Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển Cảnh Báo Sàn Trơn Trượt dễ ngã giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Biển Cảnh Báo Sàn Trơn Trượt dễ ngã giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

admin 1215

Biển Cảnh Báo Sàn Trơn Trượt dễ ngã là mẫu biển thuộc danh mục biển cảnh báo an toàn lao động. Loại biển này thường được sử dụng tại các công trường xây dựng hay tại các khu vực lối đi lát gạch nhưng mới được lau dọn vệ sinh xong, vẫn còn dính ướt dễ gây trượt ngã cho người đi lại. Nếu bạn đang băn khoăn các vấn đề như như chất liệu làm biển, quy cách biển, giá thành và đơn vị gia công, vui lòng đọc hết bài viết dưới đây của Colour để có được thông tin cụ thể. 

Giới thiệu mẫu biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã.

Trong thực tế, nếu bạn đi đến các khu vực như công trường, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng, cao ốc văn phòng, khách sạn thì thường bắt gặp sự hiện diện của mẫu biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã, trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc không may xảy ra khi không có biển cảnh báo trơn trượt này.

Biển Cảnh Báo Sàn Trơn Trượt dễ ngã

Do vậy, việc sử dụng sản phẩm tại những nơi cần cảnh báo rất quan trọng. Nhất là tại các khu văn phòng, khách sạn mới được lau dọn xong vẫn còn dính nước. Biển cảnh báo này sẽ nhắc nhở mọi người đi lại cẩn thận hơn, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra. Giúp người lao động hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố.

Đặc điểm của biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã

Về hình thức biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã thường có màu vàng dạ quang, hình bên trong màu đỏ,và có chữ màu đen. Ngôn nhữ cảnh báo trên biển được viết ong ngữ Việt – Anh để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa, bản chất dạ quang sẽ giúp cho mọi người có thể nhìn rõ cảnh báo trên biển cả ngày lẫn đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng. Từ đó tránh tối đa những rủi ro

Được thiết kế bằng hình thức gấp gọn dạng chữ A, loại biển báo này có thể cầm tay và di chuyển dễ dàng đến những khu vực cần đặt. Rất linh hoạt và cơ động, vì thế nó đặc biệt phù hợp vời các khách sạn khi muốn dọn dẹp khu vựa nào đó người dọn vệ sinh có thể để chúng vào cùng với chiếc xe đẩy vệ sinh và khi nào cần sẽ bỏ chúng ra, vô cùng tiện lợi.

Những lợi ích tuyệt vời của biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều tình huống mà nếu không cẩn thận chúng ta dễ bị trượt ngã, có thể thấy rõ ràng nhất là ở các nhà hàng khách sạn, khi nhân viên dọn dẹp khu vệ sinh, sàn nhà còn ướt, nếu lúc đi lại bất cẩn sẽ bị té ngã đau và ngại ngùng. Vì vậy sự có mặt của những chiếc biển cảnh báo này sẽ giúp các vị khách đi lại cẩn thận hơn.

Xem thêm: Làm biển báo để giày dép bên ngoài

Tại một số công trình xây dựng hay các đoạn đường đang thi công dang dở. Vào những ngày mưa nhiều sẽ khiến mặt đường ướt, cùng với lớp đất sét thi công làm cho mặt đường trở nên trơn trượt, sự ma sát giữa bánh xe với mặt đường giảm đi nên nếu không chú ý thì rất dễ xảy ra tai nạn. Lúc này việc đặt những mẫu biển cảnh báo trơn trượt sẽ gây sự chú ý của mọi người, giúp đi lại cẩn thận hơn, giảm nguy cơ xảy ra tai nạn trên đường.

Mẫu biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã dán tường

Biển được gia công với kích thước 15×25 cm có độ dày 3mm hoặc tùy theo yêu cầu khách hàng. Sử dụng công nghệ in UV sắc nét, đảm bảo độ bám dính của mực in. Chất liệu inox 304 có màu vàng hoặc màu trắng bạc để lựa chọn và phù hợp với mọi không gian.

Xem thêm mẫu: biển phòng họp

Nội dung thiết kế sang trọng, dễ nhận biết. Sử dụng logo hiện đại, ngôn ngữ sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh. Mặt sau có sử dụng băng dán 3M, giúp cho quý khách có thể dễ dàng lắp đặt biển vào vị trí đã lựa chọn.

Mẫu biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã tay cầm chữ A

Mẫu biển này rất llinh động nhờ thược thiết kế dạng gập chữ A, có thể dễ dàng mang từ nơi này qua nơi khác và mở ra có chân đế vững chắc, đứng vững ở mọi địa hình. Làm từ loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25 độ C đến 60 độ cho chất lượng cao, không giòn gãy, trọng lượng nhẹ, dễ mang vác kể cả với sức lực của phụ nữ.  Sản phẩm nhỏ gọn có thể chuyển đến bất cứ nơi nào. Vừa vặn tay người dùng, thoải mái khi sử dụng.

Đặc điểm dễ nhận biết là nội dung trên biển được in logo hình người trượt ngã màu đỏ nên dễ dàng nhìn thấy. Chất liệu có thành phần dạ quang nên có thể nhìn thấy ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngôn ngữ trên biển là tiếng Việt Chú ý trơn trượt và tiếng Anh Caution wet floor, giúp cho người nước ngoài cũng có thể hiểu được

Hiện nay sản phẩm biển cảnh báo sàn trơn trượt dễ ngã được nhiều đơn vị gia công và có mặt ở hầu hết các địa phương trên cả nước, quý khách có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ với Colour để được hướng dẫn cụ thể

Mới nhất