Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển treo thả trần – Ceiling Signs đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển treo thả trần – Ceiling Signs đẹp giá rẻ tại Hà Nội

admin 3408

Làm biển treo thả trần đang là xu hướng của rất nhiều công ty và doanh nghiệp. Nó mang đến rất nhiều tiện ích không ngờ. Cụ thể như thế nào sẽ có lời giải đáp bên dưới.

Biển treo thả trần là gì?

Biển treo thả trần là biển được dùng trong không gian chung. Và chia khu vực sắp xếp chỗ ngồi cho khoa học và thuận tiện trong công việc. Loại biển này được treo bằng dây xích chống rỉ, nhìn sang trọng và lịch sự. Nó giúp cho không gian làm việc của công ty chuyên nghiệp hơn. Vì thế, để thiết kế làm biển treo thả trần phải cần có con mắt thẩm mỹ và sáng tạo mới tạo được ấn tượng.

Ứng dụng làm biển treo thả trần

– Là một hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng, văn minh, sáng tạo hiện đại cho bộ mặt doanh nghiệp.

– Các biển hiệu 1 mặt hoặc 2 mặt được lắp đặt dễ dàng có thể thay đổi tùy chỉnh bằng văn bản. Mũi tên hướng dẫn và nhiều tính năng khác mà không hề mất phí.

Biển quảng cáo treo trần nhà giúp không gian trong các phòng làm việc và chia khu vực. Sắp xếp chỗ ngồi khoa học hơn, khách hàng thuận tiện tìm đúng đến bộ phận cần làm việc khi cần.

– Biển được treo bằng dây xích chống rỉ, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp cho mỗi công ty.

Thi công bảng hiệu treo trần

Khi làm biển công ty treo thả trần thì đơn vị thi công sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Để tìm những kích thước khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như:

  • Bảng inox ăn mòn
  • Bảng mica
  • Alu
  • PVC foam dán decal.

Bảng treo trần thường được tận dụng cả hai mặt thể hiện nội dung. Các cạnh viền được nẹp U nhôm, một cặp dây cáp cho hệ thống treo và trụ inox hoặc nhôm để gắn kết dây cáp với bảng và trần treo.

Biển theo thả trần thường được sử dụng trong phòng lễ tân. Chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên hoặc khu vực bán hàng. Trong nhà xưởng của các công ty. Nó tạo được một không gian khá rộng như nhà xưởng các bảng treo thể hiện tốt chức năng của mình. Giúp phân từng khu vực với từng chức năng khác nhau.

Nội dung biển treo trần có thể tùy chỉnh theo kích thước 25x45cm. Theo đó thì giá cả khác nhau cũng tùy vào kích thước. Một chiếc biển treo thả trần sẽ bao gồm một nền biển, tùy chỉnh cá nhân (chữ, mũi tên, …). 1 cặp dây cáp cho hệ thống treo và phong cách không gỉ. Dây cáp treo liên kết để kết nối biển hiệu với  gạch trần. Các trần có thể khác nhau, bạn nên bắt trực tiếp vào trần betong sẽ chắc chắn hơn với trần thạc cao.

Một số biển treo thả trần phổ biến

Làm biển treo thả trần đang là xu hướng của các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại biển phổ biến hiện nay.

Loại biển treo trần Ceiling signs

Biển hiệu treo trần và các biển hiệu treo thả sẽ dẫn đường. Bạn có thể sử dụng các biển hiệu treo trần 1 mặt hoặc 2 mặt rất thuận lợi và thiết kế dễ dàng.

Bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn bằng văn bản, mũi tên, hướng dẫn và nhiều tính năng khác mà không mất phí.

Biển treo trần văn phòng hai mặt

Loại biển treo thả trần này chuyên dùng cho phòng lễ tân, chỉ dẫn phân chia khu vực nhân viên. Khu vực bán hàng. Bạn có thể sử dụng chất liệu mica in trực tiếp hoặc hai mặt kim loại in UV và lót giữa là một tấm Acrylic có độ dầy từ 5-10mm. Khi đó, các doanh nghiệp sẽ sử dụng trụ Inox cố định và treo bằng cáp kim loại rất bền.

Biển treo thả trần thường dành cho những công ty có trụ sở đặt tại các tòa chung cư. Các tòa nhà cao ốc. Đơn giản vì những nơi đây các phong ban được ghép nối với nhau bằng những bức từng thạch cao, hoặc để thông thoáng. Vì thế, đa số không có vị trí gắn cố định. Mà phải treo trên trần nhà để định vị, lấy vị trí của từng phòng làm việc.

Hơn nữa, làm biển treo thả trần phải khẳng định được thương hiệu. Đặc biệt, nhiều công ty quan tâm đến không gian làm việc gặp gỡ với khách hàng thì biển treo thả. Cũng là một cách có thể gây ấn tượng với đối tác. Đừng nghĩ chiếc biển nhỏ nhắn sẽ không có tác dụng gì. Rất nhiều khách hàng sẽ ấn tượng về sự tỉ mỉ này mà gây thiện cảm về sự tinh tế của công ty bạn.

Một số mẫu biển treo thả trần đẹp bạn tham khảo

Từ những chi tiết nhỏ sẽ tạo nên sự tin tưởng và khẳng định chắc chắn một thương hiệu uy tín. Ngoài ra, đối với nhân viên. Họ cũng tự hào vì được làm việc ở một không gian chuyên nghiệp. Từ đó năng suất làm việc cũng tăng và nâng cao sức sáng tạo, nghĩ được ý tưởng độc đáo. Vì thế, đầu tư làm biển treo thả trần cực kỳ lợi ích mà doanh nghiệp nên làm.

Mới nhất