Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chèn trượt thay đổi nội dung đẹp sang trọng giá rẻ

Biển chèn trượt thay đổi nội dung đẹp sang trọng giá rẻ

admin 2001

Biển chèn Trượt Thay Đổi Nội Dung hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng, công ty nhờ sự tiện lợi linh hoạt và tính thẩm mỹ của nó với không gian chung. Không chỉ vậy sử dụng mẫu biển này còn là một cách giúp gợi nhiều sự sáng tạo và tăng hiệu quả công việc. Nếu bạn đang cần tham khảo các sản phẩm này, hãy truy cập ngay vào trang Colour.vn để lựa chọn và đặt hàng nhé.

Biển chèn Trượt Thay Đổi Nội Dung là gì?

Biển chèn Thay Đổi Nội Dung là sản phẩm biển hiệu văn phòng được thiết kế đặc biệt. Trong đó có một thanh trượt có thể di chuyển qua, di chuyển lại để linh hoạt thay đổi nội dung của biển, qua đó giúp cho nhân viên hay khách đến liên hệ công việc nắm được trạng thái của phòng họp, phòng làm việc.

Biển chèn trượt thay đổi nội dung

Từ đó tránh mất sự tập trung cho căn phòng đó nếu đang có cuộc họp quan trọng. Với sự tiện dụng như vậy mẫu biển chèn Trượt Thay Đổi Nội Dung đang được các văn phòng dùng để sử dụng cho các phòng sử dụng nhiều. Mẫu biển trạng thái này có thể sử dụng không chỉ ở phòng họp mà có thể dùng cho các phòng lãnh đạo công ty để tránh làm phiền.

Vì sao nên sử dụng biển chèn trượt thay đổi nội dung cho văn phòng

Ngày càng có nhiều văn phòng sử dụng biển thay đổi nội dung thay thế cho các biển bảng thông thường được sử dụng trong văn phòng. Bởi nhìn một cách khách quan, so với các biển này thì các sản phẩm biển chèn nội dung mang đến nhiều lợi ích hơn. Cụ thể như sau:

Với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, việc tiết kiệm không gian rất được coi trọng, ví dụ không gian phòng lãnh đạo khi không có mặt ở đó có thể tận dụng làm phòng họp cho nhân viên. Lúc này, nếu như bạn sử dụng các loại biển báo văn phòng thông thường thì rất có thể trong khi đang họp sẽ có người đến làm phiền. Lúc này giải pháp biển trượt thay đổi nội dung là phương án hợp lý, bởi chỉ cần kéo thanh trượt trạng thái, phòng lãnh đạo sẽ nhanh chóng biến thành phòng họp, tránh sự làm phiền của nhân viên không phận sự

Biển chèn trượt thay đổi nội dung được thiết kế đẹp, khéo léo với logo và slogan của công ty còn là một cách PR khéo léo thông minh, giúp chủ đầu tư thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của mình. Khi sở hữu một mẫu biển văn phòng đầy sáng tạo và mang đậm bản sắc doanh nghiệp như vậy cũng là cách giúp cho khách hàng tạo được niềm tin và sự tin cậy với doanh nghiệp của bạn, yên tâm tạo điều kiện cho những mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài.

Biển trượt ngang đổi nội dung là chỉ dẫn quan trọng giúp cho nhân viên đối tác nhận biết được đúng khu vực, vị trí của người mình cần tìm gặp, từ đó, tiết kiệm thời gian và thực hiện phương pháp ngoại giao hiệu quả.

Giới thiệu một số mẫu Biển chèn trượt thay đổi nội dung

Ngay sau đây, colour.vn sẽ chia sẻ một số thông tin xung quanh các sản phẩm Biển thay đổi nội dung hiện đang có sẵn tại kho của chúng tôi. Hy vọng sau khi tham khảo xong quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm như ý

  • Biển trượt ngang đóng mở cửa
  • Biển trượt ngang hai trạng thái
  • Biển trượt ngang phòng hội nghị gia đình
  • Biển trượt ngang, Slider Sign, Biển phòng họp hội nghị Conference Room
  • Biển trượt ngang phòng hội nghị, phòng chủ tịch

Chất liệu làm Biển chèn trượt thay đổi nội dung

Ngay sau đây, colour.vn sẽ chia sẻ một số thông tin xung quanh các sản phẩm Biển chèn trượt thay đổi nội dung hiện đang có sẵn tại kho của chúng tôi. Hy vọng sau khi tham khảo xong quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm như ý 

Biển trượt thay đổi nội dung từ inox

Biển chèn nội dung từ inox được làm bằng khung nhựa chắc chắn. Bề mặt biển làm từ kim loại không gỉ cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau như inox xước, inox trắng. Mặt biển có thanh trượt ngang có thể di chuyển qua 2 bên để hiển thị trạng thái trong phòng họp.

Ở bên trên thanh trượt là nhựa trong tinh tế. bên trong có chỗ trống để có thể thay đổi nội dung khi cần. Nếu nhìn tổng thể, đây là cách làm biển chèn trượt thay đổi nội dung phòng họp đẹp toát lên sự thanh lịch và hiện đại.

Biển chèn trượt thay đổi nội dung từ mica

Biển trượt thay đổi nội dung từ mica chủ yếu được lắp đặt theo phương pháp gắn tường. Đặc điểm là một tấm bảng với mặt Mica trong, biển kín 3 mặt và hở một mặt, xung quanh là rãnh trượt giúp bạn dễ dàng kéo tấm mica trong ra ngoài để thêm một nội dung mới vào.

Đây là một mẫu biển văn phòng thông minh và tiết kiệm. Phù hợp tùy chỉnh cho nhiều kích thước hoặc các kích thước phù hợp với các bản in A3, A4,A5… Dễ dàng lắp đặt, dễ sử dụng và có độ bền cao.

Với những sản phẩm biển văn phòng được chia sẻ trong bài viết, hy vọng quý khách đã choạn được mẫu phù hợp. Dù vậy nếu quý khách có nhu cầu và liên hệ với colour.vn, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ quý khách tận tâm giúp cho quý khách thiết kế mẫu biển phù hợp, và đáp ứng yêu cầu mà quý khách đặt ra. Đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Mới nhất