Colour.vn > Vật Tư Quảng Cáo > Tổng Kho Keo Ergo 5800 – Keo dán kim loại gốm nhựa thủy tinh

Tổng Kho Keo Ergo 5800 – Keo dán kim loại gốm nhựa thủy tinh

admin 559

Keo Ergo 5800 là một loại keo siêu dính đa năng từ thành phần cho đến công dụng. Trong cuộc sống loại keo này được ứng dụng rất đa dạng trên các vật liệu dán nhựa, gỗ, sắt, kim loại, kính và các vật liệu khác như carton, gốm sứ, nhựa, mạch điện tử, vv. Vậy Keo Ergo 5800 là gì? Có ưu nhược điểm gì và cách sử dụng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc này nhé.

GIÁ ƯU ĐÃI TẬN GỐC: 179.000đ

Keo Ergo 5800 là gì?

Ergo 5800 là loại keo siêu dính, nghĩa là có khả năng bám dính chắc chắn trên bề mặt vật liệu khác nhau, giúp mối dán bền chắc. Đặc điểm của Ergo 5800 là sở hữu biến tính cyanoacrylate có độ nhớt trung bình với độ dẻo dai được cải thiện và khả năng chống bong tróc và nhiệt độ tốt. Nó sẽ trở thành chất kết dính thông qua tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm thay vì dung môi. Keo dễ áp dụng, khô nhanh chóng và cung cấp một tổ chức vững chắc và một liên kết lâu dài trên các vật liệu khác nhau. Sản phẩm phát triển độ bền cao nhất trên kim loại, nam châm và vật liệu gốm, là khi ứng suất theo chu kỳ xảy ra hoặc nơi yêu cầu thử nghiệm va đập khi rơi.

Tổng Kho Keo Ergo 5800

Keo Ergo 5800 cũng giống như keo AB rất đa năng và có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Sĩ, kết dínhtiêu chuẩn có độ bền cao, thích hợp cho thử nghiệm va đập ứng suất hoặc rơi trong chu kỳ khô. Ergo 5800 chịu được nhiệt độ lên đến 10. Lưu ý: Nhiệt độ càng thấp, thời gian định vị càng chậm.

Ứng dụng của keo Ergo 5800 trong cuộc sống

Với keo siêu dính Ergo 5800 trong tay, các công việc sửa chữa phức tạp trở thành đơn giản. Bạn có thể sửa chữa một vòi phun nước, gắn một bồn rửa bị nứt, sửa chữa một đường ống bị rò rỉ, tái tạo kính bị hỏng, thay thế chân đồ nội thất, vá quần áo, và thậm chí sửa chữa đế giày của bạn.

Bởi vì với đặc điểm là loại keo đa tính năng, keo Ergo 5800 có thể dùng để dán mica, dán gỗ, dán gốm sứ, dán kim loại, dán thủy tinh, kính, pha lê, đồ nội thất… thời gian kết dính 3 giây, mạnh và deo dai không bị giòn như keo 502

Nếu bạn có tinh thần DIY, bạn cũng có thể sử dụng Ergo 5800 để xây dựng một chiếc tủ, viền một chiếc quần, lắp đặt sàn gỗ, xây dựng lan can, làm bóng đèn của riêng bạn hoặc tạo ra tác phẩm nghệ thuật. Khả năng là vô tận.

Ưu điểm của keo Ergo 5800

Sản phẩm còn có thiết kế nắp đóng khoa học, là loại nắm vặn thông minhchức chắn dễ dàng xiay chỉnh và đặc biệt giúp bạn định lượng được lượng keo cần thiết cho 1 lần dùng có thể điều chỉnh lượng keo cần thiết và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời có thể sử dụng nhiều lần sau khi mở nắp, rất tiết kiệm

Sử dụng dễ dàng. Sau khi dán chỉ cần dùng tay giữ chặt khoảng 20s, sau đó dùng vật nặng đè lên trong khoảng thời gian từ 20-40p. 24h sau chúng ta có một sản phẩm với độ kết dính vĩnh viễn.

Sử dụng được hầu hết trên bề mặt của nhiều vật liệu, với tính chất đa năng này, đặc biệt, có thể dùng để dán gỗ, carton, gốm sứ, nhựa, mạch điện tử, kim loại, kính, vv đáp ứng tốt việc thiết kế sửa chữa các vật dụng trong nhà hoặc hàn gắn các loại vật liệu quảng cáo tạo thành một tổng thể hài hòa, thu hút

Keo dán siêu dính, siêu chắc và nhanh khô, không dễ bị phá vỡ bởi các tác động từ môi trường. Đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi dán.

Lưu ý khi sử dụng keo Ergo 5800

Dù khá an toàn cho người dùng an tâm tiếp xúc trong thời gian dài nhưng bỏi vì đây lf keo siêu dính nên cần phải hết sức cẩn trọng khi sử dụng, bởi chỉ cân sơ suất dính vào da, keo siêu dính có thể nhanh chóng dính chặt vào bề mặt da mà việc bóc tách có thể gây tổn hại đến các bộ phận liên quan.

Bên cạnh đó nếu không may bị Keo siêu dính văng vào mắt cũng có thể gây những tổn hại cho mắt như xuất huyết mắt. Gây ra những hậu quả đáng tiếc cho sưc khỏe

Trong quá trình thao tác với keo siêu dính, cần chú ý sử dụng các đồ vật bảo hộ như: kính mắt, khẩu trang, găng tay… để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Keo Ergo 5800 có xuất xư Thụy Sỹ, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng. Với tác dụng của mình, sản phẩm biến các công việc sửa chữa phức tạp trở thành đơn giản. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

Mới nhất