Colour.vn > In ấn > In thiệp cảm ơn khách hàng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

In thiệp cảm ơn khách hàng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

admin 1494

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu để giúp doanh nghiệp phát triển.  Vì thế in thiệp cảm ơn khách hàng chính là cách mà các doanh nghiệp gửi lời tri ân mà còn giúp gây được thiện cảm, khiến khách hàng. Bên cạnh ý nghĩa sâu sắc, in thiệp cảm ơn còn mang rất nhiều ý nghĩa khác có lợi cho sự quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cũng như tạo sự chuyên nghiệp cho công ty. Hãy cùng  colour.vn giữ chân khách hàng bằng những mẫu thiệp cảm ơn đẹp mê li sau đây nhé!

Thiệp cảm ơn khách hàng là gì?

Thiệp cảm ơn khách hàng là những tấm thiệp mà trên đó có nội dung thể hiện được sự biết ơn những khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn. Các mẫu thiệp cảm ơn khách hàng ngày nay rất đa dạng về mẫu mã kích thước và thiết kế, đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhu cầu của khách hàng. Vì thế mà nó cũng được in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau với nhiều mẫu mã đa dạng từ dễ thương, trang trọng cho đến cá tính, độc đáo…tùy vào ý tưởng và đối tượng khách hàng của công ty doanh nghiệp.

In thiệp cảm ơn khách hàng giá rẻ

Những tấm thiệp này thường được các cá nhân, công ty, doanh nghiệp gửi cho khách hàng của mình, là cách lời cảm ơn đầy tinh tế mà các cá nhân, tổ chức, công ty doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, đối tác, bạn bè đã đồng hành cùng doanh nghiệp mình trong suốt thời gian qua. Tấm thiệp này cần đảm bảo được mẫu mã đa dạng, sang trọng và không kém phần dễ thương.

Vì sao nên in in thiệp cảm ơn khách hàng ?

Đa số các doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay đều lựa chọn in thiệp cảm ơn nhu một cách gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng của mình. Bên cạnh thể hiện sự biết ơn đồng hành thì in thiệp cảm ơn khách hàng còn được ưa chuộng vì những lý do sau:

In thiệp cảm ơn khách hàng là cách thể hiện sự chuyên nghiệp

Không chỉ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho mình những tấm thiệp cảm ơn khách hàng được thiết kế và in ấn với phong cách đặc trưng doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng thấu hiểu tấm lòng của bạn. Qua đó cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn thông qua tấm thiệp này. Sự chuyên nghiệp chính là điểm mạnh giúp bạn giữ chân khách hàng hiệu quả nhất.

Xem thêm ngay: Báo giá in card visit mới nhất

In thiệp cảm ơn giúp thể hiện sự trân trọng khách hàng

Thiệp cảm là cầu nối thay cho lời cảm ơn của doanh nghiệp dành cho khách hàng một cách đầy tinh tế và ý nhị, giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện sự trân trọng với khách hàng. Với các thiết kế đậm phoang cách thương hiệu những tấm thiệp cảm ơn còn là công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp cho khách hàng mãi nhớ đến thương hiệu của bạn.

Với tấm thiệp xinh xắn, hãy gửi gắm những lời nhắn dễ thương vào đó. Bằng cách này bạn đã tri ân khách hàng bằng tấm lòng chân thực nhất của mình. Chắc chắn, khách hàng sẽ cảm thấy vui lòng và quay lại

In thiệp cảm ơn giúp giữ khách hàng hiệu quả

Thực sự không oan khi nói rằng, thiệp cảm ơn là phương pháp giữ khách hàng ở lại. Từ những tấm thiệp nhỏ nhắn này, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và uy tín của bạn. Cũng là cách giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn. Từ đó, khách hàng sẽ ở lại sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

In thiệp cảm ơn khách hàng gồm những loại nào?

