Colour.vn > Biển WC > Biển wc quý ông quý bà đẹp đa dạng mẫu mã kiểu dáng chất liệu

Biển wc quý ông quý bà đẹp đa dạng mẫu mã kiểu dáng chất liệu

admin 2072

Biển wc quý ông quý bà hay còn gọi là biển vệ sinh nam nữ, là mẫu biển chỉ dẫn không thể thiếu tại bất kỳ khu vực vệ sinh nào từ khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học bệnh viện. Hiện nay những sản phẩm biển WC được làm từ inox xước đang được khách hàng đặc biệt quan tâm nhờ tính vẻ đẹp hiện đại, cao cấp.

Cùng với độ bền vượt trội mang đến giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng. Hãy cùng colour.vn tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm này qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Mô tả biển WC quý ông quý bà

Biển wc quý ông quý bà là mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, thường được gia công trên nhiều chất liệu khác nhau, đặc biệt là chất liệu inox, được gắn trên cửa ra vào hoặc trên cánh cửa của khu vực vệ sinh. Với mẫu biển WC quý ông, đại diện hình ảnh là người đàn ông đội mũ lịch lãm, được gắn khu vực vệ sinh chon nam.

Biển wc quý ông quý bà

Còn với mẫu biển WC quý bà thì có hình ảnh đại diện cho giới nữ mềm mại, được gắn ở khu vực phòng vệ sinh nữa. 2 mẫu biển vệ sinh này không chỉ có vai trò chỉ dẫn mà còn giúp người dùng phân biệt tránh đi nhầm phòng gây ra những hậu quả ngại ngùng.

Lợi ích của làm biển Wc quý ông quý bà

Hiện nay, cùng với yêu cầu mà mắt thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, ngành thiết kế biển hiệu văn phòng nói chung và biển hiệu WC nói riêng, cũng cần vận động mạnh mẽ để có thể chuyển mình, nhanh chóng dáp ứng yêu càu của khách hàng. Chính vì lẽ đó mà có rất nhiều mẫu thiết kế biển nhà vệ sinh nam nữ, biển WC quý ông quý bà hiện đại, đơn giản nhưng đầy tính thẩm mỹ ra đời, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú và ưng ý nhất, phù hợp và hài hòa với không gian của khách hàng muốn gắn biển.

Tham khảo mẫu: Biển nhà vệ sinh cho trẻ em

Nếu như bạn nghĩ rằng làm biển WC đơn giản chỉ là biển chỉ dẫn khu vực WC, vì thế chi cần làm qua loa, sơ sài thì có lẽ bạn cần suy nghĩ lại một chút vì quan điểm này đã không còn phù hợp. Vì hiện nay biển WC không chỉ để chỉ dẫn, biển báo cho khách hàng, nhân viên của bạn vị trí của nhà vệ sinh, mà ở khía cạnh nội thất, các mẫu biển nhà vệ sinh, biển WC quý ông quý bà còn là một sản phẩm trang trí.

Bởi với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau, độc đáo ấn tương thì các sản phẩm này cũng chứa đựng yếu tố mỹ thuật thẩm mỹ trong đó. Góp phần làm đẹp tạo thêm tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn từ những chi tiết nhỏ nhất là biển hiệu nhà vệ sinh.

Các chất liệu làm biển wc quý ông quý bà

Sau đây, hãy cùng colour.vn điaảm qua một số chất liệu được khách hàng lựa chọn nhiều khi gia công biển WC nhé!

Làm biển WC quý ông quý bà bằng inox

Với chất liệu inox thôi quý khách hàng cũng có rất nhiều lựa chọn như inox xước vàng, trắng in, inox tráng gương…trên các công nghệ gia công như ăn mòn CNC hoặc in uv trực tiếp. Hiện 2 công nghệ gia công này đều mang đến bản in có độ sắc nét cao, bền màu cộng thêm với ưu điể của inox là chịu được môi trường khắc nghiệt thì đã tạo nên sản phẩm có độ bền cao, phù hợp và mang đến hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Để tạo thêm chiều sâu cho sản phẩm, các biển wc inox 11x18cm đứng, ngang 25×10 cm. Độ dày: 5mm được gia cố thêm khung mica đen 5mm tạo chiều sâu cho tấm biển. Mặt sau dán sẵn keo hai mặt 3M tiện lợi cho việc lắp đặt dễ dàng, chắc chắn.

 

Xem ngay: Biển (toilet) WC có đèn

Biển WC quý ông quý bà chất liệu mica

Mẫu biển này được gia công trên chất liệu cơ bản khung mica Acrylic các màu,, nội dung sử dụng kim loại inox xước cao cấp tạo hình trên máy, hoặc in UV trực tiếp.

Với kích thước nhỏ gọn 15x22cm hoặc tùy chọn theo vị trí đặt biển, kiểu dáng đẹp và phong cách cung cấp một thiết kế thanh lịch hợp lý cho bất kỳ nhà hàng, spa, cửa hàng hoặc văn phòng nào. Thiết kế nhiều mẫu mã sang trọng, dễ treo lắp, dễ lau sạch và bền bỉ với thời gian

Xem ngay mẫu: Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh

Để có một mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, biển wc quý ông quý bà ưng ý và hài hòa với không gian văn phòng của bạn thì các yếu tố như, vật liệu, chất lượng, giá cả là những yếu tố khá quan trọng, tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất lại là Thiết kế.

Đây cũng là thế mạnh tại colour.vn chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu sáng tạo chúng tôi sẵn có những thiết kế thông minh, cùng với am hiểu về vật liệu từ đó dễ dàng tạo nên cho bạn một mẫu biển hiệu wc chi phí thấp nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp.

Mới nhất