Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Bảng hạn chế làm việc cá nhân trong văn phòng, cơ quan

Bảng hạn chế làm việc cá nhân trong văn phòng, cơ quan

admin 927

Làm việc cá nhân là tình trạng phổ biến xảy ra trong các văn phòng, công sở hiện nay. Đây không phải là vấn đề to tát, xong nếu xảy ra thường xuyên thì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và để lại những hệ quả xấu trong môi trường công việc.

Vì vậy trang bị một bảng hạn chế làm việc cá nhân để gắn trong văn phòng, công xưởng của mình là giải pháp giúp ngăn chặn và loại bỏ tình trạng này. Tuy nhiên quý khách hàng đã biết địa chỉ mua sản phẩm bảng hạn chế làm việc cá nhân ở địa chỉ nào uy tín chưa? Nếu chưa, hãy để Colour.vn mách bạn nhé.

Bảng hạn chế làm việc cá nhân là gì?

Bảng hạn chế việc cá nhân là một loại biển báo văn phòng. Được gia công trên các chất liệu như inox hoặc mica có kích thước nhỏ gọn hoặc tùy chọn. Mẫu biển báo này thường được dùng nhiều trong các văn phòng, công sở, thậm chí công xưởng, phòng làm việc, nơi làm việc của công nhân.

Bảng hạn chế làm việc cá nhân

Bảng hạn chế làm việc cá nhân không đơn giản chỉ là biển báo mà nó còn giống như lời nhắc nhở  và là lời cảnh tỉnh cho các nhân viên cần tập trung hết tinh thần và trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao, không làm việc riêng trong giờ làm việc để đảm bảo hiệu suất và an toàn lao động. Đặc biệt với các công xưởng, nhà máy thì điều này lại càng quan trọng vì nếu như không tập trung vào công việc, hậu quả để lại có thể là rất to lớn, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và năng suất của cả 1 dây chuyền.

Tầm quan trọng của làm bảng hạn chế làm việc cá nhân

Con người vốn dĩ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, công việc cũng vậy. Cho dù bạn được làm việc với đam mê của mình thì cũng không tránh khỏi có những thời điểm bạn bị phân tâm, sự phân tâm này đến từ nhiều yếu tố và nó sẽ chi phối tâm trạng của bạn, khiến bạn khó có thể tập trung vào công việc.

Lúc này hãy nhìn lên tấm bảng hạn chế được gắn trên tường. Cùng với những suy nghĩ về hậu quả có thể xảy ra, sự cảnh báo này có thể kéo bạn khỏi những suy nghĩ viển vộng và tập trung trở lại công việc một cách nhiệt tình và hào hứng hơn.

Xem thêm: Biển báo Cấm Sử Dụng Điện Thoại

Bảng hạn chế làm việc cá nhân còn là lời nhắc nhở đầy tinh tế và tình cảm mà lãnh đạo dành cho nhân viên, qua đó giúp nhân viên cảm thấy được tôn trọng, được ghi nhận, từ đó dốc lòng tập trung vào cống hiến, không bao giờ có tư tưởng lợi dụng thời gian chung để làm việc riêng, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc, mang về nhiều lợi ích cho công ty.

Nội dung trên bảng hạn chế làm việc cá nhân

Như vậy bảng hạn chế làm việc cá nhân có vai trò to lớn với mỗi doanh nghiệp và công xưởng. Thông thường, khi gia công sản phẩm này, các đơn vị sản xuất sẽ cân nhắc đến yếu tố hiệu quả. Qua đó, thống nhất sẽ thực hiện một số việc làm cá nhân bị hạn chế trên chung 1 tấm biển, giúp chức năng nhắc nhở được thực hiện đầy đủ hơn. Dưới đây là một số hành vi ngoài công việc có thể gây tổn hại đến doanh nghiệp thường được nhắc đến trong mẫu bảng hạn chế làm việc cá nhân này:

  • Hạn chế sử dụng điện thoại trong giờ làm việc
  • Hạn chế làm việc riêng
  • Hạn chế sử dụng internet vào việc riêng
  • Hạn chế làm việc riêng

Thông thường các nội dung trên sẽ được tích hợp chung trong 1 tấm biển, để nhân viên sẽ dàng tiếp nhận thông tin, các nội dung này thường được in kèm với hình minh họa dễ hiểu, qua đó giúp lãnh đạo doanh nghiệp chuyển đi một cách tế nhị, khéo léo lời nhắc không lạm dụng việc cá nhân trong giờ làm việc, qua đó tạo niềm vui, khiến nhân viên vui vẻ quay lại công việc chính, thực hiện quy địng của công ty.

Chất liệu gia công bảng hạn chế làm việc cá nhân

Thị trường biển bảng quảng cáo hiện nay vô cùng đa dạng, nếu như không có kiến thức và sự tư vấn kỹ càng từ đon vị chuyên môn thì khách hàng rất có khả năng sẽ phạm sai lầm khi lựa chọn chất liệu cho những mẫu biển bảng khác nhau. Với mẫu bảng hạn chế làm việc cá nhân cũng vậy.

Là mẫu biển dược dùng cho văn phòng, công sở, công xưởng nên chất liệu gia công ngoài đáp ứng được yếu tố về độ bền, thì cần phải thu hút và giàu tính thẩm mỹ, tính hài hòa phù hợp với không gian cũng được đề cao. Inox là chất liệu có thể đáp ứng các yêu cầu này, nhờ độ sáng bóng cho vẻ đẹp bắt mắt thu hút, độ bền cao nhờ khả năng kháng oxi hoa mạnh mẽ và bất chấp mọi môi trường khắc nghiệt

Xem thêm: Thiết kế làm biển cấm trong nhà vệ sinh

Với sự đa dạng của mình bạn có thể lựa chọn một trong số các chất liệu, inox xước vàng, hồng hoặc trắng để gia công biển bảng hạn chế làm việc cá nhân. Các chất liệu này không chỉ được đánh giá cao về độ bền, khả năng kháng ăn mòn cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Xưởng gia công chúng tôi hiện đang sẵn các mẫu bảng hạn chế làm việc cá nhân được làm từ chất liệu inox hoặc các chất liệu khác theo yêu cầu, nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với colour.vn để được tham khảo mẫu hoặc tư vấn miễn phí nhé

Mới nhất