Colour.vn > Tin Tức > Bảng màu alu và mica mới nhất 2023 để làm biển quảng cáo

Bảng màu alu và mica mới nhất 2023 để làm biển quảng cáo

admin 5198

Alu và Mica là hai chất liệu phổ biến làm biển quảng cáo hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng màu alu và mica mới nhất 2023 ngay bây giờ.

Tấm Alu là gì?

Alu có tên gọi đầy đủ là Aluminium composite panel. Đây là một hợp kim nhôm kết hợp với lõi nhựa compostie chống cháy cực kì tốt. Nó có nhiều ưu điểm như: cách điện, cách âm, chống cháy, dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với thép. Hơn nữa, Alu rất nhẹ, màu sắc đa dạng, dễ tạo hình, uốn nắn, độ bền cao.

Bảng màu Alu mới nhất 2022

Hiện nay, Alu được sử dụng rất phổ biến với những bảng màu đa dạng. Theo đó, các bạn cũng xem đặc tính của từng tấm Alu ngoài trời và trong nhà để lựa chọn màu phù hợp.

Tấm alu ngoài trời

Tấm alu ngoài trời nhẹ, màu sắc đa dạng và phong phú. Nó rất phù hợp với nhiều công trình, làm vách văng, biển công ty, ốp mặt tiền cửa hàng. Bạn không cần phải lo lắng với tấm Alu ngoài trời vì khả năng chống cháy. Chịu nhiệt, không thấm nước rất tốt. Nó bất chấp điều kiện thời tiết như ánh nắng mặt trời hay mưa gió lớn.

Bảng màu tấm Alu alcorest ngoài trời mới nhất 2022 gồm các màu:

Bảng màu tấm Alu Chiều Chen ngoài trời mới nhất 2022

Tấm alu trong nhà

Tấm alu trong nhà thường có độ dày mỏng hơn so với tấm alu ngoài trời. Vì thế, giá thành cũng tương đối là dễ chịu hơn. Nó được sử dụng để ốp tường, trang trí nội thất, ốp la phong chống nóng, trang trí phòng karaoke…

Bảng màu tấm Alu Chiều Chen trong nhà mới nhất 2022

Bảng màu tấm Alu Alcorest trong nhà mới nhất 2022

Giới thiệu về Mica và Bảng màu Mica mới nhất 2022

Mica hay còn gọi là nhựa acryclic có độ trong suốt và bền màu cao. Hiện nay, mica Đài Loan và Mica Trung Quốc là hai loại mica đang được sử dụng phổ biến.

Mica Đài Loan: Có độ cứng cao, kích thước, độ dày của mica Đài Loan luôn đạt được độ chính xác cao. Mica trong suốt của mica Đài Loan thì có độ xuyên sáng, tuổi thọ cao hơn, không bị ố vàng. Vì thế, đây được gọi là mica loại 1.

Mica Trung Quốc: Còn được gọi là mica loại 2, đối với những công trình và sản phẩm không đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật thì đây là sẽ một sự lựa chọn hợp lý bởi vì chi phí của mica Trung Quốc thấp hơn nhiều so với mica Đài Loan

Ngoài hai loại mica trên, thì ở Việt Nam còn có 2 loại mica tấm khác là mica Nhật Bản, mica Maylaysia. Trong mica của Nhật Bản có giá mắc hơn có mica Đài Loan.

Tuy nhiên, xét về bảng màu mica mới nhất 2022 thì lại chia ra 2 loại chính là: mica đục (không xuyên sáng) và mica in (xuyên sáng).

Bảng màu mica in xuyên sáng gồm:

Bảng mã màu mica đục

FS000b, FS102, FS212, FS202, FS300, FS302, FS301, FS362, FS373, FS521, FS520, FS522, FS991, FS530, FS993, FS992, FS3005, FS5055…

Trên đây là bảng màu alu và mica mới nhất 2023. Màu sắc của tấm nhựa mica hay Alu đều được sử dụng một cơ cấu màu chung mà các con số đuôi biểu thị cho mỗi màu. Chữ cái viết tắt đằng trước tượng trung cho thương hiệu sản xuất. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến xưởng sản xuất để được tư vấn chi tiết hơn.

Mới nhất