Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển chỉ dẫn khu đô thị đẹp sang trọng trên mọi chất liệu

Làm biển chỉ dẫn khu đô thị đẹp sang trọng trên mọi chất liệu

admin 824

Tại các thành phố lớn, sự xuất hiện của các khu đô thị ngày càng gần gũi hơn với nhiều người dân. Khu đô thị là sự tích hợp của nhiều công trình kiên trúc, cơ sở hạ tầng, khu vực chức năng khác nhau trên một diện tích rộng lớn thì việc Làm biển chỉ dẫn khu đô thị là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp cho mọi người tìm được địa chỉ mình cần mà còn góp phần làm đẹp cho bộ mặt khu đô thị thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ với colour.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Biển chỉ dẫn khu đô thị là gì?

Biển chỉ dẫn khu đô thị là tên gọi chung cho một hệ thống các biển báo được sử dụng trong khu đô thị bao gồm biển tên khu đô thị, biển chỉ đường, biển sơ đồ khu, biển chỉ lối vào khu đô thị, biển chỉ dẫn đến các phân khu khác nhau trong khu đô thị,…. Chức năng của làm biển chỉ dẫn khu đô thị là cung cấp thông tin và giúp mọi người định hướng được địa điểm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất khi có việc đi lại tìm kiếm địa chỉ trong khu đô thị.

Làm biển chỉ dẫn khu đô thị

Xem thêm: Làm biển chỉ dẫn bệnh viện

Với sự đa dạng của thị trường vật liệu quảng cáo, các loại biển chỉ dẫn khu đô thị này thường được thiết kế và gia công từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy theo yêu cầu đặc trưng của mỗi khu đô thị mà sản phẩm được đơn vị gia công tư vấn chất liệu phù hợp, chất liệu phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn để làm biển chỉ dẫn khu đô thị là mica xuyên sáng, chất liệu inox, alu, biển hiệu inox hay alu kết hợp mica… có lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng tạo tính thẩm mỹ cao, nổi bật thu hút dễ gây sự chú ý. …

Sự cần thiết của làm biển chỉ dẫn khu đô thị

Biển chỉ dẫn khu đô thị là hệ thống biển bảng quan trọng không thể thiếu ở mỗi khu đô thị nào. Để thuận tiện cho cả khách lẫn người dân cư trú trong khu đô thị, tránh việc đi lạc đường hay tìm địa chỉ mất thời gian thì làm biển chỉ dẫn khu đô thị là rất cần thiết. Nó giống như tấm bản đồ chỉ đường giúp mọi người định hướng được địa điểm và tìm được địa chỉ một cách nhanh nhất. Đặc biệt với những khu đô thị lớn, đại đô thị thì biển chỉ dẫn sẽ trở thành vị cứu tinh giúp khách hàng dễ dàng hơn khi tham quan và tìm địa điểm muốn đến.

Không chỉ có chức năng hướng dẫn, chỉ đường các mẫu biển chỉ dẫn khu đô thị được thiết kế một cách thu hút, đẹp mắt còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của chủ đầu tư với cư dân với nhà đầu tư của mình, tôn lên vẻ cao cấp và sang trọng của khu đô thị đó.

Làm biển chỉ dẫn khu đô thị từ những chất liệu nào?

Tùy theo yêu cầu của mỗi chủ đầu tư, đặc điểm khu đô thị hay phong cách khu đô thị hướng tới mà các mẫu biển chỉ dẫn sẽ có những điểm khác nhau về kiểu mẫu, màu sắc, kích thước…chất liệu cũng vì thế mà được lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một số chất liệu được nhiều khách hàng quan tâm khi làm biển chỉ dẫn khu đô thị tại Colour.vn

Làm biển chỉ dẫn khu đô thị bng cht liu mica

Với loại biển này thì được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi đặc điểm bền, dễ thi công, tạo hình khá đơn giản nên cho cảm giác nhẹ nhàng, dễ nhìn, giá thành rẻ mà cũng tương đối bền. Có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời.  

Loại hình biển chỉ dẫn mica này cũng có rất nhiều mẫu mã, cách làm khác nhau như mica trong dán decan, mica trong sơn nhũ, mica xanh chữ trắng…có lẽ đây là chất liệu quốc dân nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu về biển bảng của khách hàng.

Làm biển chỉ dẫn khu đô thị bằng chất liệu alu kết hợp mica

Alu có lợi thế là nhiều màu sắc, dễ tạo hình với khả năng uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh dễ dàng hoàn toàn phù hợp cho việc thiết kế biển quảng cáo sáng tạo và ấn tượng. Ngoài ra, tấm nhôm này còn có màu sắc đa dạng, dày mỏng khác nhau nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng khi kết hợp với mica trong có thể tạo nên những tấm biển có tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy nhiều màu sắc.

Thu hút sự chú ý của người đi đường, Bề mặt Alu bóng phẳng, sang trọng và tinh tế nên dễ dàng kết hợp với vật liệu quảng cáo là chữ Mica để tạo ra sản phẩm quảng cáo ấn tượng. 

Làm biển chỉ dẫn khu đô thị bằng chất liệu inox

Biển chỉ dẫn toà nhà trong khu đô thị bằng chất liệu inox được chia làm 2 loại chính dựa theo công nghệ gia công là in UV hoặc ăn mòn CNC. 2 công nghệ này đều cho sản phẩm với chất lượng sắc nét, chân thực.

Đảm bảo phát huy được hết những ưu điểm của vật liệu inox như độ bền và tính thẩm mỹ siêu tốt, tính kháng oxi hóa tuyệt vời rất phù hợp với sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời tại Việt Nam. Ngoài ra với nhiều màu sắc khác nhau inox cũng dễ dàng đáp ứng được các tiêu chí như phù hợp với cảnh quan, không gian căn hộ trong tòa nhà trong khu đô thị.

Để sở hữu một sản phẩm Làm biển chỉ dẫn khu đô thị đẹp, bền, thu hút cần đơn vị thi công uy tín, có tâm trong tư vấn, có trách nhiệm trong thi công sẽ đưa ra được những tư vấn trong thiết kế, sản xuất và thi công hợp lí. Colour.vn là đơn vị hàng đồng trong lĩnh vực gia công biển bảng quảng cáo, đảm bảo chất lượng cao nhất kể vả về thẩm mĩ, độ bền cũng như mức giá đưa ra phù hợp, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Mới nhất