Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền treo cửa khách sạn

Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền treo cửa khách sạn

admin 2278

Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Được làm từ khá nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu là mica hoặc nhựa, một số nơi sẽ đặt làm từ inox hoặc gỗ với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với sự lựa chọn đa dạng của khách hàng cũng như phong cách mà khách sạn, nhà nghỉ hướng đến. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm này, vậy thì bài viết dưới đây của Colour.vn có thể sẽ giúp ích và cung cấp cho bạn những thông tin thú vị nha.

Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền  là gì?

Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền được sử dung chuyên biệt chỉ dành cho khách sạn, nhà nghỉ hay các khu nghỉ dưỡng. Bạn thường nhìn thấy biển này được treo ở nắm đấm tay cánh cửa mỗi căn phòng khi khách lưu trú không có nhu cầu dọn phòng. Họ sẽ treo biển này bên ngoài để nhân viên khách sạn được biết, từ đó không vào phòng để tránh làm phiền. Hiện nay thị trường sản phẩm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền khá đa dạng cả về chất liệu cũng như thiết kế mẫu mã, hình dáng.

Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền

Thẻ được in 2 mặt, ngoài nội dung Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền thì mặt còn lại được ghi với nội dung ngược lại là đề nghị dọn phòng. Mặt có nội dung đề nghị dọn phòng là lời yêu cầu của khách hàng đối với nhân viên khách sạn. Nếu thấy biển thông báo này có nghĩa là căn phòng này cần được dọn dẹp.

Vì sao cần làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền?

Với nhiều du khách, khi đã lưa chọn một phòng trong khách sạn để lưu trú thì có nghĩa rằng họ đã xác định đây chính là không gian riêng của họ, họ có thể tùy ý sử dụng, và đương nhiên có những bí mật mà họ không muốn cho nhân viên khách sạn được biết, tránh làm phiền. Vì thế Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền ra đời như một giải pháp thông minh và hoàn hảo, giúp khách hàng gửi lời thông báo đến nhân viên khách sạn một cách tế nhị, rằng chúng tôi chưa cần dọn dẹp, hãy đến vào khi khác.

Xem thêm ngay: Biển số tầng toà nhà, chung cư khách sạn

Vì thế, việc làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền là rất quan trọng và không thể thiếu với mỗi khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp bởi nó chính là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của họ trong mắt khách hàng. Dù là chi tiết nhỏ thôi nhưng nó cũng giúp du khách có ấn tượng tốt hơn khi lưu trú tại khách sạn của mình.

Ngoài ra, việc làm thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền nếu được thiết kế một cách khéo léo, các hình ảnh logo về thương hiệu, tên tuổi khách hàng được in kèm còn biến sản phẩm thành một công cụ truyền thông tiết kiệm nhưng lại rất hiệu quả. Nhờ những thông tin được in trên Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền, khách hàng cũng dễ dàng nhớ về thương hiệu của bạn hơn.

Quy cách làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất sản phẩm này, tuy nhiên để nhận được một sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, phù hợp phong cách của khách sạn, nhà nhỉ thì chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về quy cách làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền chuẩn đẹp như sau. Quý khách hàng lưu ý để nhận được sản phẩm ưng ý nhất nhé

Về chất liệu

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể thường thấy nhất là mica, sau đó đến kim loại và gỗ. Việc lựa chọn chất liệu tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng

Nội dung

Nội dung trên thẻ được in 2 mặt, font chữ dùng để in lựa chọn font đơn giản dễ đọc, mỗi mặt một nội dung bao gồm “Đề nghị dọn phòng” và “không làm phiền” bằng song ngữ Việt – Anh. Tuy nhiên không nên in quá to gây mất thẩm mỹ hoặc quá nhỏ so với kích thước sẽ khiến việc đọc thông tin khó khăn hơn.

100+ mẫu : biển số phòng khách sạn

Hình dáng

Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền có nhiều hình dáng đặc biệt khác nhau tùy thuộc vào thiết kế, có thể dạng treo có dây hoặc thiết kế  móc treo gắn liền thẻ giúp việc treo ở tay nắm cửa dễ dàng hơn

Kích thước thẻ

Loại Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền này thường được làm theo những khác nhau phù hợp với yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, kích thước cơ bàn thường được nhiều đơn vị sử dụng là 17x18cm hay 8x20cm tùy.

Lựa chọn chất liệu làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền

Bạn đang muốn lựa chọn các chất liệu hãy cùng Colour tìm hiểu ngay sau đây để đưa ra giải pháp ưng ý nhất.

Làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền từ kim loại

Inox là mẫu kim loại được ưu tiên khi các đơn vị gia công sản xuất Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền nhờ vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, độ bền cao và khả năng gia công dễ dàng

Làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền bằng mica

Nhiều màu sắc, có độ dẻo và độ bền cao, thích hợp với nhiều công nghệ in ấn khác nhau như in UV, khắc laser. Giá thành cũng rất hợp lý vì thế Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền bằng mica được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Làm Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền bằng gỗ

Các chất liệu gỗ cao cấp, mặt gỗ sồi tự nhiên mang lại cảm giác thân thiện, sang trọng và khả năng chống ẩm, mốc tốt hơn rất nhiều so với các loại MDF với lớp mặt bằng melamin trên thị trường. Được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau mang đến sự đa dạng tỏng phong cách và để lại ấn tượng cho Khách hàng của bạn

Nếu đang cần tìm kiếm các mẫu  Thẻ đề nghị dọn phòng Không làm phiền, quý khách hàng vui lòng truy cập Colour.vn để tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nha. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Mới nhất