Colour.vn > In ấn > 86+ Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng đẹp file vector [Mới nhất]

86+ Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng đẹp file vector [Mới nhất]

admin 1601

Khai trương là một sự kiện quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mỗi đơn vị,  bất kể là công ty lớn, nhỏ, các siêu thị, cửa hàng đều cần đến sự kiện này để đánh dấu sự ra mắt thị trường của mình với người tiêu dùng. Chính vì thế ngày khai trường còn được các doanh nghiệp đưa ra các chương trình khuyến mại giảm giá nhằm thu hút một lượng khách hàng lớn đến tìm hiểu mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ.

Và một hoạt động không thể thiếu để quảng bá ngày khai trương chính là sử dụng các tờ rơi quảng cáo khai trương đẹp nhằm thu hút khách hàng đến với cơ sở của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các ý tưởng về một mẫu tờ rơi khai trương thật ấn tượng cho cửa hàng của mình thì hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết của colour.vn sau đây nhé!

Mẫu tờ rơi khai trương là gì?

Mẫu tờ rơi khai trương là một mẫu quảng cáo dạng tờ rơi được thiết kế in ấn và sử dụng khi công ty doanh nghiệp, cửa hàng siêu thị ra mắt thị trường vào ngày khai trương. Với những thông tin về khai trương, về sự mở bán nội dung trên mẫu tờ rơi khai trương thường bao gồm các thông tin chủ yếu như ngày giờ khai trương, các sản phẩm dịch vụ ở cửa hàng cũng như các chương trình khuyến mại đi kèm thời điểm khai trương.

Mẫu tờ rơi khai trương cửa hàng

Mẫu tờ rơi khai trương để quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm rất đa dạng như tờ bướm, tờ gấp, flyer, … sẽ gây ấn tượng tốt đến khách hàng, tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. In tờ rơi quảng cáo khai trương luôn là sự lựa chọn của nhiều đơn vị trong những dịp khia trương cửa hàng, công ty,… hay sự kiện nào đó, không những mang lại sự hiệu quả về kinh tế mà in tờ rơi quảng cáo còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn.

Những lợi ích khi thiết kế in ấn các mẫu tờ rơi khai trương

Chức năng chính của mẫu tờ rơi khai trương là thong báo thời gian địa điểm cửa hàng khai trương, ngoài ra nó còn giúp thông tin về các chương trình khuyến mại giảm giá kèm theo. Vì thế nó không chỉ giúp thu hút khách mua hàng trong ngày khai trương cửa hàng, công ty mà còn dùng để kích cầu tiêu dùng

Nhờ những thông tin trên Mẫu tờ rơi khai trương mà các chương trình khuyến mãi bán hàng được kết nối lại với nhau, không chỉ bên cạnh việc giúp bán được nhiều hàng trong ngày khai trương còn là cầu nối xâu chuỗi lại các dịp khuyến mãi giảm giá, với các thông tin được in trên tờ rơi sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và nhớ về các chương trình này, từ đó tăng cường đến mua sắm tại địa chỉ của bạn

So với các kênh quảng cáo khác thì in tờ rơi quảng cáo nhân dịp khai trương, ngày lễ sẽ tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn rất hiệu quả bởi quảng cáo bằng mẫu tờ rơi sẽ trực quan nhất gây ấn tượng mạnh và giúp lưu lại dễ dàng.

Thiết kế mẫu tờ rơi khai trương cần đáp ứng các tiêu chí nào?

Với nhiều lợi ích như vậy nên việc thiết kế in ấn mẫu tờ rơi khai trương được doanh nghiệp vô cùng quan tâm, để có được một tờ rơi quảng cáo cho ngày khai trương đầy ấn tượng và thu hút. Khi thiết kế in ấn bạn cần chú ý để đạt được các tiêu chí sau:

Ấn tượng và thu hút, sáng tạo riêng biệt là tiêu chí đầu tiên nhưng cũng nên chú trọng tới mức độ thẩm mỹ, đảm bảo vừa đẹp vừa ngắn gọn xúc tích. Một tờ rơi tiêu chuẩn cũng phải có nội dung ngắn gọn, câu chữ trau chuốt, kèm theo những hình ảnh minh họa rõ nét; những khuyến mãi, ưu đãi sẽ được làm nổi bật lên cho dễ nhìn.

Tiêu chuẩn khác mà một mẫu tờ rơi khai trương nên có là hội tụ đầy đủ các yếu tố như bắt mắt, màu sắc, bố cục, hiệu ứng background phù hợp với thương hiệu/lĩnh vực doanh nghiệp. Tuy nhiên các thông tin và nội dung quan tọng thì cũng cần được đảm bảo và cung cấp đầy đủ các thông tin tới khách hàng, để họ cảm nhận được giá trị của cửa hàng.

Xem thêm báo giá: In túi giấy rẻ nhất

Chọn chất liệu in ấn cũng như đơn vị in ấn chuyên nghiệp để thực hiện in tờ rơi quảng cáo khai trương, thay vì lựa chọn các cửa hàng đại trà photocopy để triển khai in ấn như hiện nay. Nhất là khi bạn định in các mẫu tờ rơi khai trương với số lượng nhiều thì  nên tìm những đơn vị in offset máy công nghiệp khổ lớn để chắc chắn những tờ rơi được sắc nét, hình ảnh tươi sáng và màu sắc đúng chuẩn.

Link tải những mẫu tờ rơi khai trương ấn tượng nhất

Với những lợi ích không thể chối cãi, bạn hãy tiến hành thực hiện ngay các mẫu tờ rơi khai trương độc đáo, có 1 không 2 để mang đến một ngay khai trương ý nghĩa nhé. hãy liên hệ colour.vn nếu cần hỗ trợ về thiết kế, in ấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Chúc các bạn thành công

Mới nhất