Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển chức danh để bàn giá rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM lấy ngay

Làm biển chức danh để bàn giá rẻ tại Hà Nội, Tp.HCM lấy ngay

admin 9195

Biển chức danh hay còn được gọi là biển tên để bàn là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong khu vực văn phòng làm việc, loại biển này ngoài sự chỉ dẫn thì còn giúp doanh nghiệp, cơ quan thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Vì thế ngày càng có nhiều đơn vị, công ty tìm kiếm các địa chỉ làm bin chc danh với các mẫu biển chức danh có thiết kế thanh lịch, bắt mắt và, với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp.

Colour.vn chính là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang muốn tìm một đia chỉ như vậy. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm cho đơn vị mình những mẫu biển chức danh ấn tượng và chất lượng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!             

Tổng quan về biển chức danh và vai trò của nó trong hoạt động doanh nghiệp

Biển chức danh là một loại biển thông báo được dùng nhiều trong các văn phòng, công ty. Bởi vì mỗi công ty doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp lớn đều có rất nhiều các phòng ban. Bộ phận khác nhau nên biển chức danh chính là một sáng kiến hoàn hảo giúp phân biệt được bộ phận này với bộ phận khác, chức danh của người ngày với người khác trong công ty, phục vụ yêu cầu và mục đích sử dụng để phân biệt, thông báo      

       

Nhiệm vụ của làm biển chức danh là nói lên chức vụ cụ thể của mỗi cá nhân trong một tập thể. Nhờ chúng mà mọi người khi nhìn vào bất cứ vào ai đều có thể biết được đối tượng mình gặp gỡ là ai giữ chức vụ gì.

Nhờ sự có mặt của biển chức danh mà quá trình giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Bởi không cấn phải mất công hỏi thăm mà khác hàng có thể xác định được chính xác đối tác mà mình đang tìm kiếm thông qua biển chức danh của họ, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. 

Thông tin cần có trên biển chức danh 

Các sản phẩm bảng chức danh để bàn chính là được sử dụng để phân biệt sự khác biệt này. Làm bảng chức danh để bàn thường được sử dụng cho các chức vị từ phó phòng trở kên và tuân theo đúng thể thực được quy định. Có nhiều loại kệ chức danh quy định vị trí, cấp bậc như sau: 

 • Biển chức danh công an
 • Biển chức danh quân đội
 • Biển tên giám đốc
 • Biển tên đại biểu
 •  Bảng tên để bàn…

Ví dụ biển chức danh ghi:

 • Giám đốc Lê Tiến Sơn
 • Kế toán trưởng Trần Quỳnh Trang
 • Trưởng phòng nhân sự Lê Tiến Nhật Nam
 • Chủ tịch ủy ban nhân dân TP Nguyễn Văn A…

Có thể nói, các mẫu biển công ty chức danh là rất quan trọng và cần thiết cho các cơ quan văn phòng, giúp phân định cụ thể các vị trí, chức danh của từng người. Đồng thời giúp cho các khách đến liên hệ công việc dễ dàng, nhanh chóng có thể tìm được người có chức danh tương ứng.

Không chỉ có ý nghĩa trong việc giúp cho người sở hữu các tấm biển chức danh để bàn nâng cao vị thế, giá trị của mình mà còn đem đến sự thuận tiện cho các khách hàng, đối tác đến liên hệ công việc.

Cách lựa chọn biển chức danh để bàn phù hợp với chức vụ

Tùy mục đích sử dụng và nhu cầu ngân sách của mình mà quý khách có thể lựa chọn loại biển quảng cáo cũng như chất liệu để làm biển sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo cách lựa chọn sau đây để đưa ra quyết đjnh phù hợp:
 

STT Chức vụ Loại biển tên nên sử dụng
1 Chủ tịch hội đồng quản trị, Đại Tá, Thiếu Tá,…..
 • Biển chức danh bằng đồng mạ vàng
 • Đồng ăn mòn 2 mặt
 • Pha lê
2 Giám đốc, phó giám đốc, hiệu trưởng, viện trưởng…
 • Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt tam cấp
 • Đồng ăn mòn 2 mặt nhị cấp,
 • Đồng ăn mòn 1 mặt
 • Biển chức danh in kim loại đế tam cấp, đế tam giác
 • Biển chức danh gỗ đồng
 • Bảng tên chức danh pha lê…
3 Trưởng phòng, phó trưởng phòng, phó hiệu trưởng, thư ký, quản lý…
 • Biển chức danh đồng ăn mòn 2 mặt đế nhị cấp,
 • Biển chức danh đồng 1 mặt
 • Bảng chức danh để bàn in kim loại đế tam cấp hoặc đế tam giác
 • Bảng chức danh mica đế gỗ…
4 Nhân viên, lễ tân, các phòng ban…
 • Biển tên để bàn Mica chữ T hoặc chữ A
 • Biển chức danh mica gỗ
5 Hội họp, hội nghị, hội thảo…
 • Bảng chức danh mica chữ T hoặc chữ A

Làm biển chức danh bằng chất liệu gì?

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dùng, trên thị trường, rất nhiều mẫu mã và chất liệu làm biển chức danh được các đơn vị gia công tung ra, có rất nhiều loại biển chức danh từ cao cấp đến bình dân, chất liệu cũng vô cùng đa dạng, mica, đồng, gỗ … khách hàng sẽ căn cứ vào nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn cho mình những loại phù hợp.

