Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển báo và biển cấm văn phòng toà nhà uy tín giá rẻ

Làm biển báo và biển cấm văn phòng toà nhà uy tín giá rẻ

admin 1395

Làm biển báo và biển cấm văn phòng toà nhà như thế nào. Nó có cần tuân thủ theo nguyên tắc nào không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần làm biển báobiển cấm văn phòng, tòa nhà?

Biển báo, biển cấm văn phòng, tòa nhà là loại biển nhằm cung cấp thông tin hữu ích. Hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người dùng được biết trước nhằm nắm bắt và giải quyết vấn đề nhanh hơn. Những loại biển này thường được lắp tại nơi công cộng đông người qua lại. Nó là loại biển dùng để phục vụ lợi ích công cộng cho tất cả mọi người.

Làm biển báo và biển cấm văn phòng toà nhà

Bạn thường bắt gặp các biển chỉ dẫn chung cư ở vị trí trung tâm như:

  • Hầm gửi xe
  • Lối vào tòa nhà
  • Sảnh tòa nhà
  • Thang máy
  • Nhà vệ sinh,…

Đây là những vị trí này có mật độ người đi lại quá đông. Đặt biển cảnh báo, biển cấm sẽ nhằm mục đích hướng dẫn. Từ đó góp phần giới thiệu thông tin đến mọi người một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Ngoài ra, cùng chung một mặt sàn chung cư nhưng có 3-4 đơn vị thuê làm văn phòng. Hoặc một tầng có 10 hộ dân thì bạn cần có biển chỉ dẫn rõ ràng. Không những thế, làm biển báo và biển cấm văn phòng tòa nhà. Cũng là một trong những cách giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Cũng như tạo ấn tượng tốt đối với người đi đường. Có nhiều lúc, nhờ biển báo sẽ trở thành “cứu cánh” giúp khách hàng, đối tác dễ dàng hơn khi tham quan doanh nghiệp.

Treo biển báo và biển cấm ở vị trí nào?

Làm biển báobiển cấm văn phòng tòa nhà thì treo ở đâu sẽ mang lại hiệu quả nhất. Để nâng cao hiệu quả truyền đạt thông điệp, các sản phẩm biển cảnh báo nên được treo tại các khu vực như thang máy. Sảnh chờ, nhà WC hay các khu vực dễ cháy nổ trong tòa nhà, văn phòng… Lựa chọn những vị trí không bị che khuất bởi bất cứ thứ gì để treo biển. Như vậy sẽ giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy và thực hiện.

Chất liệu làm biển báo và biển cấm văn phòng tòa nhà

Hiện nay, có nhiều loại biển báo, biển cấm được thiết kế trên các chất liệu khác nhau như: mica, inox, inox ăn mòn… Trong số đó, các sản phẩm biển báo làm từ chất liệu mica sử dụng công nghệ in UV. Có giá thành thấp nhất, sản xuất nhanh nhất. Còn các sản phẩm biển báo làm từ inox trông sắc nét và sang trọng hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào không gian mà bạn lựa chọn gắn biển. Mỗi chiếc biển báo sẽ có các kích thước khác nhau, có thể hình vuông hoặc hình chữ nhật…

Dựa theo độ phổ biến, các đơn vị thường làm biển chỉ dẫn của các tòa nhà văn phòng. Bằng các chất liệu sau:

Làm biển báo và biển cấm văn phòng tòa nhà bằng inox, đồng

Loại biển toà nhà này thường được sử dụng vào trong các tòa nhà văn phòng. Hoặc trung tâm thương mại hay siêu thị cao cấp. Mặt biển bảng chỉ dẫn thường được làm bằng chữ Inox hoặc đồng sẽ tạo độ sáng bóng.

Biển báo làm bằng chất liệu Alu, Mica

Hai chất liệu này có thể dùng trong biển quảng cáo chỉ dẫn ngoài trời. Biển quảng cáo chỉ dẫn đường phố, biển chỉ dẫn giao thông cũng rất tốt. Alu và biển Mica cũng là một trong những chất liệu. Được nhiều đơn vị lựa chọn làm biển bảng quảng cáo nói chung và biển chỉ dẫn nói riêng. Loại biển này dễ dàng sản xuất, dễ dàng thi công, giá thành rẻ, mang đến nhiều tiện lợi.

Làm biển báo bằng kính, đá

Hiện nay, nhiều đơn vị làm biển quảng cáo và biển cấm văn phòng tòa nhà bằng kính rất sang trọng. Nó thường dùng cho những địa điểm cao cấp. Bạn sẽ thường bắt gặp loại biển này đặt trước cổng vào của các tòa nhà hay trung tâm thương mại. Các đơn vị sẽ kết hợp kính với inox, đồng hoặc Mica. Sẽ tạo thành một biển quảng cáo chỉ dẫn đẹp mắt và ấn tượng.

Biển cấm và biển báo bằng LED

Biển báo đẹp sang trọng còn được ứng dụng công nghệ điện tử LED. Hoặc sử dụng màn hình điện tử LCD. Những tấm bảng điện tử led làm tấm biển chỉ dẫn trở nên tiện lợi, hữu ích hơn.

Bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và thấy đẹp mắt nếu bắt gặp biển chỉ dẫn như vậy. Bạn có thể thay đổi nội dung linh hoạt. Có thể kèm theo hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn.

Một số lưu ý khi làm biển báo và biển cấm văn phòng tòa nhà

Chúng ta phải thừa nhận, biển chỉ dẫn có vai trò rất quan trọng trong đời sống của mỗi chúng ta. Trong đó có biển báo và biển cấm văn phòng. Nếu không có nó, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Để tìm kiếm hay để hỏi thăm để đến được những nơi muốn đến. Nếu chẳng may đi vào khu vực cấm thì bạn sẽ gặp phiền phức hoặc nguy hiểm.

Chính vì thế, để làm biển báobiển cấm văn phòng tòa nhà, các bạn cũng cần chú ý:

1/ Các đơn vị cũng chú trọng nhiều hơn về mẫu mã, thiết kế. Làm biển chỉ dẫn chung cư phải thực sự là những tác phẩm nghệ thuật mang độ thẩm mỹ cao.

2/ Biển báo đầy sáng tạo và đạo đáo tô điểm thêm cho không gian sống sang trọng hơn, tiện dụng hơn.

3/ Biển báo và biển cấm phục vụ 24/24 nên khi về đêm, không ánh sáng, ánh đèn điện. Việc quan sát biển chỉ dẫn trở nên khó khăn. Vì vậy, nhiều đơn vị đã gắn đèn led hoặc phản quang để chiếu nội dung chỉ dẫn rõ ràng hơn.

Trên đây là một số thông tin khi làm biển báo và biển cấm văn phòng tòa nhà. Các bạn có thể tìm hiểu và chọn ra những chất liệu phù hợp với đơn vị mình. Thiết kế những mẫu biển bảng ấn tượng nhất.

Mới nhất