Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chú ý khi ra về dành cho các văn phòng công ty

Biển chú ý khi ra về dành cho các văn phòng công ty

admin 1089

Trong hoạt động của doanh nghiệp, việc đảm bảo an toàn lao động là nguyên tắc được đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà mỗi văn phòng hay công xưởng đều có một cách thức khác nhau để nhắc nhở nhân viên những điều cần chú ý trước khi tra về. Một trong những phương pháp hữu hiệu là làm các loại biển nhắc nhở, biển chú ý khi ra về cho nhân viên.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến loại biển chỉ dẫn đặc biệt này, hãy theo dõi Colour.vn để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé.

Sự ra đời của loại biển báo chú ý khi ra về

Trong các công xưởng, văn phòng làm việc, ngoài những biển báo, biển tên, biển chức danh thông thường thì bạn còn thấy có sự xuất hiện của một loại biển báo khác dễ thương. Đó là biển báo dạng nhắc nhở. Đây là loại biển cáo có tác dụng gợi nhớ, đốc thúc người khác không vi phạm các quy định của công ty, hay đơn giản chỉ là thực hiện một công việc thông thường.

Ví dụ như: Nếu bạn là người cuối cùng rời khỏi văn phòng, thì nhớ tắt máy tính, ngắt nguồn điện, đóng cửa sổ trước khi ra về.

Biển chú ý khi ra về

So với các bảng nội quy, quy định cứng nhắc thì các loại biển báo nhắc nhở này được thiết kế gần gũi và bắt mắt hơn, lời nhắc nhở qua đó cũng nhẹ nhàng và dễ đi vào lòng người hơn. Người thực hiện có thể tự giác làm theo các yêu cầu một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà không cảm thấy bị áp lực, gò bó.

Các lưu ý khi ra về phổ biến được làm thành biển báo

Tùy theo đặc điểm của môi trường làm việc mà sẽ có các nhắc nhở lưu ý khi ra về khác nhau. Quá trình phục vụ và thực hiện các nhu cầu của khách hàng về các loại biển công ty colour.vn nhận thấy, có một số lưu ý khi ra về được đặc biệt quan tâm như sau:

Lưu ý đóng cửa phụ và đóng cửa sổ

Đây là 2 lưu ý quan trọng khi bạn làm việc tại các công xưởng sản xuất thực phẩm, dược. Bởi việc quên đóng cửa không chỉ gây tình trạng mất an toàn lao động, kẻ xấu dễ dàng xâm nhập gây thiệt hại cho công ty, mà còn tránh sự tấn công của một số loài động vật gây hại như chuột, gián, rắn….bò vào, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cắn dây điện gậy chập, cháy…

Lưu ý tắt các thiết bị điện, tắt điều hòa và aptomat tổng

Biển báo tắt thiết bị điện này không chỉ áp dụng với những người làm việc trong công xưởng, nhà máy mà còn với các văn phòng trong các tòa nhà văn phòng. Việc tắt các thiết bị điện là để đảm bảo an toàn PCCC cũng như tránh lãng phí tài nguyên điện trong bối cảnh nguy cơ thiếu điện đang hiện hữu

Lưu ý đóng cửa chính

Loại biển này thường được để gần khu vực của chín nơi người ra về cuối cùng có thể dễ dàng nhìn thấy. Được thiết kế sinh động cho văn phòng của bạn để bạn luôn sẵn sàng cho tình huống xấu. chiếc biển này sẽ là một hướng dẫn sinh động cho môi trường làm việc của bạn.

Nên chọn chất liệu gì để làm biển chú ý ra về?

Để sở hữu một mẫu biển nhắc nhở chú ý khi ra về thật dễ thương với những lời nhắc đi vào lòng người. Khiến cho việc thực hiện các nhiệm vụ trước khi ra về trở nên tự giác đơn giản và vui vẻ, việc chọn chất liệu làm biển nhắc nhở quả thực đóng một vai trò không nhỏ đâu nha. Hãy cùng colour.vn tìm hiểu, hiện tại, loại chất liệu nào đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng làm loại biển này nhé.

 Biển chú ý ra về làm từ inox

Inox là chất liệu toát lên sự sang trọng, tinh tế, thường khiến cho không gian nơi nó hiển hiện trở nên bừng sáng hơn. Là chất liệu mà các văn phòng, công ty lớn yêu thích sử dụng không chỉ làm biển chú ý khi ra về mà còn thi công nhiều loại biển bảng khác như biển tên, biển phòng, biển chỉ dẫn

Biển chú ý khi ra về từ mica

Đây là chất liệu phổ thông, dễ tạo hình, giá thành hợp lý phù hợp với hầu hết các không gian. Từ văn phòng công ty, đến công xưởng, nhà máy. Loại chất liệu này có thể sử dụng một cách rất hài hòa.

 Biển chú ý khi ra về từ decal

Với tính linh hoạt cao, biển chú ý khi ra về từ decal có thể dán ở mọi vị trí dễ nhìn nhất. Khiến cho người về không thể quên các nhiệm vụ cần thực hiện. Thêm vào đó, với khả năng in ấn và tạo hình đa dạng, loại chất liệu này còn dễ thiết kế thành những hình tượng vui nhộn, dễ thương, dễ nhớ, và mang đến cảm giác thoải mái cho người nhìn

Nếu được giao nhiệm vụ làm biển chú ý khi ra về cho công ty mình, bạn sẽ chọn chất liệu nào trong số trên? Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những chất liệu này, hãy liên hệ với colour.vn, đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tối ưu nhất cho tấm biển của mình.

Mới nhất