Colour.vn > Biển WC > Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh – Sang trọng tinh tế và lịch sự

Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh – Sang trọng tinh tế và lịch sự

admin 2630

Sử dụng nhà vệ sinh đúng cách đề đảm bảo giữ môi trường luôn sạch sẽ văn mình. Một việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được và tuân thủ đúng, Vì thế làm biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh giống như một cách nhắc nhở tinh tế để người dùng hiểu được và tuân thủ, sử dụng nhà vệ sinh đúng cách.

Hiện nay mẫu biển này được nhiều đơn vị gia công trên nhiều chất liệu khác nhau. Trong bài viết này colour.vn sẽ giới thiệu đến bạn những chất liệu, mẫu mã và đơn vị gia công các loại biển bảng, biển nhà vệ sinh đang được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Tầm quan trọng của biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh

Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh là biển thuộc danh mục biển chỉ dẫn. Nhờ những thông tin hướng dẫn trên biển mà mọi người sẽ biết sử dụng nhà vệ sinh đúng cách.

Bởi sử dụng nhà vệ sinh đúng cách không chỉ giúp cho không gian môi trường luôn sạch sẽ văn mình, mà còn giúp bảo quản các đồ dùng trong nhà vệ sinh luôn bền đẹp, kéo dài thời gian sử dụng.

Nhất là tại các nhà vệ sinh công cộng trong các khu vực như bệnh viện, siêu thị, trường học, văn phòng, nơi có rất nhiều người sử dụng chung một nhà vệ sinh. Thì biển hướng dẫn trong toilet như một lời nhắc nhở mọi người nên làm gì và không nên làm gì trong khi sử dụng.

Ví dụ như nhờ có biển hướng dẫn trong WC mà mọi người sẽ biết được rằng sau khi đi vệ sinh thì nên vứt rác vào  thùng rác chứ không phải vứt vào bồn cầu vì việc làm này có thể gây ra đầy bể phốt và tắc nghẽn đường ống, việc khắc phục rất tốn kém và mất thời gian. Hoặc cũng nhờ những biển hướng dẫn này mà khi sử dụng chúng ta sẽ không được ngồi lên bồn cầu vì có thể gây vỡ hỏng bồn cầu, nguy hiểm đến sức khỏe.

Như thế nào là biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh chuẩn đẹp

Đây là sản phẩm nhằm nâng cao ý thức của moi người trong việc giữ gìn và góp phần vào bảo vệ môi trường sạch sẽ, an toàn, văn minh, lịch sự. Hầu hết các văn phòng, công sở hay tòa nhà thương mại đều cần sử dụng. Với yêu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ và chất liệu sản phẩm. Chính vì vậy mà đội ngũ sản xuất chúng tôi cũng không ngừng sáng tạo, nâng cao tay nghề và hoàn chỉnh các thiết kế mới nhất theo xu hướng và yêu cầu của khách hàng.

Với dòng sản phẩm biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh chúng tôi rất ưu ái mà thiết kế ra nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau.Giúp cho quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Dưới đây sẽ là các thông số của một mẫu biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh chuẩn đẹp, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Mẫu biển WC Toilet nhà vệ sinh 2 mặt

Hình dáng biển: Thông thường biển được thiết theo chiều ngang của hình chữ nhật. Tuy nhiên, có thể tại những địa điểm đặc biệt thì mẫu biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh có thể được thiết kế theo phong cách riêng, hài hước, cổ điển hay hiện đại, tùy thuộc và không gian mà nó hiển thị cũng như yêu cầu khách hàng

Kích thước: Tùy chọn nhưng phổ biến là 13x28cm, kích thước này có thể điều chỉnh tùy thuộc vào độ rộng của nhà vệ sinh.

Vị trí gắn biển thuận lợi: Với loại biển WC này chúng tôi sử dụng băng dán 3M, giúp khách hàng có thể dễ dàng gắn cố định vào vị trí được chọn như cánh cửa đối diện bồn cầu, hoặc cạnh bồn cầu, giúp cho người dùng dễ quan sát.

Làm biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh từ chất liệu gì?

Hiện nay dòng sản phẩm này chúng tôi thường gia công với 3 chất liệu khác nhau như inox, nhôm xước Hàn Quốc, mica. Mỗi chất liệu sẽ sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau nhưng đều có chất lượng rất tốt, phù hợp và đáp ứng các điều kiện môi trường trong nhà vệ sinh, mang đến độ bền cao và khả năng sử dụng lâu dài.

Với 3 chất liệu làm biển nhà vệ sinh inox, nhôm xước Hàn Quốc, mica này thì thì inox là chất liệu có giá thành cao hơn so với 2 vật liệu còn lại. Tuy nhiên, bởi vì vẻ ngoài đã tích hợp sẵn vẻ đẹp tính thẩm mỹ cao cấp nên khách hàng cũng thường lựa chọn vật liệu này khi làm biển báo nhà vệ sinh, biển hướng dẫn sử dụng nhà vệ sinh, nhất là với các công trình cao cấp.

Tuy nhiên tính về độ phổ biến thì mica lại được phủ sóng nhiều hơn, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy mẫu biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh bằng mica tại các khu vực nhà vệ sinh của trường học, bệnh viện, văn phòng, công sở… Còn lại tùy thuộc vào từng nhà vệ sinh và sở thích mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những chất liệu phù hợp.

Một số mẫu biển hướng dẫn WC đẹp rẻ

Các mẫu biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh chúng tôi giới thiệu trong bài viết đều được thiết kế kiểu dáng mang phong cách hiện đại những không kém phần lịch sự, sang trọng. Vì thế ngoài sứ mệnh thông báo nó còn góp phần làm đẹp cho căn phòng tế nhị là nhà vệ sinh. Với công nghệ in uv trực tiếp nội dung lên bề mặt biển chất liệu, colour.vn xin được cam kết  các mẫu biển mình làm ra đều đẹp kiểu dáng, tốt ở chất liệu tốt mà mức giá thành cực kỳ hợp lý.

Mới nhất