Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm bảng nội quy giá rẻ tại Hà Nội trên chất liệu: Mica, Inox, Alu…

Làm bảng nội quy giá rẻ tại Hà Nội trên chất liệu: Mica, Inox, Alu…

admin 2945

Bảng nội quy là một loại biển chỉ dẫn, cảnh báo được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp, công xưởng, đơn vị tư nhân cho đến nhà nước. Trong một số trường hợp nếu được thiết kế và gia công theo yêu cầu, loại bảng này còn trở thành một công cụ quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp. Vậy bảng nội quy là gì? Nên làm bảng nội quy bằng những chất liệu nào. Hãy cùng colour.vn tìm hiểu ngay sau đây.             

Bảng nội quy là gì?

Để hiểu rõ khái niệm bảng nội quy là gì ? Trước tiên chúng ta cũng nhau làm rõ khái niệm nội quy là gì đã nhé !            

Trong phạm vi doanh nghiệp, nội quy được hiểu là sự cụ thể hóa những quy định trong khi làm việc giữa người lao động và doanh nghiệp, tuy nhiên những thỏa thuận này lại chưa được làm rõ ràng trong hợp đồng lao động cũng như trong luật lao động. Tuy nhiên khi chẳng may xảy ra tranh chấp giữa người lao động và chủ sử dụng lao đông thì các quy định trong nội quy vẫn có giá trị bắt buộc áp dụng, được sử dụng như một căn cứ để các bên liên quan giải quyết mâu thuẫn của mình.

Làm bảng nội quy

Nội quy được sinh ra với vai trò bổ sung những điều khoản còn thiếu trong hợp đồng lao động hoặc trong luật lao động, đảm bảo phù hợp nhất với đặc thù cũng như tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nó được hiểu là những quy tắc xử sự nói chung để điều chỉnh các mối quan hệ trong cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Nội quy được lập thành văn bản và không trái luật. hay nói cách khác Nội quy là những quy định mang tính bắt buộc đối với những người trong một tập thể nhằm bảo đảm trật tự và kỉ luật trong tập thể đó. và để đảm bảo  quyền lợi của người lao động và chru sở hữu lao động thi cho dù là quy định nào, thì nội dung nội quy không được trái với các quy định của pháp luật.

Từ khái niệm này chúng ta có thể suy ra bảng nội quy là một tấm bảng có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, nội dung trên bảng là những thông tin, quy định về những điều được làm và không được làm của người lao động khi đang trong thời gian làm việc. Bảng Nội quy có thể được làm từ mica, inox, gỗ, aluminium, kính hay bất kỳ chất liệu nào khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Với những tính năng như vậy, bảng nội quy thường được gắn tại những nơi dễ nhìn thấy trong đơn vị, như cjanh cửa ra vào, sảnh… để người lao động có thể dễ dàng nắm bắt

Vì sao phải làm bảng nội quy ?

Như trên đã nói bảng nội quy là một cách thức bổ sung những gì còn thiếu trong hợp đồng lao động. Chính vì thế mà trong hoạt động của doanh nghiệp, việc làm bảng nội quy mang đến những tác dụng to lớn như sau !

Làm bảng công ty nội quy là cách tạo ra những quy tắc nhất định trong việc thực hiện các yêu cầu mà cấp trên giao phó. Đồng thời nhắc nhở người lao động luôn tuân thủ các quy định này để an toàn lao động an toàn sản xuất

Bảng nội quy giúp cho công ty quy củ hơn, vận hành trơn tru hơn, mọi hoạt động diễn ra chuyên nghiệp hơn, tăng thêm tính khoa học và giúp công việc được trôi chảy hơn.           

Bảng nội quy còn nói lên khả năng và năng lực của quý công ty , bởi khách hàng của quý vị sẽ là người đánh giá bạn qua yếu tố nội quy mà bạn quy định cho công ty và nhân viên của bạn.           

Chất liệu làm bảng nội quy được yêu thích

Chất liệu làm bảng nội quy rất đa dạng, quý khách hàng có thể tùy vào sở thích và đặc thù doanh nghiệp mà lựa chọn những chất liệu phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một số chất liệu được nhiều đơn vị yêu thích khi làm bảng nội quy

Bảng nội quy chất liệu mica dán decal

Đây là chất liệu khá phổ biến được nhiều đơn vị quan tâm với ưu điểm giá rẻ, dễ gia công và tính thẩm mỹ, độ bền cao, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.     

        

Bảng nội quy chất liệu inox

Có giá thành cao hơn bảng mica, bảng nội quy chữ inox thường sử dụng công nghệ khắc laser để thực hiện các nội dung trên mảng. Với vê sáng loáng của mình, bảng nội quy chất liệu inox mang đến vẻ sang trọng cho không gian nó sử dụng    

        

Bảng nội quy chất liệu aluminium           

Nhiều màu sắc, độ bền cao, dễ gia công là những ưu điểm của chất liệu này. Bên cạnh đó, sự năng động trong tính chất vật liệu cũng là yếu tố khiến cho mẫu bảng này được nhiều khách hàng yêu thích 

Có thể thấy với các doanh nghiệp, việc làm bảng nội quy là rất quan trọng với hoạt động của doanh nghiệp, vì thế hãy thật nghiêm túc khi chọn cho mình một đơn vị gia công loại bảng hiệu này nhé ! Colour.vn tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng sở hữu một mẫu bảng nội quy phù hợp và bắt mắt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Mới nhất