Colour.vn > In ấn > In Túi Nilon Cho Các Shop Giá Rẻ Tại Hà Nội [Báo giá 2022]

In Túi Nilon Cho Các Shop Giá Rẻ Tại Hà Nội [Báo giá 2022]

admin 2343

Túi nilon là loại bao bì phổ biến xuất hiện trong hầu hết các ngành nghề  kinh doanh từ thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, đến các ngành công nghệ điện tử đều sử dụng. Đó là lý do khiến cho dịch vụ in túi nilon trở nên rất tiềm năng.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín để thiết kế và in ấn những sản phẩm bao bì từ túi nilon thì đừng ngại liên hệ ngay với colour.vn nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và nhiệt tình nhất 

Túi nilon là gì?

Túi nilon còn có tên gọi thân thiện gần gũi khác chính túi bóng, tuy nhiên sự thực thì chất liệu này có phần lớn thành phần là nhựa (PVC). Đặc điểm túi nilon là có trọng lượng nhẹ, độ co giãn tốt, nhiều màu sắc và chịu được thời tiết mưa nắng khắc nghiệt. Nhiều loại túi có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong cuộc sống thì đây là sản phẩm được sử dụng làm bao bì đóng gói sản phẩm ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống.  

In Túi Nilon Cho Các Shop Giá Rẻ

Đối với sự tiến bộ không ngừng của ngành nghề khoa học kĩ thuật, thì giờ đây việc in túi nilon đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, việc in túi trở nên nhanh chóng và chất lượng cũng ngày được cải thiện

Đặc điểm thông tin trên túi ni lông

In túi nilon cho shop quần áo từ lâu đã là phần không thể thiếu được đối với doanh nghiệp. Và ngay cả các cửa hàng nhỏ, khi bạn muốn thương hiệu của mình được quảng bá trên thị trường.
In logo, thông tin quảng cáo của công ty lên túi nilon. Hay còn gọi là in túi bóng là một hình thức quảng cáo rất phổ biến trong xu thế hiện nay. Một phần giúp khách hàng có thể nhớ đến cửa hàng hoặc công ty của mình trong tương lai, phần còn lại là chức năng đựng sản phẩm của cửa hàng…
Xem thêm ngay: Xưởng In túi giấy giá rẻ cho các Shop
In túi ni lông không những là vật bảo quản. Vận chuyện hàng hoá mà khi chúng ta in thông tin lên bao bì túi nilon nó còn thể hiện phong cách của bạn. Đồng thời nó còn một ý nghĩa rất quan trọng đó là mang thông điệp quảng cáo sản phẩm thương hiệu. Đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Vì sao nhiều doanh nghiệp ưa chuộng in túi nilon?

Túi nilon là loại bao bì được nhiều doanh nghiệp sử dung rộng rãi hiện nay nhờ chính đặc điểm về tính thuận tiện cũng như những công dụng hữu ích mà nó mang lại, nếu đi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, phần lớn hàng hóa của bạn sẽ được đựng trong các túi này       

    

Ngoài việc làm bao bì đựng sản phẩm và rất thuận tiện trong sử dụng thì in túi nilon còn là cách quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm nhưng đầy hiệu quả. Nhờ những hông tin về cửa hàng, sản phẩm, logo được in lên túi giúp cho mọi người có thể nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách thuận lợi hơn.           

In túi nilon với đầy đủ thông tin thương hiệu cho khách ngoài việc thể hiện sự chuyên nghiệp, mang đến sự tin tưởng của khách hàng, còn là chiến dịch marketing đầy hiệu quả và tiết kiệm

In túi nilon gồm những loại nào?

Nếu như dựa vào chất liệu, in túi nilon sẽ bao gồm các loại phổ biến sau đây:           

Túi ni lông HD: có bờ mặt hơi mờ, cảm giác khi sờ tay vào hơi sần cứng, khi bị vò nhàu dễ tạo thành các lớp nhăn.            

Túi ni lông PE: có bề mặt láng bóng, sờ tay vào có độ mượt mà, mềm dẻo, khó nhăn           

Tặng bạn địa chỉ:  in hộp giấy uy tín tại Hà Nội

Túi ni lông OPP: độ co dãn cơ lý, độ trong suốt cao có chế độ chống thông khí và nước tốt. Chất liệu này thường được sử dụng để in các túi nilong đựng sản phẩm cao cấp như  bánh kẹo, các loại trái cây sấy khô hay vật tư y tế.           

