Colour.vn > Biển cảnh báo > Biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà đẹp giá rẻ lấy ngay theo yêu cầu

Biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà đẹp giá rẻ lấy ngay theo yêu cầu

admin 999

Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà có thể được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như biển chỉ dẫn tòa nhà, biển chỉ dẫn trung tâm thương mại, biển chỉ dẫn văn phòng….Tuy nhiên đặc điểm dễ nhậ thấy nhất của mẫu biển này chính là nó được sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại, khu vực mua sắm, các tòa nhà văn phòng, hành chính có quy mô to lớn.

Nhờ hướng dẫn trên sơ đồ, mọi người có thể tìm được vị trí mình cần đến một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây của colour.vn sẽ chia sẻ thêm các thông tin thú vị xung quanh sản phẩm này, mời quý bạn đọc cùng theo dõi nhé.  

Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà là gì?

Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà là một hạng mục biển chỉ dẫn được dùng tại các công trình lớn có nhiều văn phòng, đơn vị cho thuê như trong các tòa nhà thương mại hay trung tâm mua sắm lớn. Vị trí của biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà thường được đặt ở sảnh, lối vào sảnh hay khu vực giao nhau, vị trí các thang máy trong tòa nhà để đảm bảo có nhiều người có thể nhìn thấy nhất. Qua đó hiệu quả chỉ dẫn mới được nâng cao.

Biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà

Hiện nay, do nhu cầu và tính thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, các biển chỉ dẫn sơ đồ toà nhà ngày càng được sản xuất và gia công với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, có thể linh hoạt thay thế nội dung mà vẫn đảm bảo bền đẹp, qua đó giúp đơn vị chủ quản tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả. Các chất liệu thường được khách hàng lựa chọn làm Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà rất đa dạng, tuy nhiên được yêu cầu nhiều nhất vẫn là inox, hoặc mica, hoặc khung kính…Tùy theo bố trí không gian, yêu cầu của khách hàng mà các đơn vị gia công sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Sự cần thiết của biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà

Vì sao doanh nghiệp, nhất là chủ đầu tư của các công trình lớn như trung tam thương mại, cao ốc văn phòng, các bệnh viện khách sạn quy mô lớn nên sở hữu cho mình một mẫu Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà của riêng mình? Có rất nhiều lý do nha.

Đầu tiên, bạn hãy tưởng tượng mình là một đối tác cần đến một văn phòng trong khi cao ốc cho thuê để tìm công ty hợp tác. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết phải đi lên tầng mấy, hướng đi như thế nào để có thể đến được đúng địa chỉ, lúc này cần phải hỏi thăm, hoặc đi nhầm rất phiền phức mất thời gian. Sự có mặt của Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề. Chỉ cần nhìn trên Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà là bạn có thể biết được vị trí công ty mình cần tìm ở phòng mấy, tầng mấy, đi thang máy số mấy là có thể đến được.

Hoặc khi bạn đến trung tâm thương mại, bạn muốn đến khu ẩm thực, thì thay vì hỏi đường loằng nhoằng bạn chỉ cần nhìn sơ đồ và đi theo thế là xong. Như vậy đầu tiên sự cần thiết của Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà chính là chức năng chỉ đường dẫn lỗi, giúp mọi người có thể nhanh chóng tìm đúng địa chỉ mình cần

Thứ 2, sở hữu một biển tòa nhà thay đổi nội dung còn là cách để đơn vị chủ đầu tư thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Một tòa nhà lớn được chỉ dẫn bởi các biển bảng có thiết kế đẹp mắt khoa học chỉn chu chính là cách để làm đẹp cho bộ mặt doanh nghiệp, qua đó giúp lấy niềm tin từ khách hàng, đối tác yên tâm hợp tác.

Cuối cùng, như một giải pháp nội thất, các Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà ngày nay với thiết kế sáng tạo, đầy tính thẩm mỹ còn là sản phẩm giúp nâng giá trị cho không gian, mang đến vẻ đẹp riêng biệt cho văn phòng, trung tâm thương mại

Vậy làm biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Việc làm một biển bảng quảng cáo, trong đó có Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau mới mang đến hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên qua nhiều năm đúc rút kinh nghiệm, đơn vị gia công tuy tín là colour.vn xin được chia sẻ một số bí quyết làm Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà chuẩn đẹp như sau:

Lựa chọn chất liệu

Các chất liệu có thể dùng làm Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà rất đa dạng và phong phú. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn biển chỉ dẫn toà nhà bằng inox, mica, alu hoặc kết hợp giữa các chất liệu này với nhau để tạo ra một sản phẩm như ý tưởng thiết kế ban đầu. Ngoài ra việc lựa chọn chất liệu cũng phụ thuộc vào phong cách, không gian nơi sử dụng biển nữa nhé.

Lựa chọn công nghệ gia công

Hiện nay công nghệ gia công tại colour.vn luôn được cập nhật mới nhất, từ các kỹ thuật in UV, in KTS cho đến các công nghệ ăn mòn, khắc cắt laser, fiber…Đảm bảo mang đến những sản phẩm Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà có chất lượng tốt nhất, đường nét hoa văn sắc nét, bền màu…

Lựa chọn kích thước và font chữ

Kích thước và font chữ của biển toà nhà chỉ dẫn sơ đồ nên sử dụng loại chữ đơn giản, dễ đọc, kích thước biển hài hòa với diện tích không gian.

Nếu đang có ý tưởng làm Biển chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà cho đơn vị của mình, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Colour.vn nhé, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp biến ý tưởng thiết kế của khách hàng thành những sản phẩm biển bảng đầy sáng tạo, hiện đại, giàu tính nghệ thuật, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mới nhất