Thiệp cảm ơn khách hàng hình chữ nhật

Đây là mẫu thiệp truyền thống được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhờ những tiệc ích sau. Thiệp hình nhữ nhật thường có kích thước vô cùng đa dạng như 5.5×9 cm, 7x10cm, 10x15cm…hoặc các kích thước được làm theo yêu cầu của khách hàng. Với mẫu này bạn có thêm nhiều lựa chọn khi thiết kế nội dung hình ảnh  

Thiệp dạng gập đôi

Bên cạnh hình chữ nhật, thiệp cảm ơn khách hàng còn được thiết kế dạng gập đôi. Với thiết kế dạng gập này khi đọc nội dung người đọc sẽ phải mở trang giấy ra tạo nen cảm giác trang trọng hơn. Các kích thước phổ biến khi thiết kế thiệp cảm ơn dạng gập gồm 8.5x13cm; 10x10cm… Mỗi kích thước khác nhau đều mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời và tính thích ứng cao

Bộ phong bì thư và thiệp cảm ơn

Mẫu thiệp cảm ơn này được đánh giá cao khi thể hiện được sự thành kính nhất, trang trọng nhất mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng của mình. Với kích thước đa dạng và các mẫu thiết kế theo yêu cầu Mẫu thiệp này có giá thành cao nhưng lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi, sản phẩm sẽ nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

Kích thước in thiệp cảm ơn thường dùng

Tùy theo lượng nội dung, hình ảnh để thiết kế mẫu thiệp cảm ơn với kích thước lớn nhỏ khác nhau. tuy nhiên để dễ dàng in ấn và được giá in rẻ hơn thì nên chọn các kích thước thông dụng.

Các kích thước thiệp cảm ơn và card cảm ơn được dùng nhiều thường là: 5,4x9cm, 6x12cm, 7x14cm, 8x16cm. Với kiểu thiệp gập đôi thì có thể dùng kích thước 10,8x9cm, 5,4x18cm, 9x18cm…

Báo giá in thiệp cảm ơn rẻ nhất tại Hà Nội

GIÁ IN THIỆP CẢM ƠN
In offset C300 cán mờ, KT 5,4x9cm
Lấy sau 1-2 ngày
Số lượng
Hôp/1 nội dung
Giá in
Khách gửi file 
Giá in
Chưa có file
Bo góc
(cắt góc)
200c 750đ 750đ 200đ
300c 570đ 600đ 200đ
400c 470đ 500đ 180đ
500c 400đ 450đ 150đ
1000c 330đ 350đ 130đ
1500c 300đ 320đ 120đ
2000c 290đ  300đ 100đ
3000c 280đ 290đ 90đ
4000c 260đ 270đ 80đ
5000c 250đ 260đ 60đ
10000c 230đ 250đ 40đ

Một số ứng dụng tạo thiệp cảm ơn khách hàng miễn phí

Nhằm hỗ trợ khách hàng làm thiệp cảm ơn miễn phí, trên thị trường hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ tạo thiệp cảm ơn khách hàng miễn phí. Bạn có thể điểm qua một số phần mềm thiết kế thiệp cảm ơn Hà Nội như:

  • Phần mềm thiết kế trên iphone như App Invitation maker-ecard
  • Phần mềm thiết kế Fab
  • Phần mềm thiết kế Evite: Virtual party invites
  • Ứng dụng tạo thiệp Rose gold invitation maker
  • Ứng dụng Greeting Island
  • Phần mềm tạo thiệp cảm ơn Paperless Post
  • Phần mềm thiết kế thiệp CleverCards
  • Phần mềm làm thiệp cảm ơn Smilebox.com
  • App làm thiệp cảm ơn chuyên nghiệp Ace maker
  • App thiết kế thiệp cảm ơn trực tuyến Visme.co

Một số mẫu thiệp cám ơn khách hàng đẹp bạn nên xem

Dịch vụ in thiệp Cảm ơn khách hàng do Colour.vn thực hiện luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi liên hệ với đơn vị chúng tôi để in thiệp. Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển và thành công

Mới nhất