Túi ni lông PP: Có độ cứng, độ trong, độ min cao có khả năng chống thấm nước tốt. Loại tùi nilon này chuyên dùng đựng thực phẩm hoặc màng bọc thực phẩm.            

Phân loại In túi nilon dựa vào mục đích sử dụng

Bên cạnh việc phân loại theo chất liệu thì khi thiết kế in ấn túi nilon người ta cũng có thể dựa vào mục đich sử dụng để phân loại. Cụ thể:           

Túi nilon dạng zipper

Còn được gọi là túi zip được thiết kế kéo khóa để đóng mở rất thuận tiện. Nhờ đặc điểm này, túi Zip đảm bảo về độ chống thấm nước và chống thấm khí ở mức khá tốt vì thế được ứng dụng để đựng đồ khô, đựng thực phẩm, linh kiện điện tử… Ưu điểm là có thể tái sử dụng nhiều lần 

Túi nilon không quai

Loại túi này thường thấy trong siêu thị, tại những quầy cân, chúng dạng trong suốt, bề mặt trơn bóng  được thiết kế không có quai cầm dùng để đựng thực phẩm, hàng hóa trọng lượng vừa phải.           

Túi nilon đục quai

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay được nhiều đơn vị, cửa hàng sử dụng. Với thiết kế đục mỗi bên 1 lỗ có tác dụng làm quai xách rất thuận tiện và đơn giản       
    

Túi ni lông hai quai

Loại túi bóng quai xách được sử dụng rất nhiều trong hệ thống các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa hoặc các khu chợ tập thực phẩm …

Báo giá in túi nilon rẻ nhất tại Hà Nội tại Colour.vn

BÁO GIÁ IN TÚI NILON MÀNG HD CHO SHOP QUẦN ÁO
Màu túi có sẵn: Trắng, đen, vàng, cam, đỏ, xanh cốm, xanh dương, tím, đỏ sen, ghi nhũ
Loại túi HD Số lượng
(chiếc)
Giá túi mỏng
(Dày 8 vạch)
Giá túi dày
(Dày 13 vạch)
Giá in mực
(1 mặt túi)
 • KT: 20x30cm
 • Mỏng: 1kg~153c
 • Dày: 1kg~93c
1000C Call Call 295đ/màu
2000C Call Call 290đ/màu
3000C Call Call 285đ/màu
 • KT: 25x35cm
 • Mỏng: 1kg~111c
 • Dày: 1kg~65c
1000C Call Call 295đ/màu
2000C Call Call 290đ/màu
3000C Call Call 285đ/màu
 • KT: 30x42cm
 • Mỏng: 1kg~76c
 • Dày: 1kg~48c
1000C Call Call 300đ/màu
2000C Call Call 295đ/màu
3000C Call Call 290đ/màu
 • KT: 35x50cm
 • Mỏng: 1kg~48c
 • Dày: 1kg~32c
1000C Call Call 360đ/màu
2000C Call Call 340đ/màu
3000C Call Call 330đ/màu
 • KT 40x60cm
 • Mỏng: 1kg~34c
 • Dày: 1kg~24c
1000C Call Call 380đ/màu
2000C Call Call 370đ/màu
3000C Call Call 340đ/màu
 • Miễn phí thiết kế mẫu túi 100%
 • Mực in siêu bền, trà vỏ thoải mái không bong
 • Miễn phí ship 5km cho đơn từ 2,6 triệu
 • Thời gian in 4-6 ngày sau ngày duyệt mẫu
 • Gửi túi theo xe, bưu điện đi các tỉnh
 •  Giá không bao gồm thuế VAT
BÁO GIÁ IN TÚI NILON MÀNG PE CHO SHOP QUẦN ÁO
Màu túi có sẵn: Trắng, đen, đỏ, vàng, cam, xanh dương, tím
Loại túi PE Số lượng
(chiếc)
Giá phôi túi
(Dày 13 vạch)
Giá in mực
(1 mặt túi)
 • Kích thước: 25×35
 • Trọng lượng: 1kg~65c
1000C Call 295đ/màu
2000C Call 290đ/màu
3000C Call 285đ/màu
 • Kích thước: 30×42
 • Trọng lượng: 1kg~48c
1000C Call 295đ/màu
2000C Call 290đ/màu
3000C Call 285đ/màu
 • Kích thước: 35×50
 • Trọng lượng: 1kg~32c
1000C Call 300đ/màu
2000C Call 295đ/màu
3000C Call 290đ/màu
 • Kích thước: 40×60
 • Trọng lượng: 1kg~24c
1000C Call 360đ/màu
2000C Call 340đ/màu
3000C Call 330đ/màu
 • Miễn phí thiết kế mẫu túi 100%
 • Mực in siêu bền, trà vỏ thoải mái không bong
 • Miễn phí ship 5km cho đơn từ 2,6 triệu
 • Thời gian in 4-6 ngày sau ngày duyệt mẫu
 • Gửi túi theo xe, bưu điện đi các tỉnh
 •  Giá không bao gồm thuế VAT

