Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển số nhà đúc đồng tân cổ điển theo yêu cầu

Làm biển số nhà đúc đồng tân cổ điển theo yêu cầu

admin 1763

Biển số nhà đúc đồng đã và đang là xu hướng sang trọng. Khi bạn ở 1 ngôi biệt thư, một vila hay căn hộ liền kề sang trọng. Biển số nhà như biểu tượng đại diện cho căn hộ đó. Chính vì thế mà ngày càng được chủ nhân căn hộ để ý và sử dụng những sản phẩm sang trọng nhất tô điểm cho căn nhà của mình.

Làm biển số nhà đúc đồng

Mỗi biển số nhà mang phong cách cổ điển, giả cổ đều mang giá trị thẩm mỹ cao tạo được điểm nhấn và làm nổi bật cho ngôi nhà mình nhé. Với chất liệu bền đẹp thời gian suốt đời theo ngồi nhà bạn đang sử dụng. 

Kích thước biển phù hợp cân xứng với ngồi nhà.

Thật vậy biển sao lựa chọn cho cân xứng với vị trí lắp đặt nhé. Với nhiều kiểu cách cũng như mẫu mã hoa văn khác nhau, phù hợp cho các vị trí lắp đặt cũng như bạn tham khảo thêm nhé.

  • Biển số nhà chất liệu nhôm đúc nguyên khối
  • Các chi tiết hoa văn rõ nét tạo giá trị thẩm mỹ cao, độ tinh sảo cao
  • Lựa chọn sơn theo yêu cầu khách hàng.
  • Kích thước: 28x32cm, 30x40cm…
  • Bảo hành sơn trọn đời ( bạn chỉ gửi sản phẩm cho  chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời)
  • Đặt hàng theo yêu cầu riêng

Nên chọn chất liệu làm biển số nhà đúc tân cổ điển

Chất liệu thường dùng để đúc biển số nhà thường là Đồng, Nhôm, Ngang… là những vật liệu được sử dụng rộng rãi. Với độ bền và cũng như tính thẩm mỹ thì Nhôm là vật liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với chi phí rất hợp lý nên được lựa chọn rất nhiều.

Độ bên của sản phẩm 15-20 năm đã khảng định được vị thế chất liệu dẫn đầu. Ngoài những vật liệu cơ bản như Nhôm thì Đồng, Ngang cũng được sử dụng thường xuyên.

Chi phí làm biển số nhà đúc Nhôm tân cổ điển theo yêu cầu

Đơn vị mình làm biển số nhà đúc Nhôm tân cổ điển giá tại xưởng. Với chi phí rẻ nhất thị trường nhé, các bạn liên hệ với mình để được cập nhập mức giá rẻ nhất nhé.

Lựa chọn mẫu biển số nhà liền kề sao cho hợp lý với kiến trúc tổng quan

Mẫu được mình cập nhập rất nhiều các bạn thạm khảo các bài viết. Và cập nhập các hình ảnh tham khảo được tốt nhất. Lựa chọn được mẫu biển ưng ý và hợp lý nhé.

Mới nhất