông tin khách hàng. cũng nhờ thẻ tích điểm mà doanh nghiệp sẽ biết được bạn hay mua loại hàng hóa nào, mõi lần mua với số lượng bao nhiêu, rồi lấy đó làm căn cứ thực hiện các phương thức giữ chân khách hàng tốt hơn.

In thẻ tích điểm giúp giữ chân khách hàng

Khi bạn sử dung thẻ tích điểm, đến một ngưỡng điểm nào đó bạn sẽ nhận được một số ưu đãi như quà tặng, khuyến mãi từ doanh nghiệp bán hàng. mà để được mức điểm này thì cần tích cực mua sắm mỗi ngày. Do đó, khách hàng sẽ có xu hướng sử dụng thêm nhiều lần nữa qua đó giúp doanh nghiệp, vì thế đây cũng được xem là lợi ích lớn nhất với doanh nghiệp khi in thẻ tích điểm cho khách, giúp cửa hàng giữ chân và tạo niềm tin, sự trung thành cho khách hàng cũ.

In thẻ tích điểm là công cụ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới

Với các thông tin về cửa hàng, doanh nghiệp được in trên thẻ, đây còn là công cụ truyền thông hữu hiệu giúp tiếp cận và thu hút thêm khách hàng mới. Chỉ cần nghe người quen, bạn bè nói về chương trình tích điểm hấp dẫn ở cửa hàng, doanh nghiệp, ai mà không muốn đến cơ chứ.

Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn được hưởng các chương trình khuyến mãi ưu đãi cũng như những quyền lợi dành riêng cho mình khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Do đó thẻ tích điểm đem đến những quyền lợi hấp dẫn sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Quy cách in thẻ tích điểm

– Làm bằng nhựa PVC, in 4 lớp

– In ấn sắc nét, không phai màu, nhòe màu

– Thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo

– Bo tròn 4 góc, đục lỗ

– Tích hợp thêm : dập nổi tên (hoặc số thẻ), mã vạch, dải băng từ, chữ ký (theo yêu cầu)

– Gia công mĩ thuật : ép kim, phủ nhũ tăng phần sang trọng, cao cấp

– Dịch vụ mã hóa dải từ

Colour chuyên cung cấp các loại

  • Thẻ NHÂN VIÊN
  • Thẻ VIP, Member, Club
  • Thẻ bảo hành
  • Thẻ tích điểm

BẢNG GIÁ THẺ TÍCH ĐIỂM

THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Màu sắc: nhiều màu

– Số mặt in: 1 mặt / 2 mặt

– Kỹ thuật in: In KTS / In Ghép

– Loại Giấy: Couche 300 gsm

– KT Thành Phẩm: 9 x 5.4 cm

– Cắt thành phẩm Số lượng 1 mặt 2 mặt

Điểm danh in thẻ tín dụng gồm những loại phổ biến nào

Hiện trên thị trường các loại thẻ tín dụng rất đa dạng, tùy theo yêu cầu và phong cách của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn loại phù hợp. Tuy nhiên cho dù được làm từ chất liệu nào thì thẻ tích điểm có thể được thiết kế theo 3 dạng phổ biến

In thẻ tích điểm kết hợp card visit

Loại thẻ này tích hợp thêm những thông tin của cửa hàng, doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, đây là loại thẻ tích điểm phổ biến nhất, bằng những thông tin trên thẻ bạn có thể vừa cung cấp thông tin doanh nghiệp ở mặt trước vừa kết hợp các ô tích điểm ở mặt sau rất tiện dụng cho khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn

In thẻ tích điểm dạng tờ gấp

Các chương trình của bạn rất nhiều, bạn muốn giới thiệu các chương trình mua sắm này cùng với các ưu đãi khác đến với khách hàng, vậy thì hãy chọn in thẻ tích điểm theo dạng tờ gấp, loại thẻ này sẽ giúp bạn chứa đựng mọi thông tin một cách hiệu quả

In thẻ tích điểm hình dạng sáng tạo

Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những loại thẻ tích điểm hình vuông, hình chữ nhật truyền thống, bạn có thể in thẻ tích điểm theo những hình dạng độc đáo sáng tạo dựa theo logo hay hình ảnh đặc trưng của lĩnh vực để tạo ra ấn tượng tốt hơn cho khách hàng

Một số mẫu thẻ tích điểm đẹp sáng tạo cho bạn tham khảo

Để biết thêm các thông tin khác về quy trình in thẻ tích điểm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với colour.vn để được tư vấn, giải đáp thắc mắc kịp thời và nhanh chóng nhất nhé!

Mới nhất