Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển báo Cấm Sử Dụng Điện Thoại (No phone) cuộc họp , cây xăng

Biển báo Cấm Sử Dụng Điện Thoại (No phone) cuộc họp , cây xăng

admin 1120

Biển cấm sử dụng điện thoại thuộc danh mục biển hiệu văn phòng. Mục đích chính của biển được gắn trong phòng họp, khu vực văn phòng hoặc những nơi cấm sử dụng như: Cây xăng, trong lớp học …

Biển như một lời nhắc nhở mọi người tập trung học tập và làm việc, giúp cho hiệu quả của công việc được cao nhất. Biển được thiết kế nhỏ gọn,bắt mắt ,giúp moi người dễ dàng nhận biết.

Sử dụng song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, vì vậy phù hợp với tất cả mọi người. Biển được thiết kế in UV trên vật liệu nhôm hoặc mica hoặc nhôm, inox, aluminium…  Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.Có hai vật liệu chính để gia công trên vật liệu này là mica và nhôm. Riêng về mica chúng tôi in ngược lên tấm mica trong suôt, để phần hiển thị có độ bóng, giúp cho sản phẩm tăng phần sang trọng.

Biển báo Cấm Sử Dụng Điện Thoại

Tác dụng của biển báo cấm sử dụng điện thoại.

Biển cấm này không chỉ mang đến cho bạn cái nhìn thanh lịch mà còn cung cấp tiện ích thiết thực. Trong khi đó đồ họa riêng biệt của nó cho phép mọi người biết ý nghĩa của các dấu hiệu của trong nháy mắt. Dấu hiệu bắt mắt không sử dụng điện thoại màu đỏ này cho biết khu vực này là phòng không được sử dụng điện thoại.

  • Chất liệu kim loại vàng xước hoặc bạc xước cao cấp
  • Thêm 1 đế acrylic đen cho chiều sâu của biển
  • Nội dung in full màu và logo với chất lượng cao
  • Chống bám bụi, chống vân tay, bền màu trên 10 năm
  • Kích thước 20 x15 cm – A5 hoặc tùy chỉnh

Một số mẫu biển cấm sử dụng điện thoại

Xem thêm mẫu mới: Biển Hiệu Chỉ Dành Cho Nhân Viên Staff Only

Địa chỉ sản xuất biển cấm sử dụng điện thoại giá rẻ

xưởng sản xuất gia công inox, mica trực tiếp có hệ thống máy cắt laser, máy khắc CNC, máy in UV trên mọi chất liệu cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Colour Decor luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng kỹ thuật cao trên một mức chi phí tiết kiệm nhất.

Mới nhất