Biển quảng cáo > Dịch vụ > Làm biển menu gỗ để bàn giá rẻ Số 1 tại Hà Nội chỉ 150K lấy ngay

Làm biển menu gỗ để bàn giá rẻ Số 1 tại Hà Nội chỉ 150K lấy ngay

admin 712

Nếu đến một nhà hàng, quán cafe có một chiếc menu đẹp mắt. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng và lật đi lật lại xem nhiều lần. Đặc biệt, làm biển menu gỗ để bàn đang là xu hướng đến nhiều đơn vị quan tâm vì vừa đẹp vừa sang trọng.

Thực đơn làm bằng giấy, menu làm bằng bìa cứng, bằng mica. Những mẫu đó vẫn được sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn nhỏ. Nhưng để nâng độ sang trọng của nhà hàng, khách sạn, khu resort thì làm biển menu gỗ để bàn là ưu tiên hàng đầu. Đây là chất liệu rất thân thiện với mội trường. Tấm menu bằng gỗ sẽ tạo ra nhiều phong cách độc đáo thu hút khách hàng.

Biển menu gỗ để bàn là gì?

Menu gỗ để bàn được hiểu là những cuốn menu, thực đơn nhà hàng, quán cafe. Được làm từ chất liệu bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ ép. Nó có nhiều hình dáng khác nhau như loại thực đơn cầm tay, menu để bàn có đế, menu dạng cuốn… Đây là một trong 4 dòng menu cao cấp nhất hiện nay được các nhà hàng, quán ăn, khu nghỉ dưỡng cao cấp lựa chọn.

Ưu và nhược điểm của menu gỗ để bàn

Bạn cần hiểu được ưu và nhược điểm khi làm biển menu gỗ để bàn. Mới tạo được những sản phẩm tiện ích nhất, tránh gây lãng phí.

Ưu điểm:

 • Menu gỗ để bàn có thể tùy biến, thỏa sức sáng tạo cho cuốn menu của mình. Menu hình tròn, hình vuông, chữ nhật, hình lá…
 • Bạn có thế khắc laser, khắc CNC… để tạo điểm nhấn cho cuốn menu.
 • Cuốn thực đơn bìa gỗ cực kỳ dễ bảo quản và vệ sinh sau khi sử dụng.
 • Độ bền của menu gỗ cao hơn mà các thực đơn khác khó lòng có được.

Nhược điểm:

Menu làm bằng gỗ chính là nặng hơn so với những chất liệu làm menu khác. Như menu vải, menu da hay menu bìa cứng.

Một số lưu ý khi làm biển menu gỗ để bàn

 • Về mặt chất liệu

Chất liệu gỗ để làm biển menu gỗ để bàn cực kỳ da dạng. Tùy theo nhu cầu và kinh phí của mỗi nhà hàng, quán cafe, các bạn có thể lựa chọn những loại gỗ như: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ ép, hoặc gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ mun…

Nhiều đơn vị tỉ mỉ còn chọn cả vân gỗ, màu gỗ phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Tương ứng mỗi loại gỗ sẽ độ dày, độ gân, chất màu khác nhau. Khi khắc laser lên chúng sẽ cho ra những màu khác nhau.

 • Kích thước của menu

Như đã nói ở trên, thực đơn bìa gỗ là dòng menu bạn có thể tùy biến mạnh mẽ. Mà không có một ràng buộc nào. Chính vì thế kích thước của menu bìa gỗ cũng cực kỳ đa đạng.

Theo đó, menu gỗ để bàn hoặc cầm tay thường có kích thước chuẩn:

 • A5 (149*210mm)
 • A4 (210*297mm)
 • A3 (297*420mm).

Tuy nhiên, các bạn có thể đặt riêng những kích thước phù hợp với bàn ăn. Và phong cách phục vụ của mình. Thế nhưng, tốt nhất là không nhỏ hơn khổ A5. Sẽ khiến nội dung nhỏ và khó đọc. Còn nếu lớn hơn A3 thì khá là to và làm vướng víu khi đặt trên bàn hoặc đưa cho thực khách.

 • Nội dung cần viết khi làm biển menu gỗ để bàn
 • Menu chắc chắn phải có thực đơn những món ăn nổi bật để thực khách dễ dàng chọn lựa.
 • Thông tin của nhà hàng: Tên, logo, số điện thoại, địa chỉ….

Một số loại menu gỗ để bàn thường sử dụng

Bạn đang cần làm biển menu gỗ để bàn và phân vân chưa biết chọn loại nào. Hãy tham khảo một số loại sau đây:

 • Menu gỗ dạng cuốn

Kích thước đẹp nhất thường là khổ A4(210*297mm). Chúng vừa tầm tay, tầm mắt và trọng lượng vừa phải.

 • Menu bế hình đặc biệt

Bạn tha hồ sáng tạo với kiểu menu này bởi vì tùy theo nội dung của bạn ít hay nhiều. Mà chúng ta có thể lựa chọn kích thước menu sao cho phù hợp. Thế nhưng bạn cũng cần chú ý:

+ Nội dung menu phải to, rõ ràng, dễ đọc.

+ Menu không chiếm quá nhiều không gian khi đặt trên bàn ăn.

+ Hình dáng menu nên phù hợp với thị hiếu người dùng.

 • Làm biển menu gỗ để bàn khắc laser

Khắc hình ảnh, khắc thông tin về món ăn và giá cả, khắc các câu ngụ ngôn. Lời khuyên lên những tấm menu gỗ rất ý nghĩa và đẹp mắt. Đây thực sự là một menu gỗ để bàn đẳng cấp và nổi bật.

Hiện nay, một số nhà hàng sang trọng thường sử dụng thực đơn. Menu làm bằng gỗ được khắc laser tỉ mỉ và tinh xảo. Nếu trước đây khi công nghệ laser rất khó khăn. Thẩm mỹ không cao nhưng hiện nay sự cải tiến trong in ấn đã giúp vấn đề này trở nên nhẹ nhàng.

Khắc máy laser với độ chính xác cực cao, quý khách sẽ có cảm giác như in ảnh trên gỗ. Thời gian khắc xong 1 sản phẩm chỉ 5 phút. Không chỉ khắc lên menu bằng máy laser mà việc thiết kế kiểu dáng khác biệt. Cũng giúp cho tấm menu bằng gỗ tạo được những bất ngờ và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về làm biển menu gỗ để bàn. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được kiểu dáng và đơn vị in uy tín. Để biến những tấm gỗ thô sơ thành những “tác phẩm nghệ thuật” ghi những món ăn ngon phục vụ thực khách.

Mới nhất