Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm bảng mica quét mã QR để bàn đẹp giá rẻ lấy ngay

Làm bảng mica quét mã QR để bàn đẹp giá rẻ lấy ngay

admin 11409

Sự phát triển mạnh mễ của công nghệ, sự thúc đẩy của phương thức thanh toán không tienf mặt và sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã góp phần thay đổi mạnh mẽ thói quen tiêu dùng của người Việt. Hiện nay khi đi mua sắm, thay vì phải móc ví trả tiền mặt, chúng ta dễ dàng thanh toán chỉ với một cú nhấp trên điện thoại thông minh hay quét mã QR có sẵn của cửa hàng, doanh nghiệp để thanh toán. Để đáp ứng nhu cầu đó, các sản phẩm Bảng mica quét mã QR để bàn đã ra đời mang đến sự tiện ích nhất cho khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ khi thanh toán.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này, hãy truy cập colour.vn để tham khảo một số mẫu cũng như tìm hiểu thêm một số thông tin thú vị xung quanh mẫu biển bảng đặc biệt này nhé.

Bảng mica quét mã QR để bàn là gì?

Đây là một tấm biển nhỏ, được tích hợp tính năng QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng mobile banking của các nhân hàng trên di động, hiện sản phẩm mica quét mã QR để bàn để bàn này đã trở thành giải pháp thanh toán tiện ích, cho phép khách hàng không cần mang tiền mặt cũng có thể thanh toán tiền hàng.

Làm bảng mica quét mã QR để bàn

Tiền sử dụng dich vụ một cách thuận tiện nhanh chóng; người dùng chỉ cần tiến hành quét mã tại điểm chấp nhận thanh toán là có thể hoàn thành giao dịch.

Ưu điểm của phương thức thanh toán quét mã QR Code này

Trong bối cảnh thanh toán không tiền mặt phát triển nhanh chóng như hiện nay, chuyển đổi số là mục tiêu phát triển của quốc gia thì việc người người sử dụng QR, các cửa hàng doanh nghiệp sử dụng QR để thanh toán cũng nhanh chóng được các đơn vị áp dụng với các lợi ích to lớn như:

Thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng thao tác

Thay vì phải kích kích tiền mặt, mà đôi khi quên ví thì thật là úp mặt vào sông quê, việc thanh toán qua các mã QR mang đến sự nhanh gọn, tiện lợi và dễ dàng thao tác. Chỉ thông qua camera trên điện thoại, và ứng dụng ngân hàng, người dùng có thể sử dụng QR CODE để thanh toán online rất tiện lợi.

Xem thêm mẫu: Biển chức danh đế gỗ tam giác

Mẫu Bảng mica quét mã QR để bàn đã trở thành giải pháp thanh toán tiện ích, cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng mobile banking của các nhân hàng trên di động; người dùng chỉ cần tiến hành quét mã tại điểm chấp nhận thanh toán là có thể hoàn thành giao dịch.

Dễ dàng truy xuất các thông tin khác

Ngoài sử dụng để thanh toán, hiện nay doanh nghiệp thường đặt QR Code như một cách để để người dùng có thể quét mã và truy xuất các thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, loại sản phẩm, thành phần sản phẩm, các danh mục liên quan,…

Đánh giá: 200+ mẫu biển lễ tân để bàn

Thông qua mã này mà các thông tin liên quan đến sản phẩm có thể đến được với khách hàng một cách công khai, minh bạch. Hoặc là bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin khác liên quan đến doanh nghiệp thông qua mã QR, ví dụ như số điện thoại hay địa chỉ của một người nào đó, hoặc tìm kiếm bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook, Line….

Vì sao nên sử dụng bảng mica quét mã QR để bàn

Mica có rất nhiều ưu điểm, vì vậy mà nó còn được mệnh danh là chất liệu quảng cáo quốc dân. Ưu điểm vượt trội nhất là tính xuyên sáng tốt nên mang đến vẻ bóng đẹp hiện đại, người đọc dễ dàng nắm bắt các thông tin bên trong. Việc dùng camera điện thoại quét QR vì thế mà cũng trở nên nhanh chóng

Ngoài ra các bảng mica quét mã QR để bàn được thiết kế đặc biệt nhờ â tấm mica ghép vào nhau, giúp bảo quản mã QR không bị nhòe, rách góc, đây chính là yếu tố tiên quyết giúp cho việc nhận diện mã QR chính xác.

Đa số các bảng mica quét mã QR để bàn được gia công với kích thước nhỏ gọn, chắc chắn, bền đẹp, sắc nét và không chiếm quá nhiều diện tích, vì thế có thể để gọn gàng chắc chắn trên bàn mà không sợ ảnh hưởng tới không gian thẩm mỹ chung.

Vì vậy có thể nói các mẫu menu mica QR Code để bàn chính là lựa chọn hoàn hảo để các đơn vị kinh doanh, nhà hàng, ngân hàng…thực hiện thanh toán không tiền mặt phòng chống dịch bệnh, thanh toán chính xác không nhầm lẫn cũng như không cần thường xuyên in lại mã QR nữa.

Mô tả sản phẩm bảng mica quét mã QR để bàn

Chất liệu: Mica trong suốt 2mm làm thân biển kết hợp với mica màu làm đế

Kiểu dáng: Chữ T hoặc chữ L, chữ A.

Kích thước: Thường làm kích thước 100x180mm hoặc kích thước khổ A6.

Logo: có in logo thông tin nhận diện cho từng đơn vị để không nhầm lẫn mã QR.

Phạm vi sử dụng: được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại hầu hết các ngân hàng hoặc các đơn vị có lựa chọn chức năng thanh toán này. tại cái quầy thanh toán của các shop thời trang, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị…

Một số mẫu biển QR code để bàn đẹp sang trọng Colour sản xuất

Vậy bạn đã lựa chọn được địa chỉ gia công bảng mica quét mã QR để bàn chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay với colour.vn để được trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ngay trong ngày nhé.

Mới nhất