Colour.vn > Tin Tức > 【In Standee Giá Rẻ】Bán kèm Chân Standee Cứng Cáp Không Gãy

【In Standee Giá Rẻ】Bán kèm Chân Standee Cứng Cáp Không Gãy

admin 2376

Standee được biết đến là một sản phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều trong các sự kiện như hội thảo hội chợ, triển lãm. Sự có mặt của công cụ này sẽ  giúp cho khách hàng và những người tham gia sự kiện biết được về thông điệp và nội dung của chương trình. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để in standee chất lượng, giá rẻ để in ấn số lượng lớn, hãy để colour.vn mách nhỏ cho bạn nhé!  

Tìm hiểu về standee

In standee là một sản phẩm của công nghệ in ấn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo. Chúng ta còn bắt gặp standee được gọi bởi những tên gọi khác như standy, Kệ X, giá chữ X , banner cuốn … Với cấu tạo đơn giản, gồm hai thành phần chính: phần khung giá đỡ và phần bạt in được in kỹ thuật số, in offset, cán mờ làm bằng chất liệu hiflex hoặc pp dễ dàng linh hoạt di chuyển trong các sự kiện, Standee được dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, truyền thông với thông điệp chính muốn gửi tới những người tham gia sự kiện đó.

In Standee Giá Rẻ

Thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các áp-phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng người ta thường mang theo bên người bởi trọng lượng nhẹ và có thể tháo lắp dễ dàng.

Thông thường có khá nhiều loại standee trên thị trường, tùy vào mục đích sử dụng à chúng được thiết kế với hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng loại phổ biến nhất phải kể đến thiết kế có hình dạng chữ X có giá đỡ. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà Standee được thiết kế với kích thước phù hợp.

Tuy nhiên Standee khi căng lên thường có hình chữ nhật đứng, với kích thước chuẩn là 2 tỉ lệ chính là 6×16 (60cmx160cm) và 8×18 (80cmx180cm). Đôi khi, chúng còn được thiết kế ở kích thước 8×20(80cmx200cm). Sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn để có thể dễ dàng tái sử dụng và dễ dàng di chuyển từ sự kiện này đến địa điểm tổ chức sự kiện khác.

Những lợi ích không thể bỏ qua của in standee

Là một công cụ quảng cáo, in standee được nhiều đơn vị sử dung tại các sự kiện truyền thông với những lợi ích to lớn sau đây:

in Standee thường được sử dụng để giới thiệu nội dung sự kiện tại các buổi họp báo, các chương trình bán hàng, khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị. Với đặc trưng cơ bản là lược giản tối đa, thông tin trên Standee dễ tiếp nhận và ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Standee phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khác nhau nhờ vào các ưu điểm vượt trội của mình. Như standee có tính cơ động cao tạo điều kiện thuận lợi cho vệ tháo, lắp di chuyển mọi vị trí, standee hoàn toàn có thể nổi bật trong mọi không gian vị trí cho dù tại các vị trí nhỏ hẹp, các standee có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng chỉ bằng việc in thay các banner quảng cáo.

Các doanh nghiệp cũng thường in Standee khi có nhu cầu giới thiệu các sự kiện sắp diễn ra. Trong trường hợp này, ngoài chức năng quảng cáo thì standee còn có tác dụng tương tự như các biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng.

Với tính linh hoạt dễ di chuyển in standee là giải pháp truyền thông hiệu quả và đầy tiết kiệm cho doanh nghiệp. Không giống như những băng rôn, khẩu hiệu to , cao khác, việc sử dụng các standee nhỏ xinh còn giúp cho các bạn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng cho buổi sự kiện đó.

Giá thành hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp

Chất liệu in standee là gì?

In standee được các xưởng in chủ yếu thực hiện bằng 2 loại chất liệu chính đó là in pp và in bạt hiflex.

Tuy nhiên theo quan sát của chúng tôi thì khách hàng lựa chọn in PP nhiều hơn bởi hình ảnh sau in ấn trên chất liệu này sinh động và sắc nét hơn hẳn bạt hiflex.

Các loại standee phổ biến

Dù thị trường có nhiều loại standee nhưng trong sự kiện, các loại sau được sử dụng phổ biến

In standee chữ x 

Có giá đỡ bằng kim loại khi mở ra có hình chữ X, khi không dùng có thể gấp gọn. Khi sử dụng thì cần đục lỗ 4 góc và treo vào giá là sử dụng được. Loại này có 2 kích thước tiêu chuẩn 60x160cm và 80x180cm.

In Standee cuốn

Với 2 kích thước tiêu chuẩn là 60x160cm và 80x200cm. nhưng do cấu tạo phức tạp hơn standee chữ X một chút nên khi in bạn cần lưu ý để thừa đầu đuôi 3cm mới có thể gắn lên giá đỡ cho vừa vặn.

Bảng giá in standee

Chất liệu giấy PP bóng hoặc mờ theo yêu cầu khách hàng ( Chất liệu trong nhà )

  • In Standee ( Kích thước 0,6 x 1,6 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc ) = 60k/tấm
  • In Standee ( Kích thước 0,8 x 1,8 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc ) = 75k/tấm
  • In Standee ( Kích thước 0,8 x 2 mét + Gắn cuốn standee ) = 85k/tấm

Chất liệu giấy PP bóng hoặc mờ theo yêu cầu khách hàng ( Chất liệu ngoài trời )

  • In Standee ( Kích thước 0,6 x 1,6 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc ) = 70k/tấm
  • In Standee ( Kích thước 0,8 x 1,8 mét + Cán màng đục lỗ 4 góc ) = 90k/tấm
  • In Standee ( Kích thước 0,8 x 2 mét + Gắn cuốn standee ) = 100k/tấm

Chất liệu Bạt Hiflex để được ngoài trời chỉ xài chung với chân standee X ( Chất lượng hình giảm)

  • In Standee ( Kích thước 0,6 x 1,6 mét + Đục lỗ 4 góc ) = 40k/tấm
  • In Standee ( Kích thước 0,8 x 1,8 mét +  Đục lỗ 4 góc ) = 60k/tấm
STANDEE CHỮ X BOOTH BÁN HÀNG DI DỘNG
Standee cuốn Khung backdrop mạng nhện
Giá để tài liệu Giá treo tranh gỗ
Giá treo tường chữ A Standee chữ T, chữ Thập

Một số mẫu standee đẹp do Colour in ấn

 

In standee ngày càng trở nên phổ biến trong hoạt động truyền thông quảng bá của doanh nghiệp, vì thế nếu bạn muốn tìm một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng để thực hiện các sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với colour.vn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được đơn vị in ấn ưng ý nhất.

Mới nhất