Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển tên phòng trượt ngang thay đổi nội dung đẹp giá rẻ

Làm biển tên phòng trượt ngang thay đổi nội dung đẹp giá rẻ

admin 2292

Biển trượt ngang thay đổi nội dung được ra đời. Bởi ngày nay các phòng làm việc được tối ưu hoá linh hoạt, sử dụng tối đa công năng sử dụng. Giúp công ty và tập đoàn tiết kiệm được diện tích sử dụng và tối đa hoá được công việc khi thuận tiện. 

Vì sao bạn cần làm biển phòng trượt ngang

Biển phòng trượt ngang trong mỗi công ty thường được gắn ở vị trí cửa phòng. Với hình ảnh nội dung tên phòng. Ngoài ra biển phòng ban trượt ngang còn giống như một vất trang trí giúp cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn trong mắt các khách hàng , đối tác.

Làm biển tên phòng trượt ngang

Biển số phòng nội dung trượt ngang đang là nhu cầu mới của các phòng ban khi muốn thay đổi nội dung trên biển như tên công ty, tên văn phòng hay biểu thị nội dung bên trong phòng ban đang diễn ra. Sẽ rất tiện lợi và hữu ích, tránh bị làm phiền khi trong phòng đang có cuộc họp quan trọng.

Chất liệu và kích thước làm biển số phòng nội dung trượt ngang

Chất liệu thường được sử dụng hiện nay cho biển nội dung trượt ngang:

  • Chân đế mica in chất liệu nhôm xước, inox xước in ăn mòn, in UV.
  • Kiểu dáng đa dạng tùy theo kết cấu của tòa nhà văn phòng để có cái nhìn tổng quan nhất.
  • Kích thước phổ biến: 12 x 30 cm, 15 x 30 cm, 12 x 25 cm … hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Bên mình có rất nhiều các mẫu biển hiệu văn phòng, biển phòng ban trượt nội dung đẹp.  Với các mẫu biển phòng được tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm để mang đến tay khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất .

Tham khảo hình ảnh mô tả biển trượt ngang thay đổi nội dung

 Biển trượt ngang đóng mở cửa

Biển trượt ngang hai trạng thái

 Biển trượt ngang hai trạng thái

 Biển trượt ngang phòng hội nghị gia đình

 Biển trượt ngang phòng hội nghị

 Biển trượt ngang, Slider Sign, phòng hội nghị Conference Room

 Biển trượt ngang phòng hội nghị

 Biển trượt ngang phòng hội nghị

 Biển trượt ngang phòng hội nghị

 Biển trượt ngang phòng chủ tịch

Mẫu biển phòng trượt ngang thay đổi nội dung

Mẫu biển trượt ngang hiện nay đang rất thịnh hành và được tìm kiếm rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi thường xuyên cập nhập các mẫu sản phẩm mới, giúp cho quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Mẫu biển mà chúng tôi giới thiệu trên đây phù hợp cho các biển phòng họp, phòng hội nghị…Giúp cho mọi người có thể nhận biết trạng thái của phòng làm việc. Từ đó tránh gây ra những bất tiện không đáng có. Và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất trong doanh nghiệp của bạn.

Biển được lắp phù hợp và cánh cửa của phòng ban. Vị trí lắp không quá cao, sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Mặt sau sử dụng băng dán 3M, có độ bám dính cao và độ bền vượt trội.

Mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay các khách hàng. Ngày hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập biển phòng ( mẫu biển phòng trượt ngang ) đến với mọi người .

Địa chỉ làm biển trượt ngang đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Biển tên phòng họp trượt ngang với nội dung thay đổi khi cần thiết nhất. Sản phẩm được đơn vị mình gia công chuyên nghiệp mang đến sự linh hoạt khi sử dụng. Biển thường làm tại các phòng trong công ty văn phòng, biển meeting room đep và sáng tạo được chúng tôi cập nhập nhiều các mẫu mã mới liên tục. Đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất.

Mới nhất