Colour.vn > Biển WC > Làm biển chú ý Không bỏ rác vào bồn cầu lấy ngay / Giao miễn phí

Làm biển chú ý Không bỏ rác vào bồn cầu lấy ngay / Giao miễn phí

admin 4378

Biển chú ý không bỏ rác vào bồn cầu là loại biển cảnh báo thường được gắn trong nhà vệ sinh. Trên cánh cửa đối diện với chỗ ngồi toilet để nhắc nhở mọi người chú ý không xả rác. Hay giấy và một số vật dụng khác vào bồn cầu vì có thể gây tắc nghẽn.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các chất liệu. Để làm loại biển báo này, địa chỉ cũng như quy trình làm loại biển báo này. Và cả lý do tại sao chúng ta không nên bỏ rác vào bồn cầu nữa nhé!

Tại sao chúng ta lại không nên bỏ rác, bỏ giấy vào bồn cầu?

Thực tế việc có nên xả giấy xuống bồn cầu hay không vẫn là một quan điểm gây tranh cãi. Tuy nhiên ở các quốc gia khác nhau thì lại có các quy định khác nhau. Ở nước ta thì bạn thường bắt gặp các quy định không được bỏ rác, giấy vào bồn cầu bởi những lý do sau:

Mặc dù giấy vệ sinh là loại giấy được thiết kế dùng riêng cho bồn cầu. Với đặc điểm có thể tan trong nước. Tuy nhiên, nếu tại các khu vực công cộng như tòa nhà văn phòng. Trung tâm thương mại, lượng giấy xả ra trong một ngày có thể sẽ nhiều hơn là ở gia đình bạn. Dẫn đến tình trạng giấy không phân hủy kịp vón thành cùng và trở thành một mớ hỗn độn. Gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Đối với những đường ống thoát nước loại phi 90. Tuy dễ dàng dội trôi thống thoát khi chúng ta bỏ giấy vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu. Nhưng nếu lạm dụng giấy vệ sinh vô tội vạ. Xử lý không đúng cách thì bể phốt rất dễ bị đầy, từ đây sẽ phát sinh mùi và gây ra sự cố tắc nghẽn.

Chưa kể đến không phải bồn cầu nào cũng có thiết kế như nhau. Hiện tại một số bồn cầu chỉ thiết kế lượng xả nước thấp. Chỉ đủ để tống khử lượng phân, hay lượng nước tiểu mà chúng ta thải vào. Chứ không đủ tạo ra áp lực nước để tống giấy xuống dưới bể tự hoại. Những bồn cầu như thế này rất dễ khiến lượng giấy bị đọng lại tại đường ồng nên sẽ dễ khiến bồn cầu bị tắc.

Lý do thứ 3 là không phải loại giấy rác nào cũng tan ngay sau khi tiếp xúc với nước. Đặc biệt là một số loại giấy có chứa nhiều nilon đây là một trong những thành phần chậm phân hủy. Không nên xả xuống bồn cầu. Chưa kể đối với những loại giấy sợi ngắn khiến giấy mềm hơn. Do đó dễ phân hủy hơn thì có thể thoải mái xả xuống nhưng các loại giấy sợi dài. Giấy sẽ dai và khó đứt nhưng nó lại là trở ngại chính cho bồn cầu vệ sinh.

Điều quan trọng là chúng ta cũng khó có thể phân biệt được đâu là loại giấy sợi ngắn hay sợi dài. Nên tốt nhấ chúng ta không nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu. Mà hãy bỏ vào thùng rác sau mỗi lần sử dụng.

Những loại rác khác không được bỏ vào bồn cầu

Để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thì ngoài giấy. Chúng ta cần tuyệt đối không được vứt những thứ sau vào bồn cầu.

  • Dầu, mỡ, chất béo, các loại thuốc, tóc, băng gạc, bông gòn
  • Khăn lau trẻ em, khăn ướt, khăn lau khử trùng
  • Bã trà, bã cà phê
  • Bao cao su
  • Thực phẩm bị bám lại và tích tụ lâu ngày nó sẽ gây tắc nghẽn bồn cầu.

Các bạn nên nhớ, bồn cầu chỉ dùng cho việc đại tiện và tiểu tiện. Chứ không phải là thùng chứa rác để bạn có thể bỏ những vật dụng khác vào trong đó. Hãy dừng ngay những thói quen xấu để bảo vệ môi trường và bảo vệ đường ống thoát nước của gia đình bạn.

Xem thêm: biển giữ gìn vệ sinh chung trong văn phòng

Các chất liệu làm biển chú ý không bỏ rác vào bồn cầu

Chất liệu cơ bản được nhiều người chọn sử dụng làm biển chú ý. Không bỏ rác vào bồn cầu là là inox xước vàng và trắng được in trực tiếp, hoặc chất liệu mica.

Các biển này đều được bao bộc bởi khung mica đen 5mm tạo chiều sâu cho tấm biển.

Ưu điểm: Thẩm mỹ cao, dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu, giá thành hợp lý độ bền cao

Keo hai mặt 3M sẵn có phía sau cho việc lắp đặt dễ dàng, chắc chắn.

Tùy chọn kích thước lớn hơn A4 để có một cái nhìn dễ dàng hơn. Phù hớp với các kích thước nhà vệ sinh và yêu cầu của khách hàng

Một số mẫu biển không bỏ rác bồn cầu đẹp rẻ

Để có những mẫu biển cảnh báo trong nhà vệ sinh đẹp chất lượng và giá thành rẻ nhất mời bạn tham khảo ngay những mẫu dưới đây để chúng tôi hỗ trợ bạn

Địa chỉ làm biển chú ý không bỏ rác vào bồn cầu

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Làm biển báo biển chỉ dẫn cho các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng… Khi nhận được thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên tiến hành. Khảo sát tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Báo giá chi tiết từng vật tư và chi phí gia công và đảm bảo. Không có phát sinh khi đã ký hợp đồng

Lựa chọn loại vật liệu như đã báo giá và kam kết đúng chủng loại như trong báo giá

Sử dụng máy cắt laser hoặc máy khắc CNC  được doanh nghiệp. Luôn cập nhật công nghệ để cắt theo hình trong thiết kế biển chú ý không bỏ rác vào bồn cầu.

Hoàn tất và kiểm tra tỉ mỉ từng sản phẩm một trước khi bàn giao cho khách. Thiết lập chế độ bảo hành về chất lượng nếu sản phẩm gia công không đạt tiêu chuẩn

Tham khảo: Làm biển toilet, nhà vệ sinh WC

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển chú ý không bỏ rác vào bồn cầu. Hãy nhớ đến chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt. Và bền bỉ theo thời gian.

Mới nhất