Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chức danh để bàn cán bộ công nhân viên tập đoàn Viettel

Biển chức danh để bàn cán bộ công nhân viên tập đoàn Viettel

admin 2565

Viettel – tổng công ty viễn thông quân đội là một doanh nghiệp nhà nước thuộc sự quản lý của Quân đội Việt Nam. Với lĩnh vực kinh doanh đa ngành, hiện nay ít người Việt Nam nào mà không biết đến thương hiệu này. Chính vì thế với mỗi chi nhánh làm biển chức danh Viettel cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo đồng nhất về nhận diện để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như quy mô, đẳng cấp của một doanh nghiệp lớn. Vậy sản phẩm được làm từ những chất liệu gì, cần lưu ý những gì khi gia công để đạt được hiệu quả tốt nhất. Colour.vn sẽ giải đáp những thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Giới thiệu tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Viettel có tên đầy đủ là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội của Việt Nam. Đây là doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên toàn quốc. Là đơn vị thuộc sự quản lý của quân đội Việt Nam với 1000 vốn nhà nước. Hiện Viettel là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông với hoạt động kinh doanh không chỉ ở Việt Nam mà còn trải dài 13 quốc gia từ Châu Á, Châu Mỹ đến Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân.

Sản phẩm nổi bật của Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel là mạng di động Viettel mobile và Viettel Telecom. Bên cạnh đó tập đoàn này còn là tập đoàn kinh doanh đa ngành với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như Hoạt động thông tin và truyền thông, hoạt động thương mại điện tử, bưu chính, chuyển phát, cung cấp dịch vụ tài chính, dịch vụ thanh toán, trung gian thanh toán, trung gian tiền tệ….

Năm 2019, tập đoàn nằm trong Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao. Bên cạnh đó, còn vinh dự thuộc Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD – thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất thế giới. Sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực hoàn thành mục tiêu phổ cập dịch vụ viễn thông, đưa viễn thông và công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực của cuộc sống ở Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đặt ra khát vọng trở thành Tập đoàn công nghiệp và công nghệ vươn tầm thế giới.

Doanh nghiệp do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu và là một doanh nghiệp quân đội kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính – viễn thông và công nghệ thông tin, tính từ năm 2000 đến nay, doanh nghiệp đã tạo ra hơn 1,78 triệu tỷ đồng doanh thu; lợi nhuận đạt 334 nghìn tỷ đồng; vốn chủ sở hữu 134 ngàn tỷ đồng. Trong đó, tập đoàn đã sử dụng 3.500 tỷ đồng để thực hiện các chương trình xã hội.

Sự cần thiết của biển chức danh trong tập đoàn Viettel

Biển chức danh viettel là sản phẩm biển bảng được thiết kế và sử dụng trong các tổng công ty, các công ty thành viên hay văn phòng, chi nhánh của tạp đoàn Viettel trên khắp mọi miền đất nước. Tùy vào các vị trí khác nhau mà có thể sử dụng các chất liệu khác nhau, tuy nhiên nhìn chung thì vẫn cần đảm bảo tính thống nhất về thương hiệu cũng như các nhận diện khác của Viettel.

Không chỉ có chức năng chỉ dẫn, các biển chức danh Viettel ngoài việc giúp tranh trí và nâng giá trị không gian văn phòng, bên cạnh đó, thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp lớn, mang tầm cỡ trông nước và quốc tế.

Biển chức danh viettel được làm từ những chất liệu gì?

Thông thường với một đơn vị lớn như viettel, biển công ty chức danh sẽ được chia làm 2 loại. Một loại cố định đặt bàn làm việc cho các cấp lãnh đạo, còn lại là sản phẩm được gia công hàng loạt để sử dụng trong các sự kiện hội họp của doanh nghiệp, cụ thể:

 Với biển chức danh viettel dành cho lãnh đạo

Sản phẩm này phải đảm bảo được sự sang trọng, nghiêm túc nhưng đẳng cấp. Chính vì thế chất liệu được khuyến nghị sử dụng là gỗ đồng hoặc các kim loại khác. Công nghệ sử sụng là công nghệ ăn mòn, khắc laser mang đến chất lượng nội dung sắc nét, bền đẹp. Có thể được mạ vàng để nâng thêm giá trị cho người sử dụng.

Với biển chức danh viettel dành cho sự kiện

Đặc thù của sự kiện là chỉ diễn ra một lần, vì thế nếu như làm các biển chức danh đăt tiền như gỗ đồng, thì sẽ rất lãng phí vì thế phương án làm biển mica có thể thay đổi nội dung là giải pháp thông minh và tiết kiệm. Với đặc điểm có thể thay đổi được nội dung, sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm để làm biển chức danh viettel, hãy liên hệ với Colour.vn để được sở hữu sản phẩm chất lượng nhất nhé.

Mới nhất