Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển báo đang thi công xin lỗi đã làm phiền

Biển báo đang thi công xin lỗi đã làm phiền

admin 1832

Hiện nay tại các công trình đang thi công trên đường phố, tòa nhà chúng ta thường thấy có tấm biển báo với nội dung “Xin lỗi chúng tôi đã làm phiền các bạn” và “Công trình đang thi công, xin lỗi đã làm phiền, mong quý vị thông cảm”. Đây là những động thái thể hiện sự văn minh của chủ đầu tư cũng như các đơn vị thị công. Nếu bạn muốn tìm một biển báo xin lỗi đã làm phiền với các nội dung như trên, vui lòng đọc bài viết dưới đây của colour.vn để có thêm các thông tin cụ thể nhé!

Biển báo xin lỗi đã làm phiền là gì?

Biển báo xin lỗi đã làm phiền thuộc danh mục biển báo công trình, biển báo giao thông. Đây là loại biển báo đặc biệt không chỉ có tính chấ thông báo mà còn như một lời xin lỗi, lời cảm phiền thể hiện sự lịch sự của chủ đầu tư gửi tới người dân xung quanh, giúp mang đến cảm giác nhẹ lòng khi họ có việc cần đi qua khu vực mà lẽ ra vẫn được lưu thông thuận tiện thì lại bởi vì lý do thi công mà gián đoạn.

Biển báo đang thi công xin lỗi đã làm phiền

Hiện nay có rất nhiều phương thức để thể hiện một biển báo xin lỗi đã làm phiền, từ các chất liệu đơn giả, giá rẻ như bạt hiflex, decal, đến các mẫu mã bằng nhựa hoặc alu khung sắt có thể di chuyển được, có tính linh hoạt cao.

Những lý do mà chủ đầu tư cần gia công mẫu biển báo xin lỗi đã làm phiền

Đường giao thông là một công trình công cộng, thuộc sở hữu toàn dân, tại đó người dân thường xuyên lưu thông, đi lại thuận tiện. Tuy nhiên khi ở đó có một công trình được khởi công, hằng ngày, công trình xây dựng nhà cao tầng này thường xuyên có nhiều xe tải vận chuyển vật liệu ra vào, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Xem thêm: Biển ra vào nhớ đóng cửa

Đôi khi còn gây ra những việc như tắc đường, roi vãi vật liệu gây khó khăn cho việc đi lại. Vì vậy việc treo biển báo xin lỗi đã làm phiền thể hiện mong muốn nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của người đi đường. Ngoài ra nó còn thể hiện thái độ cầu thị, văn minh, lịch sự của chủ đầu tư với người dân. Bên cạnh đó nếu được thiết kế khéo léo, loại biển báo này cũng trỏe thành một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả khi tên doanh nghiệp được in kèm với nội dung thông báo. Do đó, dù lưu thông gặp trở ngại nhưng khi nhìn thấy biển báo này, mọi người vẫn vui vẻ.

Những nội dung thường thấy trên biển báo xin lỗi đã làm phiền

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cần ghi những câu chữ như thế nào lên mẫu biển này để có thể đạt hiệu quả chuyển tải thông điệp tốt nhất, thì dưới đây sẽ là một số gợi ý:

Phổ biến nhất vẫn là nội dung: “công trình đang thi công, xin lỗi đã làm phiền, mong nhận được sự thông cảm”.

Ngoài ra nội dung cũng có thể linh hoạt theo hoàn cảnh. Ví dụ như với các công trường có sự ra vào của nhiều xe tải thì có thể in nội dung là “công trường đang thi công, xe tải ra vào thường xuyên, chúng tôi thành thật xin lỗi, đã làm cản trở  quý vị!”

Tham khảo mẫu: Biển báo cấm lửa

Hay một số nội dung khác như “Rất xin lỗi, công trình đang thi công đã làm ảnh hưởng đến mọi người”, “công trường – chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào”, “lưu thông bất tiện, thành thật xin lỗi”…

Trên đây là một số gợi ý về nội dung mà quý khách hàng có thể sử dụng cho biển báo xin lỗi đã làm phiền của đơn vị mình. Hoặc quý khách hàng cũng có thể nghĩ ra một nội dung riêng của mình, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiện thực hóa nó trên biển báo

Về Chất liệu làm biển báo xin lỗi đã làm phiền

Sự khác biệt của mẫu biển báo này so với các loại biển bảng quảng cáo khác là việc sử dụng chất liệu khá hạn chế. Bởi vì thường được đặt các công trình giao thông, nơi nhiều rủi ro xảy ra cũng như ít được bảo quản và có niên hạn ngắn ngủi, vì thế hầu hết các đơn vị gia công đều khuyên khách hàng của mình nên chọn các vật liệu có giá thành không thể hợp lý hơn để thi công.

Ví dụ, loại phổ biến nhất mà chúng ta thường thấy là bạt hiflex được in kỹ thuật số. Chất liệu này vừa có giá thành rẻ, mà chất lượng in ấn cũng rất bắt mắt và sắc nét, lại có tính linh hoạt cao có thể thuận tiện di chuyển mang đến những nơi khác nhau

Chất liệu tiếp theo để làm biển báo xin lỗi đã làm phiền được khuyên dùng là Alu dán decal. Mẫu biển này thường được thiết kế thêm chân sắt chắc chắn để có thể đứng vững tại các công trường.

Chia sẻ mẫu: Biển Không phận sự Miễn vào

Với các thông tin chung nhất về mẫu biển báo xin lỗi đã làm phiền được chia sẻ trong bài viết, chúng tôi hy vọng quý khách hàng có thêm những hiểu biết nhất định về mẫu biển này. Để đặt hàng các loại biển bảng quảng cáo theo yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với colour.vn để có thêm thông tin và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất