Colour.vn > Biển WC > Làm biển WC Toilet nhà vệ sinh 2 mặt gắn tường

Làm biển WC Toilet nhà vệ sinh 2 mặt gắn tường

admin 1415

Biển hiệu WC 2 mặt hiện nay là xu hướng và cần thiết phải có trong văn phòng toà nhà, công ty hay các trung tâm thương mại. Với thiết kế mới nhất sẽ tôn thêm vẻ đẹp kiến trúc lẫn thu hút sự chú ý. Tạo cảm giác thân thiện với khách hàng, đối tác. Với những khung tòa nhà văn phòng, chung cư có nhà vệ sinh nằm ngã 3. Những góc khuất và cần tạo sự thu hút. Biển hiệu wc đẹp có rất nhiều biển nhưng chỉ thiết kế dán thẳng vào tường.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công biển wc 2 mặt ngang và dọc với các chi phí khác nhau và chất lượng khác nhau. Để tránh tiền mất tật mang  các bạn hãy tham khảo bài viết của mình để tránh những lỗi khi đặt biển chỉ dẫn wc 2 mặt ngang. Cùng với chất liệu và mức chi phí thấp nhất nhé. cùng với biển hiệu wc đẹp

Thông tin về sản phẩm biển nhà vệ sinh 2 mặt

  • Kích thước vừa: 20cm x 27cm
  • Kích thước lớn: 30cm x 40cm

Và nhiều kích thước khác tùy khách chọn ạ hình dáng ngang dọc hoặc elip… đều được chúng tôi thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng.

Làm biển WC Toilet nhà vệ sinh 2 mặt

Xem thêm: Biển (toilet) WC có đèn Phát Sáng

Chất liệu làm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh toilet 2 mặt

Thật vậy để có một sản phẩm đẹp thì cũng tốn tầm huyết và công vào sản phẩm mới thể hiện được vẻ đẹp của chất liệu đấy. Chất liệu thường được sử dụng là Mica, Nhôm in UV, Inox…Bài viết này mình giới thiệu các bạn một số mẫu cơ bản cùng chất liệu kèm theo. Các bạn lựa chọn mẫu ứng ý và liên hệ với mình để được tư vấn cũng như đặt hàng nhé.

Một số mẫu biển wc 2 mặt đẹp bạn nên tham khảo

Mình giới thiệu các bạn một số loại biển hiệu wc 2 mặt nằm ngang và dọc đẹp nhất mà Colour đã sản xuất cho khách hàng. Chúc bạn thành công.

Biển toilet wc 2 mặt gắn tường cập nhập các mẫu cũng như giá rẻ nhất đến với khách hàng qua tâm nhé. Các sản phẩm được đơn vị mình  thi công và cập nhập lên các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu biển chỉ dẫn wc restroom ưng ý nhất nhé.

Xem thêm :

Biển báo giữ gìn vệ sinh chung

Biển chú ý Không bỏ rác vào bồn cầu

Biển cấm trong nhà vệ sinh

Mỗi sản phẩm đều được gia công tỷ mỉ cùng sự kết hợp của máy CNC, Laser… để tạo lên sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng sử dụng.

Mới nhất