Colour.vn > Biển WC > Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ Lấy Ngay

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ Lấy Ngay

admin 2624

Sự ra đời của bồn cầu có thể được ví như bước phát triển vượt bậc của nền văn minh nhân loại, bởi nhờ có nó mà con người xử lý chất thải cũng nhu nhu cầu sinh lý một cách hợp vệ sinh và tinh tế hơn. Hiện nay, vẫn còn nhiều ý kiến tranh cãi về việc có nên cấm vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu hay không nhưng lợi ích của việc không xả rác giấy vào bồn cầu thực sự là không thể bàn cãi.

Vì vậy mà hầu hết tại các nhà vệ sinh công cộng hiện nay, các đơn vị chủ quản đều gia công các biển hướng dẫn sử dụng để người dùng có thể tuân thủ và nâng cao ý thức giữ vệ sinh chung. Nếu bạn cũng đang cần gia công mẫu biển này, hãy truy cập colour.vn để tham khảo thêm thông tin nhé!

Vì sao không nên vt giy v sinh vào bn cu

Có 3 lý do chủ yếu để nhắc nhở người dùng không nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu:

Chất lượng giấy vệ sinh không đồng đều

Hiện nay thị trường xuất hiện rất nhiều chủng loại giấy vệ sinh vô cùng đa dạng. Tuy nhiên không có chung một tiêu chuẩn nào để sản xuất loại giấy dùng cho bồn cầu có thể tan ngay trong nước. Mà thay vào đó, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các loại giấy dai hơn, khó tan trong nước hơn. Vì vậy không bỏ giấy vào bồn cầu để đảm bảo tốt nhất để đảm bảo không xảy ra hiện tượng đầy bể phốt. Vì thế biển nội quy nhà vệ sinh như cấm vứt giấy vào bồn cầu chính là cách hữu hiệu để ngăn các rủi ro xảy ra.

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu

Hệ thống thoát nước của nhà vệ sinh

Đối với các nhà vệ sinh có hệ thống thoát nước với tuổi đời lâu năm hay được xây dựng không đảm bảo chất lượng thì chủ đầu tư cũng nên sử dụng biển cấm vứt giấy vào bồn cầu nhé. Bởi với hệ thống thoát kém thì cho dù bạn sử dụng loại giấy nào đi chăng nữa, giấy dai hay giấy dễ tan thì khả năng tắc nghẽn bồn cầu cũng là rất cao.

Chất lượng xả hút của bồn cầu

Thiết kế của bồn cầu quyết định chất lượng xả hút của chúng. Với những mẫu bồn cầu có độ xả hút thấp thì việc xả giấy vệ sinh vào bồn cầu sẽ tăng nguy cơ gây tắc đường ống. Dù bồn cầu có chất lượng xả hút lớn nhưng nếu lượng giấy vệ sinh nhiều cũng rất khó có thể xả đi hết được. Vì thế, tốt nhất là nên bỏ rác vào thùng, và cấm vứt giất vệ sinh vào bồn cầu

Tầm quan trọng của biển cấm vứt giấy vào bồn cầu

Bồn cầu, bồn vệ sinh thường có thiết kế để có thể bỏ luôn giấy vệ sinh. Tuy nhiên qua thực tế sử dụng đã phát sinh nhiều vấn đề như tắc nghẽn đường ống, đầy bể phốt gây bất tiện và tốn chi phí thông tắc.

Vì vậy, biển cấm vứt giấy vào bồn cầu ra đời, và được gắn trong các nhà vệ sinh, nhất là nhà vệ sinh công cộng, nơi có nhiều người sử dụng nhằm giúp truyền tải thông điệp giữ gìn vệ sinh chung, nâng cao ý thức của người sử dụng.

Xem thêm mẫu: Biển cấm ngồi lên bồn cầu

Quy cách làm biển cấm vứt giấy vào bồn cầu

Hiện nay, hầu hết các biển cấm vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu được sản xuất và có sẵn hàng tại colour.vn đều được gia công với kích thước 15×25 cm, dày 3mm. Chất liệu nhôm xước hoặc inox xước, hoặc các chất liệu khác tùy thuộc vào yêu cầu riêng của mỗi khách hàng

Kich thước biển nhỏ gọn và độ dày phù hợp này khiến cho người dùng dễ dàng nhìn thấy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khi gắn lên tường. Biển thường được gắn cạnh bồn cầu trong nhà vệ sinh, chiều cao từ mặt sàn nên là 1m, sẽ giúp cho hiệu quả để mội người nhận biết

Nội dung của các biển cấm vứt giấy vào bồn cầu đều được thực hiện bằng công nghệ  in UV, các mục cấm có logo hình ảnh đồ họa minh họa đi cùng, rất dễ hiểu và đẹp mắt.

Ngôn ngữ sử dụng trên biển được in song song tiếng Việt và tiếng Anh. Phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. Cho dù người Việt hay người nước ngoài cũng có thể dễ dàng hiểu được chỉ dẫn

Phía sau mỗi biển nhà vệ sinh cấm vứt giấy vào bồn cầu thường sử dụng băng dán 3M, có độ bám dính cao để gắn biển và vị trí được chọn. Với thiết kế này khách hàng hoàn toàn có thể tự dán biển lên vị trí mình mong muốn chỉ bằng cách bóc đi lớp chống dính.

Một số mẫu biển cấm vứt giấy trong nhà vệ sinh kết hợp đẹp

Mách bạn địa chị mua biển cấm vứt giấy vào bồn cầu uy tín

Biển giữ gìn vệ sinh chung, biển cấm vứt giấy vào bồn cầu bằng inox xước, nhôm xước do colour.vn sản xuất hiện đang là mẫu mới tạo thành hotrend trên thị trường. Khách hàng mua và sử dụng đã gửi về cho chúng tôi những phản hồi rất tích cực về tính tiện lợi cũng như chất lượng, thẩm mỹ của biển.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tay nghề cứng, giàu sáng tạo, cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đạo, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về gia công biển bảng. Chúng tôi tự hào có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhằm giúp cho khu vực nhà vệ sinh của bạn được sạch đẹp thì quý khách hàng hãy đầu tư một mẫu biển cấm vứt giấy vào bồn cầu, được gia công sản xuất tại colour.vn nhé. Sản phẩm được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc, quý khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng được giảm nhiều.

Mới nhất