Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm Biển báo cấm hút thuốc (No Smoking) giá rẻ có sẵn giao ngay

Làm Biển báo cấm hút thuốc (No Smoking) giá rẻ có sẵn giao ngay

admin 3199

Biển báo cấm hút thuốc được sử dụng phổ biến hầu hết trong các văn phòng công ty, bệnh viện, trường học. . . Vậy loại biển này có lợi ích gì? Nguyên tắc làm biển cấm hút thuốc như thế nào?

Ý nghĩa của làm biển cấm hút thuốc

Hiện nay, hành động hút thuốc bừa bãi được bắt gặp khắp nơi ngay cả trong văn phòng. Không gian công cộng như bệnh viện. Nếu không có biển báo cấm hút thuốc, mọi người hút thuốc rất bừa bãi. Không đúng chỗ làm ảnh hưởng tới không gian, người khác và quy định của văn phòng.

Làm biển cấm hút thuốc không chỉ để nhắc, đây còn là mệnh lệnh. Bắt buộc chấp hành nếu không sẽ có chế tài xử phạt nghiêm túc. Điều này lâu dần sẽ hình thành nếp văn hóa hàng ngày ở cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài ra, những biển cấm hút thuốc góp phần nâng cao ý thức của người dân. Chung tay bảo vệ một không gian lành mạnh không khí trong lành hơn. Đây cũng là việc làm nhân văn, để cuộc sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp, thêm ý nghĩa.

Thực tế, việc cấm hút thuốc lá nơi công cộng được quy định tại Khoản 7. Điều 2, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Bởi tại những địa điểm này, nhiều người hút thuốc lá làm cho những người không sử dụng thuốc lá. Cũng bị hút thuốc lá thụ động là một nguy cơ lớn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, khói thuốc lá tỏa ra từ đầu điếu thuốc đang cháy. Độc hơn khói thuốc do người hút hít vào. Nó chứa nhiều chất độc hại hơn gấp 26 lần do cháy ở nhiệt độ cao. Và không qua bộ phận lọc. Cho nên, quy định về cấm hút thuốc lá nơi công cộng là rất cần thiết.

Biển cấm hút thuốc được sử dụng ở đâu?

Biển được sử dụng rộng rãi nhằm truyền tải quy định và bảo vệ con người. Khỏi không gian khói thuốc. Đặc biệt là tại các văn phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện. Trường học để không ảnh hưởng tới người khác và quan trọng nhất là bảo vệ không gian chung.

Biển được gắn tại các khu vực cấm hút thuốc như khu vực văn phòng, cầu thang máy. Phòng máy lạnh, ở các sảnh chờ, nhà WC, các khu vực theo quy định. Không được hút thuốc nhưng nhiều người nghĩ rằng vẫn được phép hút thuốc. Hoặc biển đặt tại các khu vực dễ cháy nổ, có các loại bình gas, khí đốt dễ bắt lửa.

Xem thêm: Làm biển chú ý Không bỏ rác vào bồn cầu

Một số loại biển cấm hút thuốc thường dùng

Có rất nhiều thiết kế biển báo cấm hút thuốc. Thế nhưng, chúng vẫn có điểm chung. Nó là loại biển báo cấm nên nội dung biểu tượng có màu đỏ để thu hút sự chú ý của người khác. Nên được sử dụng nhiều loại khác nhau.

Hiện nay biển quảng cáo cấm hút thuốc phổ biến có 3 loại sau:

Biển báo cấm hút thuốc MICA công nghệ in UV

Loại biển này có giá thành rẻ nhất, màu sắc tùy chọn và làm nhanh nhất.

Biển báo cấm hút thuốc bằng inox / mica

Sử dụng bằng công nghệ in UV phẳng, nội dung được in lên mặt inox/ mica săc nét, sang trọng

Biển báo cấm hút thuốc inox ăn mòn

Sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại để tạo biểu tượng nội dung và sơn màu theo yêu cầu.

Kích thước biển cấm hút thuốc

Thông thường biển cấm hút thuốc được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào không gian gắn biển của khách hàng.

  • Một số kích thước vuông với mẫu mã các thiết kế ngắn gọn: 10 x 10, 12 x 12, 15 x 15cm….
  • Một số thiết kế có hình chữ nhật gồm biểu tượng và chữ: 6 x 15, 10 x 20 cm

Xem thêm: Sản xuất biển giữ gìn vệ sinh chung

Biển báo cấm hút thuốc bằng nhôm hàn quốc in UV

Về cơ bản dòng sản phẩm này chúng tôi sử dụng công nghệ in UV trên các vật liệu nhôm hàn quốc nhập khẩu mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Về hình dáng cũng có sự đa dạng như biển để bàn 2 mặt. Biển hình chữ nhật, biển hình vuông… có thể dán trực tiếp vào tường, vào cửa khu vực dễ quan sát nhất. Những biển dán thì mặt sau sử dụng băng dán 3M có thể dễ dàng dán vào nơi mình chọn.

Một số mẫu biển báo cấm hút thuốc đẹp bạn tham khảo

Đặt làm biển cấm hút thuốc ở đâu?

Do sự phổ biến và sử dụng rộng rãi như là quy định của công ty nên biển cấm hút thuốc rất phổ biến. Và được nhiều đơn vị sản xuất bán sẵn, bán lẻ. Quý khách có nhu cầu sử dụng cho dự án tòa nhà văn phòng, không gian làm việc công ty tiện lợi hơn khi mua.

Quý khách hàng có thể mua hàng trên website: https://colour.vn và tiến hành đặt mua thông qua các mạng xã hội như facebook, zalo, số điện thoại. Cơ sở in ấn sẽ xác nhận và giao hàng trong ngày ở nội thành hoặc chuyển phát đến các tỉnh lân cận.

Theo đó khách hàng chỉ cần trình bày ý tưởng. Đội ngũ nhân viên thiết kế của cơ sở in ấn. Sẽ tiếp nhận và hiện thực hóa ý tưởng của quý khách thành những tấm biển cấm hút thuốc lá thật ấn tượng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết để bạn làm biển cấm hút thuốc. Hút thuốc lá có hại có sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh. Vì thế, mỗi cá nhân cần nêu cao ý thức, trách nhiệm để bảo vệ môi trường trong lành, tránh những bệnh tật nguy hiểm.

Mới nhất