Colour.vn > Biển Hiệu > Làm biển quảng cáo văn phòng công ty bất động sản

Làm biển quảng cáo văn phòng công ty bất động sản

admin 3198

Biển quảng cáo bất động sản đang rất được thu hút bởi các công ty. Hiện nay chúng ta có thể thấy văn phòng tư vấn mô giới và phát triển bất động sản được đánh giá là 1 nghề vô cùng tiềm năng khi giá đất ngày 1 tăng cao. Nhu cầu mua bán sôi nổi lợi nhuận lớn. Với phương châm sở hữu một ngôi nhà để “an cư lạc nghiệp” của người dân tại các đô thị cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu này, các công ty bất động sản cũng ra đời ngày càng nhiều. Để phục vụ cho hoạt động tìm mua nhà của người dân.

Vì sao nên làm bảng hiệu dự án bất động sản?

Để khách hàng nhận ra dự án đơn vị công ty của mình so với các đối thủ thì chắc chắn chúng ta cần phải có biển thương hiệu của riêng mình. Có thể thấy nhu cầu hiện nay, các dự án bất động sản ngày một nhiều nên nhu cầu thi công bảng hiệu dự án cũng rất được quan tâm, việc chọn lựa được mẫu bảng hiệu dự án bất động sản đẹp sẽ giúp dự án có được nhiều lợi ích thiết thực hơn.

Biển công ty bất động sản hay các dự án có thể thi công hoàn toàn theo thiết kế, yêu cầu của khách hàng, chất liệu có thể làm bảng hiệu đa dạng, chữ nổi trên bảng hiệu có thể làm là chữ inox, nhôm, sắt, mica, alu..  sự nổi bật, có thể kết hợp với đèn led làm cho bảng hiệu phát sáng vào ban đêm, mang đến những hiệu ứng tích cực nhất.

Tiêu chí để có một mẫu biển quảng cáo bất động sản đẹp

Với bất cứ ngành nghề nào, kể cả bất động sản thì cái nhìn đầu tiên của khách hàng về công ty là rất quan trọng. Khi đến một văn phòng giao dịch bất động sản thì biển quảng cáo ngoài mặt tiền là thứ mà khách hàng để ý đầu tiên. Chính vì vậy, một chiếc biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng sẽ giúp khách hàng có những thiện cảm đầu tiên.

Một mẫu biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng cho ngành bất động sản hội tụ các yếu tố như:

+ Về màu nền biển: Màu đỏ, màu nâu đất, màu xanh dương là những màu mà các công ty bất động sản lựa chọn nhiều nhất. Các tông màu này cũng gây sự thu hút rất mạnh với khách hàng. Hoặc khách hàng có thể chọn màu phù hợp với phong thuỷ của công ty.

+ Về nội dung: Nội dung trên biển cần to, rõ ràng. Nội dung bao gồm logo công ty, tên công ty, phòng giao dịch, slogan, thông tin về địa chỉ, số điện thoại. 

+ Về chất liệu: Là một ngành nóng và liên quan trực tiếp đến tài sản. Chính vì vậy, một chiếc biển quảng cáo sang trọng càng giúp thể hiện độ uy tín, độ mạnh của công ty. Nền biển bất động sản thường được làm từ vật liệu Aluminium, chữ thường là chữ Alu, mica hoặc chữ Inox nổi.

Ngoài ra, chúng ta còn có những mẫu biển quảng cáo bất động sản đẹp ấn tượng bằng:

  1. Inox
  2. Led
  3. Điện tử

Một số mẫu biển quảng cáo văn phòng bất động sản đẹp

Bảng giá thi công biển văn phòng bất động sản 

Hiện tại nhận thi công với đa dạng nhiều mẫu bảng hiệu dự án bất động sản khác nhau, có thể làm và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên mức giá cho mỗi bảng hiệu sẽ có sự khác nhau, mỗi bảng hiệu sẽ có những nét riêng, được làm tỉ mỉ, giá khác nhau do một số yếu tố như:

  • Chất lượng loại vật liệu khi làm biển.
  • Kích thước bảng hiệu.
  • Số lượng chữ, kích thước chữ cũng như độ phức tạp của chữ.
  • Màu sắc của bảng hiệu, độ khó dễ khi làm.
  • Chi phí vận chuyển, lắp đặt bảng hiệu.

Lựa chọn địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng

Mọi yêu cầu trên của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tìm chọn ra được một địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng nhất. Chỉ khi chọn được địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được cả về giá và về chất lượng của sản phẩm nữa.

Công ty Colour Decor là một trong những địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các loại biển thích hợp, đáp ứng được nhu cầu của mình.

Mới nhất