Colour.vn > Đồ Hoạ > Tải mẫu background khai giảng file vector AI, PSD miễn phí

Tải mẫu background khai giảng file vector AI, PSD miễn phí

admin 488

Background phông nền khai giảng được vẽ và thiết kế sẵn bằng phần mềm đồ họa với nhiều định dạng file PSD, CDR, AL…hình ảnh JPG sắc sảo, kích thước lớn. Cùng với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với lựa chọn của nhiều co sở giáo dục. Đồng thời các định dạng này cũng giúp cho việc in ấn thiết kế, trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang cần tìm những mẫu phông nền cho lễ khai giảng thật ấn tượng. Vậy hãy cùng tham khảo và Tải mẫu background khai giảng file vector AI, PSD mới nhất được cung cấp trong bài viết này nhé. 

Lễ khai giảng là gì?

Ngày khai giảng là một nét văn hóa ý nghĩa và tốt đẹp trong giáo dục Việt Nam. Đó chính là ngày đầu tiên học sinh trên cả nước bắt đầu năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực tế cụm từ “khai giảng” là từ Hán Việt có nghĩa là mở ra hoặc bắt đầu. Vì thế có nghĩa là bài giảng đầu tiên, bắt đầu cho một năm học đầy hứng thú. Ngày khai giảng đánh dấu mốc quan trọng trong chặng được học sinh. Mở đầu và tạo hứng khởi cho cả thầy và trò trong suốt một năm học.

Tải mẫu background khai giảng

Xem thêm: Download Quốc huy Việt nam file Vector, PSD, CRD

Lễ khai giảng diễn ra khi nào

Ở mỗi quốc gia sẽ có thời gian khai giảng khác nhau căn cứ vào điều kiện thời tiết cũng như múi giờ. Ở nước ta, thời điểm khai giảng chính là ngày 5/9 “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Kể từ ngày khai giảng đầu tiên (5/9/1945-5/9/2023), đến nay các thế hệ học sinh nước ta đã trải qua 78 năm. Như vậy, ngày 5/9 được ấn định là thời gian khai giảng hằng năm. Một mốc lịch sử quan trọng trong sự nghiệp giáo dục.

Vì sao cần làm background khai giảng?

Nếu như trước đây, khi khoa học công nghệ chưa phát triển thì background khai giảng chỉ là một tấm phông vải đơn giản có dán chữ chào mừng năm học mới. Tuy nhiên ngày nay, với sự phát triển của khoa học cũng như sự cạnh tranh gay gắt giữa các cơ sở giáo dục thì background khai giảng được thiết kế và in ấn với nhiều mẫu mã ấn tượng. Việc làm này mang đến nhiều lợi ích cho chính cơ sở giáo dục

Tải mẫu background khai giảng file vector AI, PSD giúp tạo nên những phông nền trang trí ấn tượng để chào mừng ngày Khai giảng, backdrop nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của mọi người. Bên cạnh đó, backdrop khai giảng đẹp sẽ là một phông nền cho giáo viên, học sinh, mọi người tham dự cùng chụp những tấm hình lưu giữ kỷ niệm với thầy cô của mình. Tạo dấu ấn về một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, chỉn chu, từ đó thu hút nhiều học sinh hơn.

Tại địa điểm tổ chức lễ, background khai giảng được đặt ở vị trí trung tâm với nội dung và hình ảnh đẹp mắt để mọi người có thể nhìn ngắm đồng thời mang đến niềm vui, hạnh phúc cho Thầy Cô giáo, học sinh, mang đến một năm học mới đầy hứng khởi

Ngoài ra, một backdrop còn ấn tượng đại diện cho thành ý, sự chú trọng của người tổ chức trong ngày lễ này đồng thời thể hiện long trọng trong sự nghiệp giáo dục, tạo được ấn tượng, thiện cảm của nhiều khách mời tham dự.

Những lưu ý khi làm background khai giảng

Kích thước: phụ thuộc vào không gian, vị trí tổ chức lê khai giảng. Tốt nhất nên đến thực tế để lấy kích thước mới có thể đảm bảo việc cho ra đời sản phẩm chuẩn, tỷ lệ hài hòa với không gian. Ngoài ra phải cân nhắc đến vị trí, hướng đón ánh sáng, các yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến việc bắt sáng của backdrop .

Nội dung: Ngắn gọn, xúc tích, chỉ cần thể hiện được thông điệp, chủ đề sự kiện để mọi người tham dự hiểu rõ là mình đang tham dự lễ khai giảng

Hình ảnh và màu sắc: hình ảnh đẹp mắt xoay quanh chủ đề với màu sắc nổi bật để tạo phông nền độc đáo. Hơn nữa chủ thể của phông nền là học sinh nên sử dụng màu sắc sao cho sôi động, tạo hứng khởi cho một năm học hành chăm chỉ. Hiện nay với công nghệ đồ họa phát triển. Chúng ta có thể sử dụng hình ảnh đồ họa nhằm tạo được backdrop khai giảng mang tính nghệ thuật đặc sắc hơn. Ngoài ra, đối với các backdrop sử dụng hình ảnh làm nền thì nên giảm độ sáng của hình nền và chọn màu sắc nổi bật cho phông chữ.

Phông chữ: đa phần backdrop đều sử dụng những kiểu chữ đơn giản, dễ nhìn. Hơn nữa, bạn cân nhắc chọn kích thước chữ lớn và cân xứng với kích cỡ backdrop để khi ở vị trí xa vẫn có thể nhìn rõ nội dung.

Kho Tải mẫu background khai giảng file vector AI, PSD đẹp, ấn tượng

Nhằm đáp ứng các nhu cầu trên thị trường, chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu background khai giảng file vector AI, PSD đẹp, ấn tượng. Hình ảnh ở file chuẩn, dễ dàng tải, chỉnh sửa và sử dụng.  Mẫu mã, màu sắc, chất lượng hình ảnh lại rất chuẩn có thể sử dụng lâu dài

Chỉ cần truy cập Tải mẫu background khai giảng file vector AI, PSD bạn có thể dễ dàng tải, chỉnh sửa và sử dụng hoàn toàn  tài nguyễn thiết kế miễn phí, chuyên nghiệp nhất.

Mới nhất