Colour.vn > Phụ kiện treo tranh > Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được

Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được

admin 4779

Bạn đang muốn thiết kế lại hệ thống biển bảng, tranh treo trong văn phòng, cửa hàng theo hình thức treo thả trần, hoặc tren trên tường, trên của nhưng chưa nghĩ ra giải pháp. Sản phẩm đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được mà colour.vn giới thiệu sau đây sẽ là lời giải hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng đọc bài viết để có thêm những thông tin chung về sản phẩm nhé!

GIÁ ƯU ĐÃI TẬN GỐC CHỈ 30.000Đ/ BỘ

Giới thiệu bộ kit Đầu dây treo tranh, biển, đèn với móc treo mở được

Một bộ kít treo biển hiệu đầy đủ bao gồm các phụ kiện sau đây Đầu dây với móc treo mở được. Đầu dây với móc treo mở được này có tính linh hoạt cao có thể ứng dụng để treo các lọa sản phẩm như tranh, biển quảng cáo, đèn trang trí.

Đầu dây treo tranh, treo biển

Ứng dụng của bộ kit Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như làm biển chỉ dẫn đường, chỉ dẫn trong bệnh viện, nơi công cộng, treo những tác phẩm tranh ảnh nổi tiếng, làm biển treo văn phòng, treo đèn trang trí trong cửa hàng cửa hiệu …vì tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật đầu dây treo tranh

  • Là một loại phụ kiện quảng cáo thông dụng
  • Chất liệu: Inox 304
  • Đơn vị: 1 bộ đó dây và móc
  • Tải trọng tối đa: 2 bộ chịu lực khoảng 40 -100kg / 1 mét chịu 60kg

Cấu tạo của hệ thống Đầu dây treo tranh,biển, đèn với móc treo

Để giới thiệu về cấu tạo của bộ kit Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được thì đầu tiên chúng ta nói sơ qua một chút về vật liệu nhé

Được gia công từ inox, nên tính thẩm mỹ của sản phẩm rất cao, ngoài ra các khách hàng đã từng sử dụng cũng đánh giá độ bền của sản phẩm rất tốt. Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh, lau chùi. Dây cáp inox 304 đường kính 2mm. Siêu bền đẹp. Sản phẩm có thể thích hợp cho tất cả các loại móc treo. Sử dụng cho treo tranh, ảnh, biển quảng cáo, đèn trang trí, treo biển mica, treo bảng formex…

Về cấu tạo: Bộ kit các sản phẩm Đầu dây treo tranh, treo biển thả trần, treo đèn với móc treo mở được được thiết kế với hệ thống hãm dây dễ dàng tháo rời. Chính nhờ chi tiết linh hoạt này mà khách hàng có thể dễ dàng tự lắp đặt và điều chỉnh dây tiện lợi sao cho khoảng các phù hợp nhất với không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh hệ thống hãm dây linh hoạt: Đầu dây treo được thiết kê thêm các lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ, chỉ cần công cụ là một chiếc tua vit thôi thì khách hàng cũng có thể tự thực hiện được các thiết kế của minh một dễ dàng. Hoặc di chuyển mà không cần thêm bất cứ đồ nghề nào.

Về bản lắp: Với thiết kế độ dày bản lắp tối đa đến 10 mm. Bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều loại bảng treo, Dây treo biển thông minh. Trong khi đó bạn cũng có thể dùng chỉ mỗi đầu trên. Có thể tùy chỉnh cách lắp đặt cho phù hợp.

Cuộn dài 150 m, có thể cắt nhỏ dễ dàng, tiết kiệm hơn khi mua nguyên cuộn. Dây có đường kính 1.5 mm – 3mm

Về móc treo: Được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích thước và kiểu hình. Chính vậy đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Colour

Một số hình ảnh sản phẩm lắp phụ kiện và hoàn thiện

Dây treo biển thông minh sản xuất bằng kim loại mạ crome cho độ sáng bóng và chắc chắn.

Mới nhất