Trong đó thì gỗ và đồng đang được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả. Tiếp sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết về các loại biển chức danh phổ biến trên thị trường hiện nay            

Làm biển chức danh bằng đồng

Làm biển chức danh bằng đồng thường dành cho những vị trí cao trong đơn vị, doanh nghiệp, với các chức danh từ trưởng phòng, ban đến giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị trong công ty. Có thể nói làm biển chức danh bằng đồng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay khi nó không chỉ có chi phí cao mà còn thể hiện được sự sang trọng, uy nghi và tôn nghiêm nâng tầm của người sử dụng.    
Xem thêm: Báo giá biển phòng ban lấy ngay

Làm biển chức danh đồng cũng có nhiều loại, phổ biến là biển chức danh đồng đế gỗ tam cấp, và đế gỗ mẫu nghiên, loại biển này thường được kết hợp với  gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Phần đế gỗ được sử dụng có thể cao từ 4 đến 5 cm, có độ dài từ 15 đến 17cm, thân đế cũng sử dụng gỗ và phủ một lớp đồng đúc nguyên chất lên trên có chiều cao từ 10 đến 15 cm tạo nên một mẫu biển chắc chắn, thể hiện tốt nhất vị thế của người sử dụng            

Làm biển chức danh bằng gỗ

Với chất liệu chính là gỗ, biển chức danh này được kết hợp với các vật liệu khác như mica, đồng, Inox… tạo nên nhiều mẫu mã khác nhau.

Đặc điểm chung của mẫu biển chức danh này là có độ vững chãi và hài hòa giữu cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng.  Loại biển này có giá cả phải chăng, tính thẩm mỹ cao nên được sử dụng nhiều trong các cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở.

Làm biển chức danh Mica

Đa số các doanh nghiệp, cơ quan đều ưa chuộng mẫu biển chức danh mica này, ưu điểm của nó là rẻ đẹp, trong suốt dễ dàng thấy bụi, bẩn, và dễ dàng vệ sinh. Vời nhiều mãu mã khác nhau, làm biển chức danh mi ca có thể sử dụng cho cả nhân viên và các sếp.

Để có được các họa tiết trên biển mica chúng ta sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV. Tùy thuộc vào phương pháp mà độ bền của biển sẽ khác nhau, tuy nhiên, sự tinh tế mà chúng mang lại thì luôn làm bất cứ ai cũng phải xao xuyến    

Biển chức danh để bàn tam giác

Với kinh nghiệm nhiều năm gia công biển bảng quảng cáo, biển chỉ dẫn biển chức danh, nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi cho rằng mẫu biển chức danh đế gỗ tam giác là một lựa chọn không tồi. Dưới đây là những lý do khách hàng nên chọn mẫu biển này.

Biển chức danh đế gỗ tam giác

Biển chức danh để bàn chữ L thay nội dung

Biển chức danh để bàn chữ L là dòng sản phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức cũng như các nhà hàng, khách sạn sử dụng nhờ sự tiện dụng, bắt mắt và chuyên nghiệp. Chính vì điều đó nên mỗi khâu sản xuất chế tác gia công các loại biển chức danh để bàn thường đòi hỏi sự chính xác và tinh tế.

Biển chức danh để bàn chữ L

Biển chức danh để bàn thay nội dung

Biển chức danh thay đổi nội dung là thuộc danh mục biển chỉ dẫn văn phong có chức năng chính là thông báo tên chức danh của từng bộ phận cũng như con người khác nhau trong một doanh nghiệp hay công ty để khách hàng, đối tác hay nhân viên mới đến làm việc dễ dàng nắm bắt được. Qua đó có ứng xử phù hợp.

Biển tên đặt bàn pha lê

Biển tên đặt bàn pha lê được khắc tên và chức vụ mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, cũng đồng nghĩa với giá thành sản xuất cao, thường được sử dụng đối với các vị trí khó thay đổi nhân sự như giám đốc, phó giám đốc, tổng giám đốc hoặc các vị trí cao cấp khác. 

Địa chỉ làm biển chức danh để bàn đẹp uy tín tại Hà Nội

– Quý khách hàng luôn thắc mắc lí do vì sao Kệ chức danh để bàn của Colour.vn lại được yêu thích như vậy?

=>  Bởi Colour.vn làm việc với phương châm ” ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐÚNG GIÁ “ cùng với: 

 • Colour.vn có xưởng sản xuất trực tiếp, với trang thiết bị sản xuất hiện đại
 • Sản xuất và in ấn số lượng lớn trong thời gian ngắn
 • Thiết kế free theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh, chiết khấu đến 30% cho đơn hàng lớn
 • Hỗ trợ đặt hàng online, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
 • Giao hàng nhanh, uy tín
 • Mẫu mã đa dạng, hình dáng và kích thước biển chức danh phong phú
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dầy dặn kinh nghiệm, tư vấn miễn phí tận tình, chu đáo…

Nếu quý khách hàng chưa tìm được mẫu biển cũng như địa chỉ làm biển chức danh ưng ý thì  hãy liên hệ ngay với Colour.vn để chúng tôi tư vấn cho quý khách những chiếc biển chức danh phù hợp nhất và ưu việt nhất nhé!  

Mới nhất