Colour.vn > Biển WC > Làm Biển (toilet) WC có đèn Phát Sáng giá rẻ – Giảm tới 60%

Làm Biển (toilet) WC có đèn Phát Sáng giá rẻ – Giảm tới 60%

admin 586

Cả WC, toilet, restroom đều có nghĩa là nhà vệ sinh và các biển báo này đều có mục đích là chỉ dẫn mọi người đến vị trí nhà vệ sinh và phân biệt giữa nhà vệ sinh nam nhà, nhà vệ sinh nữ. Ngoài ra, những biển hiệu này còn dùng để trang trí cho không gian trở nên đẹp, sinh động và độc đáo hơn.

Hiện nay có rất nhiều mẫu Biển (toilet) WC có đèn Phát Sáng khác nhau với những thiết kế từ đơn giản cho đến phức tạp và mang nhiều phong cách như đơn giản, hiện đại, cổ điển, vui nhộn,…

Tại sao biển WC cần làm nổi bật?

Biển WC thường chủ yếu được làm từ chất liệu mica, là một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, cơ quan, tòa nhà, khách sạn, … hướng dẫn người ta tìm được ví trí của khu vực vệ sinh một cách dễ dàng, đồng thời giúp người dùng phân biệt được nhà vệ sinh dành cho nam và nhà vệ sinh dành cho nữ. 

Làm Biển (toilet) WC có đèn

Chất liệu làm biển Biển WC, biển nhà vệ sinh, biển toilet 

Biển nhà vệ sinh được sản xuất tại quảng cáo Hoàng Kim có kiểu dáng đẹp và phong cách cung cấp một thiết kế thanh lịch và sắp xếp hợp lý cho bất kỳ nhà hàng, spa, cửa hàng hoặc văn phòng nào.  Nội dung sử dụng trên mica sáng bóng, thanh thoát, giá rẻ hoặc bạn có thể dùng inox cao cấp trắng bóng hoặc xước, đồng hoặc Inox vàng đều sang trọng. 

Xem thêm: biển cấm trong nhà vệ sinh

Lựa chọn biển chỉ dẫn wc sao cho phù hợp không gian

Biển toilet WC có đèn là sản phẩm cho những khu vực nhà vệ sinh thiếu ánh sáng. Với thiết kế làm sáng nổi các ký tự chỉ dẫn trên biển, mẫu biển này sẽ giúp mọi người nhìn rõ hơn. Với mẫu biển này thường được thiết kế nội dung 2 mặt. Có hai phương án treo. Một là chúng ta có thể treo thả từ xuống(nếu như trần của bạn thấp).

Trong trường hợp trần của bạn quá cao thì ta sử dụng phương án thứ 2. Là thiết kế thêm chân đế để bắt biển vào tường. Có nhiều màu led được sử dụng như xanh, vàng, trắng. Tùy vào từng không gian mà ta chọn màu led cho hợp.

Lưu ý:

Vì đây là mẫu sản phẩm sáng bằng đèn led. Cho nên biển lắp cần có nguồn điện 220V

Thông tin kỹ thuật biển WC có đèn

  1. Biển thường có các hình dạng như hình chữ nhật, hình vuông. Chính vì biển gắn đèn sáng nên biển được làm thành hộp
  2. Chất liệu phổ biến là nhôm, mica
  3. Nội dung được cắt CNC sắc nét
  4. Sử dụng led HHX siêu sáng Hàn Quốc
  5. Nguồn 12V/10A

Mua biển chỉ dẫn wc có đèn ở đâu

Đây là sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp rất nhiều trên thị trường. Vì vậy chúng tôi đã sản xuất đồng loạt và có sẵn tại kho của mình. Quý khách có nhu cầu mua biển chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin để nhận sản phẩm. Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho quý khách luôn trong ngày. Sản phẩm được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Một số mẫu Biển (toilet) WC có đèn Phát Sáng đẹp

Trên đây chúng tối vừa giới thiệu cho quý khách hàng về mẫu biển WC có đèn. Hy vọng quý khách có thể lựa được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Nếu vẫn chưa tìm được mẫu sản phẩm yêu thích, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để chúng tôi thiết kế cho quý khách mẫu khách theo ý tưởng của quý khách

Mới nhất