Biển quảng cáo > Tin Tức > Cắt khắc CNC, Laser hoa văn trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Cắt khắc CNC, Laser hoa văn trên gỗ giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

admin 597

Hiện nay, trang trí nội thất bằng vách ngăn hoa văn gỗ đang là xu hướng mới được ưa chuộng nhất thị trường. Đa số các hộ gia đình thường chọn vách ngăn hoa văn gỗ. Để trang trí không gian nhà mình và tạo cho nội thất nhà mình trở nên khác biệt so với số đông.

Để tạo nên những tấm vách ngăn đầy tình nghệ thuật này. Người ta dùng công nghệ cắt gọt hiện đại chính xác đến từng mm là công nghệ CNC. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này. Cũng như một số đặc điểm của Xưởng Cắt khắc CNC hoa văn trên gỗ đẹp, chất lượng.

Cắt khắc CNC hoa văn trên gỗ là gì, tìm hiểu về quy trình cắt khắc CNC

Vách ngăn cắt CNC là loại vách ngăn hoa văn trang trí. Khá phổ biến trong trang trí nội thất hiện nay. Sự hiện diện của nó chỉ mang tính ước lệ trong phân chia không gian. Tạo sự thông thoáng hơn hoặc chỉ là để hạn chế bớt tầm nhìn. Nhưng vẫn tạo được sự kết nối và tạo thành điểm nhấn mang lại giá trị không gian cho nội thất. Chính bởi ưu điểm này mà hiện nay vách ngăn gỗ cắt CNC. Được nhiều người tiêu dùng cũng như nhiều gia đình lựa chọn để làm mới không gian nội thất của mình.

Hiện nay, loại vách CNC phổ biến trong đời sống là vách ngăn gỗ sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Đó là công nghệ cắt chính xác CNC cho ra sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều kiểu hoa văn. Từ cổ điển đến hiện đại nhờ việc sử dụng máy CNC để cắt tạo hình.

Vách ngăn gỗ CNC hoa văn chủ yếu được làm từ loại gỗ công nghiệp MDF cao cấp. Giá thành không cao, dễ thi công lắp đặt.  Bề mặt Veneer hoặc sơn phủ PU. MDF vì nó có khả năng thay thế gỗ tự nhiên và có khả năng chống mối mọt tốt không hư hỏng. Do tác động từ môi trường, cho thời gian sử dụng tốt. Với độ bền cao nếu như không bị làm ướt do nước như. Mưa lũ nước ngập vào nhà làm hư hỏng. Hoặc do bất cẩn làm đổ nước lên vách ngăn gỗ công nghiệp để xảy ra vấn đề hư hỏng.

Quy trình cắt khắc CNC hoa văn trên gỗ

Để có được một sản phẩm vách ngăn CNC hoa văn trên gỗ ứng dụng trong trang trí nội thất đẹp. Các xưởng sản xuất phải trải qua các quá trình sau đây

Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên của chúng tôi, trình bày ý tưởng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hàng thiết kế dựa trên những ý tưởng mà khách hàng cung cấp.

  

Thiết kế file sẽ được thực hiện trên các phần mềm đồ họa corel, autocad, …Đảm bảo cho tính chính xác sao, sát thực với ý tưởng của khách hàng

Bước 2: cắt hoa văn trên máy CNC.

File thiết kế sau khi đã được khách hàng duyệt đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành chuyển nhập lệnh trên máy tính trước khi tiến hành cắt. Phần còn lại sẽ được Máy CNC tự động cắt khắc họa tiết theo như thiết kế với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Bước 3:

Sau khi máy CNC cắt khắc xong, hoa văn sẽ được mang vào phòng sơn để tiến hành phun hoặc quét lót toàn bộ bề mặt và cạnh. Việc sơn này sẽ giúp cho hiệu quả thẩm mỹ của vách ngăn được nâng cao. Hơn nữa thồng thời giúp bảo vệ vách ngăn khỏi những tác động của môi trường như nhiệt độ, đổ ẩm, ….

Địa chỉ xưởng cắt khắc CNC hoa văn trên gỗ uy tín chất lượng

Với công nghệ hiện đại cộng với khối óc của con người. Việc gia công vách ngăn hoa văn bằng công nghệ CNC có thể cho ra bất kì hình thù, họa tiết nào mà bạn yêu thích. Chúng tôi là xưởng gia công vách ngăn CNC có uy tín trên thị trường. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng khi khách hàng đã lựa chọn. Chúng tôi cung cấp các mẫu hoa văn phong phú dạng hoa văn mà máy khắc có thể gia công dễ dàng trên:

  • Inox
  • Gỗ
  • Fomex
  • Alu
  • Gỗ
  • Nhựa vv…

Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Với đội ngũ thiết kế biển quảng cáo trẻ đầy sáng tạo những cũng vô cùng dàu dặn kinh nghiệm. Và sự đầu tư nghiêm túc vào hệ thống máy móc công nghệ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về vách ngăn trang trí hoa văn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi những thiết kế cũ kĩ và cập nhật những xu hướng mới. Tạo ra không gian hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo cho căn nhà của bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi Xưởng Cắt khắc CNC hoa văn trên gỗ. Để biến ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt và sang trọng hơn bao giờ hết với những sản phẩm. Vách ngăn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Mới nhất