Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Bảng tên đại biểu – Làm bảng tên đại hội các cấp uy tín giá rẻ

Bảng tên đại biểu – Làm bảng tên đại hội các cấp uy tín giá rẻ

admin 2130

Làm bảng tên đại biểu thường được dùng trong các sự kiện như đại hội, sự kiện của nhà nước. Do đó những bảng tên đại biểu này thường được sản xuất theo một số mẫu nhất định theo đúng tiêu chuẩn được quy định.

Hiện nay nhu cầu làm sản phẩm này cũng tăng rất cao do các sự kiện diễn ra thường xuyên. Nếu bạn đang tìm thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như tìm một địa chỉ tin cậy để gia công những sản phẩm này, hãy cùng đọc hết bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Bảng tên đại biểu là gì ?

Bảng tên đại biểu là sản phẩm biển tên thường được các đại biểu dùng để gắn trên ngực áo hoặc để bàn trong các sự kiện, hội nghị hội họp của cơ quan, đơn vị. Bảng tên này thường có nội dung thể hiện tên và chức danh của đại biểu đó, giúp cho mọi người tham dự hội nghị dễ dàng nhận biết và gọi đúng chức vụ của nhau. Hiện nay, bảng tên đại biểu được sử dụng rộng rãi, hầu hết các sự kiện hội họp lớn đều dùng.

Bảng tên đại biểu

Vì vậy nên nó được thiết kế nhằm tối ưu việc truyền đạt thông tin với  phần mặt là hai lớp mica, có thể bảo vệ và giữ chắc nội dung bên trong in bằng giấy được kẹp vào bên trong. Vì vậy, biển chức danh tên đại biểu này hoàn toàn có thể tái sử dụng nhờ phần nội dung có thể dễ dàng thay đổi bởi người sử dụng. Có thể gia công một lần và dùng cho nhiều sự kiện khác nhau.

Các mẫu bảng tên đại biểu thông dụng

Để phục vụ nhu cầu của các cơ quan đoàn thể, hiện nay chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu bảng tên, biển chức danh văn phòng trên mọi chất liệu. Bên cạnh đó nếu quý khách hàng có nhu cầu lấy ngay, trong kho của chúng tôi cũng sắn sàng một số mẫu bảng tên đại biểu và biển tên chức danh và cung cấp cho đại hội các cấp trên toàn quốc. Hàng có sẵn phục vụ nhu cầu lấy ngay, lấy nhanh đảm bảo đúng tiến độ và thời gian cần sử dụng. Một số mẫu bảng tên đại biểu chúng tôi có sẵn bao gồm :

  • Bảng tên đại biểu cho đại hội Đảng
  • Bảng tên đại biết cho đại hội chi bộ
  • Bảng tên đại biểu cho đại hội đảng bộ
  • Bảng tên đại biểu cho đại biểu Quốc hội

Xem thêm ngay địa chỉ làm: Làm huy hiệu cài áo uy tín

Tất cả các mẫu bảng tên đại biểu này đều được gia công trên chất liệu chuẩn loại một theo đúng quy cách và quy định chung về bảng tên đại biểu của Nhà nước.

Bảng tên đại biểu thường được làm từ chất liệu gì ?

Thị trường biển bảng vốn rất đa dạng và phong phú về vật liệu, bạn có thể làm bằng inox, đồng, mica hay gỗ. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên bởi vì bảng tên đại biểu dành cho các cơ quan khối đơn vị nhà nước nên sẽ cần tuân thủ một số quy định nhất định. Vì thế nó thường được làm thống nhất từ chất liệu mica, với nội dung được in bằng giấy có nền đỏ chữ vàng đồng nhất với màu cờ đỏ sao vàng thiêng liêng của tổ quốc.

Việc làm bảng tên đại biểu, biển chức danh mica trở thành vật liệu được chọn vì nó đáp ứng được các yêu cầu sau đây.

Những ưu điểm của bảng tên đại biểu bằng mica

Mica được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm biển tên, biển chức danh bởi so với các vật liệu khác nó sở hữu những đặc điểm nổi bật và có giá thành rất rẻ, phù hợp sang trọng trong mọi hoàn cảnh. Cụ thể như sau :

Tính thẩm mỹ tốt

Bảng tên đại biểu, biển tên chức danh mica có độ thẩm mỹ cao, thiết kế khá bắt mắt với kích thước nhỏ gọn có thể dùng để đeo trên ngực áo hoặc để bàn với độ sang trọng và độ bền lâu.

Linh hoạt trong sử dụng 

Thông thường các bảng tên đại biểu bằng mica được thiết kế linh hoạt, có thể thay đổi nội dung linh hoạt với khe hở ở giữa để đặt phần nội dung vào bên trong theo từng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy một bảng tên đại biểu có thể được tái sử dụng trong nhiều sự kiện khác nhau, qua đó tiết kiệm được chi phí.

Dễ gia công, tạo hình

Chất liệu mica dẻo nên dễ dàng gia công, dễ thích nghi với nhiều công nghệ gia công khác nhau, lắp ghép và tạo hình cho sản phẩm biển chức danh, bảng tên đại biển.

An toàn cho người sử dụng

Có khả năng chịu được nhiệt độ cao cũng như chống ăn mòn của, không dẫn nhiệt, dẫn điện nên an toàn khi thiết kế và thi công và cả cho người sử dụng.

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ gia công bảng tên đại biểu, hãy ghé thăm cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực làm biển bảng quảng cáo, biển chức dang, biển chức danh, trong đó có bảng tên đại biểu.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại, trực tiếp sản xuất nên đảm bảo tiến độ về thời gian giao hàng, với những sản phẩm sang trọng, chuẩn mẫu ngành, và đặc biệt luôn ưu tiên về giá cả với các đơn vị. Cùng với đội ngũ nhân sự tâm huyết và tay nghề cao chúng tôi cam kết mang lại những chiếc bảng tên đại biểu đẹp nhất và chính xác nhất cho quý khách hàng.

Mới nhất