Một số lưu ý khi in túi ni lông tại Hà Nội

Khi in túi nilon bên cạnh chất lượng. Thì giá cả cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Giá in túi nilon giá rẻ cũng rất đa dạng, tuỳ theo chất liệu nilon mà túi nilon có giá khách nhau.
Ví dụ như:
Túi nilon PE sữa là loại đặt tiền nhất và giao động từ 54,000 đ/kg – 80kg/kg. Tuỳ theo nội dung in trên bao nilon nhiều hay ít (ở đây chỉ xét đến khía cạnh là bao nhiêu màu, còn nội dung dài hay ngắn không quan trọng).
In 1 mặt túi hay in 2 mặt túi (điểm này cũng rất quan trọng vì in thêm 1 mặt thì giá túi nilon cao thêm từ 10,000 vnđ/kg – 15,000 vnđ/kg).
Còn 1 đặc điểm ít được nhắc đến nhưng cũng liên quan rất nhiều đến giá in túi ni lông đó là kích thước.

Kích thước chiều ngang túi nilon từ 20cm – 40cm đều có chung 1 giá. Nhưng nếu kích thước túi nilon nhỏ hơn 20cm thì chi phí in túi nilon lại tăng lên. (Đơn giản là vì khi kích thước nhỏ thì túi nilon sẽ có nhiều cái hơn trong mỗi kg vì vậy số lần in bao, mực in, công in đều nhiều hơn nên giá thành tăng).

Xác định công nghệ in ấn          

Công nghệ in sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm, vì thế hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn, một số công nghệ in túi nilon được khuyến nghị lựa chọn là  in lụa, in ống đồng…           

Xác định kích thước túi trước khi in để tráng trường hợp bị sai thông số gây lãng phí, phải bỏ đi in lại            

Mẫu mã túi có thể được lên bởi chính bạn sau đó nhờ đơn vị thiết kế hiện thực hóa, Chiếc túi đẹp, thiết kế lạ sẽ ghi lại dấu ấn khó quên với khách hàng vì thế hãy nghiêm túc suy nghĩ về mặt hình ảnh thiết kế trước khi in số lượng lớn. Màu sắc nên chọn màu phù hợp, thường các đơn vị hay chọn màu chủ đạo gắn với hình ảnh thương hiệu, cửa hàng, sản phẩm chính

Cuối cùng đó chính là lựa chọn địa chỉ in túi ni lông. Đây thực sự là lựa chọn quan trọng bởi sẽ quyết định chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Colour.vn tự tin là địa chỉ in túi ni lông chuyên nghiệp, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Tại sao nên in túi nilon tại Colour.vn

Hiện nay với thế mạnh là xưởng sản xuất bao bì. Có nhiều xưởng in bao bì tại HÀ NỘI. Chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất. Sau đây là một số ưu điểm khi in túi nilon cho shop tại Hà Nội mà công ty chúng tôi đáp ứng nhé:

 

 + Uy tín chất lượng luôn đảm bảo.

 + Màu mực chất lượng không bong tróc khi sử dụng.

 + Giao hàng tận nơi miễn phí cước giao hàng.

 + In bao bì giá rẻ nhất trên thị trường.

 + Giao hàng ra chành xe cho khách ở tỉnh.

In túi nilon là nhu cầu không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp cửa hàng, không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng  mà còn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong khâu quảng bá hình ảnh thương hiệu mọi lúc, mọi nơi. Nếu đang cần một đơn vị in túi uy tín, giá rẻ, hãy để lại lời nhắn cho colour.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất