Colour.vn > Báo Giá > Bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi rẻ nhất Hà Nội năm 2022

Bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi rẻ nhất Hà Nội năm 2022

admin 2333

Biển hộp đèn hút nổi là một sản phẩm rất được yêu thích và sử dụng tại các cơ sở kinh doanh nhà hàng, karaoke,…… Vậy, bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi như thế nào. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn trong bài viết sau:

 Hotline/ Zalo Làm Biển Quảng Cáo: 0978 190 227

Ngày nay, những tòa nhà, khu chung cư, siêu thị, …xuất hiện ngày càng nhiều. Hầu hết, nó chiếm rất nhiều diện tích và cần thiết đặt một bảng hiệu. Với những dòng chữ hút nổi làm cho sáng lên. Dù bạn đi đường vào ban ngày hay ban đêm đều có thể dể dàng nhìn thấy. Và đọc được những chứ đó một cách rõ ràng mà rành mạch. Làm loại biển này đắt không. Bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi như thế nào?

Cấu tạo của biển hút nổi

Biển hút nổi, chữ hút nổi được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là: khung biển, mặt biển và đèn led.

Khung biển

Phần này được làm bằng khung nhôm hoặc tôn định hình. Theo đó, khung biển sẽ cố định cho phần hút nổi được vững chắc khi treo lắp. Đồng thời, nó chứa đựng trong đó những bóng đèn led siêu sáng. Với ánh sáng mịn màng mỗi khi đấu nối với nguồn điện.

Mặt biển hay mặt chữ

Phần này thường dùng chất liệu mica dẫn sáng đặc biệt. Đa số các doanh nghiệp sử dụng máy hút nổi với công nghệ điện năng. Ở một nhiệt độ nhất định, mica được làm dẻo. Sao đó máy hút sẽ hút chân không theo khuôn mẫu định hình được máy CNC chế tác.

Đây là công nghệ làm biển tiên tiến bậc nhất trong nghành quảng cáo hiện nay. Nó cũng ảnh hưởng đến bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi. Nội dung của mặt biển, nơi chứa đựng nội dung để quảng cáo có thể được đưa vào trước hoặc sau khi hút nổi.

Đèn led

Đây là loại vật tư không thể thiếu được trong cấu tạo của biển hút nổi. Hiện nay, đèn led đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng, chính hãng và đúng chủng loại. Sẽ cho ta lượng ánh sáng hoàn hảo đối với một tấm biển quảng cáo hút nổi, chữ hút nổi.

Lợi ích của làm biển quảng cáo hút nổi

 • Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt treo tại bất cứ đâu bạn thấy đẹp, thu hút nhất. Vì thế, nó không chiếm nhiều diện tích trưng bày sản phẩm.
 • Đáp ứng quảng cáo chính xác logo, hình ảnh
 • Với cấu trúc dạng hộp hoặc biển vẫy nên đèn lắp trong biển sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, bề mặt không phải kiểu chữ nổi gắn nên không lo bị rụng, rơi gãy khi tác động bởi ngoại cảnh môi trường.
 • Bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi chi tiết sẽ giúp tiết kiệm thời gian sản xuất, nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng
 • Sản phẩm này cũng có những đặc điểm nổi bật đó là đa dạng sắc màu, kiểu dáng của biển quảng cáo hình dạng hộp tròn, vuông, chữ nhật…
 • Dễ dàng bóc gỡ nội dung để thay đổi quảng cáo
 • Với giá thành rất rẻ, giúp tiết kiệm phí đầu tư

Bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi là bao nhiêu?

Thực ra, chi phí làm biển bảng quảng cáo hút nổi có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu. Thậm chí là hàng chục triệu. Bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Kích thước của biển bảng
 • Số lượng chữ làm hút nổi
 • Chất liệu làm khung và chữ
 • Kỹ thuật, máy móc làm
 • Thi công ở ngoài trời hay trong nhà, độ phức tạp ra sao

Với hộp vuông 80cm

Hộp đèn + Đèn Compact + nhôm bản 8cm: 630.000 đồng / In Decal nội dung + 200.000 đồng

Hộp đèn + Đèn LED + Nguồn 12v5A + nhôm bản 8cm: 800.000 đồng / Công lắp đặt + 200k

Với hộp tròn 80cm

Hộp đèn + nhôm bản 8cm: 1.000.000 đồng / In Decal nội dung + 200.000 đồng

Hộp đèn + Đèn LED + Nguồn 12v5A + nhôm bản 8cm: 1.300.000 đồng / Công lắp đặt + 200.000 đồng

Một số lưu ý khi làm biển hút nổi

Ngoài quan tâm đến bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi thì khi làm biển quảng cáo, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Biển hút nổi chữ hút nổi có rất nhiều loại hình thù khác nhau. Dựa trên những quy chuẩn thiết kế:

 • Có thể là biển hình vuông
 • Cũng có khi là hình tròn
 • Hình bầu dục hay hình thương hiệu logo
 • Tên thương hiệu các hãng…

Mica là vật liệu nhẹ và tính đàn hồi cao, chống chọi với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt như:

 • Mưa
 • Nắng
 • Bão bùng

Nhưng khi chọn mica không đúng chủng loại. Thì biển khi cho vào hút nổi cũng bị nứt, hỏng…

Lựa chọn Mica cũng phải hết sức cẩn thận vì mica là chất liệu xuyên sáng. Nếu không chọn đúng chủng loại. Cũng như độ dày mỏng phù hợp thì mặt biển tạo nên. Sẽ không được đều và ánh sáng của đèn led khi tỏa trên mặt biển cũng không đều. Tùy vào từng loại biển to nhỏ. Thì khi chọn mica cũng cần chọn lựa những độ dầy mỏng khác nhau. Chẳng hạn như có thể chọn loại mica 2ly, mica 3ly, 4ly…

Khuôn biển khi được chế tác cũng cần phải rất cẩn thận. Không dầy quá cũng không mỏng quá. Nếu khuôn biển dầy quá thì khi hút biển dế bị bục hoặc không cân đối. Còn nếu mỏng quá thì biển sẽ bị lép cũng như ánh sáng sẽ không đều.

Màu sắc của biển hút nổi cũng vậy, ngoài những màu sắc được các hãng chỉ định. Thì việc thiết kế nội dung cũng như màu sắc, hình dáng biển cũng cần có những quy chuẩn nhất định.

Trên đây là một số thông tin về làm biển công ty hút nổi. Muốn có bảng báo giá biển hộp đèn hút nổi chi tiết. Bạn có thể liên hệ với cơ sở in ấn để đưa yêu cầu về mình mong muốn sẽ được tư vấn về thiết kế kèm bảng giá sát nhất. Chúc các bạn thành công!

Mới nhất