Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển tòa nhà thay đổi nội dung cho các văn phòng đẹp giá rẻ

Biển tòa nhà thay đổi nội dung cho các văn phòng đẹp giá rẻ

admin 1759

Hiện nay làm biển toà nhà thay đổi nội dung đang được rất nhiều chủ đầu tư là các tòa nhà thương mại quan tâm. Bởi vì đặc thù là làm văn phòng cho thuê, bởi vậy khi bất cứ một công ty nào chuyển đến hoặc chuyển đi thì đều phải thay đổi nội dung trên biển tòa nhà. Tuy nhiên mỗi lần thay tên một công ty mà phải đổi cả biển tòa nhà thì vô cùng lãng phí.

Vì thế làm biển tòa nhà – thay đổi nội dung là một giái pháp thông minh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về các mẫu biển tòa nhà có tính chất điều hướng, biển thay đổi nội dung, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Biển tòa nhà – thay đổi nội dung là gì?

Biển tòa nhà – thay đổi nội dung  là một loại biển chỉ dẫn văn phòng được gắn tại khu vực lối vào hoặc gần sảnh các tòa nhà. Chức năng chính là giúp người xem nhận biết được số tầng, và các đơn vị, doanh nghiệp nào đang hoạt động trong tòa nhà cũng như vị tró số tầng mà đơn vị ấy đặt văn phòng. Với chức năng như vậy biển tòa nhà – thay đổi nội dung chủ yếu được dùng trong các tòa nhà thương mại, văn phòng cho thuê. Dùng để ghi tên các công ty đang thuê văn phòng tại tòa nhà đó.

Biển tòa nhà thay đổi nội dung

Và bởi vì các tòa nhà thương mại là nơi dành cho các công ty thuê văn phòng địa điểm làm việc, cho nên khi có một công ty chuyển đi thì sẽ có ngay một công ty khác chuyển đến. Nếu như đơn vị đó là biển tòa nhà cố định, thì sự thay đổi các đơn vị cho thuê này sẽ khiến cho việc thay biển trở nên lãng phí vì phải làm lại từ đầu.

Do vậy việc làm biển tòa nhà thay đổi nội dung là giải pháp biển bảng thông minh, giúp chủ đầu tư vừa có thể thay đổi được têm công ty một cách linh hoạt, lại vừa tiết kiệm chi phí làm lại biển bảng chỉ dẫn. Lúc này, chỉ cần thay một thanh trượt có tên của đơn vị mới vào biển chỉ dẫn tòa nhà là xong. Vừa đáp ứng được yêu cầu thay đổi nội dung lại vừa vô cùng tiết kiệm.

Cht liu làm bin tòa nhà thay đổi nội dung

Thông thường một mẫu biển tòa nhà thay đổi nội dung được cấu tạo 3 phần chính.Gồm:

Phần nội dụng cố định:  như tên của toàn nhà,địa chỉ,và số tầng thường được làm từ nhôm xước, inox

Phần nội dung thay đổi:  là tên của các doanh nghiệp trên từng tầng. Phần này có thể được làm rời,để lùa vào rãnh trượt

Thanh ray trượt: Được làm từ Foocmet 10ly  giúp cho chúng ta có thể tháo lắp các biển dễ dàng.

Theo kinh nghiệm thì khi làm biển tòa nhà thay đổi nội dung quý khách hàng nên lựa chọn các chất liệu như Mica, nhôm xước, Inox…để làm biển tòa nhà – thay đổi nội dung.  Những chất liệu này hầu hết đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như thẩm mỹ cao, dễ gia công, giá thành hợp lý…

Xem thêm: Làm biển phòng họp – meeting room trượt ngang

Những lợi ích tuyệt vời khi làm biển tòa nhà – thay đổi nội dung

Các tòa nhà hiên nay với nhu cầu biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng, chỉ dẫn các tầng với nội dung thông tin công ty thay đổi thường xuyên, vì thế việc cập nhật nội dung là việc làm cần thiết để giúp mọi người đến liên hệ công việc được biết. Do đó làm một biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng, biển tòa nhà – thay đổi nội dung đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng là xu hướng cạnh tranh các đơn vị thi công biển hiệu văn phòng hiện nay. Ngoài ra, sở hữu một mẫu biển tòa nhà – thay đổi nội dung giàu tính thẩm mỹ còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như sau:

Lợi ích đầu tiên khi làm biển tòa nhà – thay đổi nội dung sẽ giúp chủ đầu tư, chủ tòa nhà gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đến các đơn vị đang thuê văn phòng, mà còn chu đáo ở chỗ, giúp đối tác khách hàng của các đơn vị cho thuê, dễ dàng nhận ra được đơn vị mình cần tìm hiện ở tầng nào, khu nào trong tòa nhà. Ngoài ra, với những đơn vị còn trống mặt bằng thì việc để trống khu vực tầng đó cũng giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra rằng bạn còn địa điểm – như một cách tiếp thị cho thuê trực tiếp, hiệu quả và tiết kiệm.

Ngoài ra, biển tòa nhà thay đổi nội dung sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm không gian chung của tòa nhà thêm phần sinh động, thể hiện sự chu đáo, phong cách làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác đến thuê văn phòng.

Nếu chủ đầu tư là người quan tâm đến phong thủy thì làm biển tòa nhà thay đổi nội dung với mầu sắc hợp và kích thước hợp mệnh sẽ là động lực truyền tải năng lượng tích cực  đảm bảo công việc của bạn sẽ luôn thăng tiến và phát triển rực rỡ nhất.

Một số mẫu biển toà nhà thay đổi nội dung

Đơn vị sản xuất biển chỉ dẫn toà nhà thay đổi nội dung uy tín

Colour decor là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành sản xuất các loại biển hiệu, có đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Khi làm việc với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp,nhanh, tận tâm với khách hàng.

Với định hướng luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sản phẩm của chúng tôi không chỉ chất lượng mà còn có giá thành cạnh tranh, vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn

Hy vọng những thông tin về chất liệu cũng như lợi ích của việc làm biển trượt ngang thay đổi nội dung toà nhà sẽ làm hài lòng quý khách. Để hình dung rõ hơn về các sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách trên hành trình hướng tới sự thịnh vượng và bền vững

Mới nhất