Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn sang trọng đẹp rẻ

Biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn sang trọng đẹp rẻ

admin 1605

Biển công ty là sản phẩm vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp, hiện nay với sự đa dạng trên thị trường chất liệu và các công nghệ gia công hiện đại, các sản phẩm biển công ty cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau. Biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn hiện là một sản phẩm được rất nhiểu doanh nghiệp ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm này, hãy đọc bài viết dưới dây của colour.vn để được giải đáp nhé.

Biển công ty bằng đồng

Biển công ty là gì?

Biển công ty là một loại bảng hiệu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với nội dung hiển thị là thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên, thương hiệu, địa chỉ, cơ quan chủ quản, thường được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp, như một bản giới thiệu cơ bản với đối tác, khác hàng về doanh nghiệp đó.

Vì vậy biển tên công ty rất quan trọng. Ngoài chức năng là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Biển công ty còn là quy định bắt buộc mà doanh nghiệp cần thực hiện để tuân thủ các quy định của pháp luật và Luật doanh nghiệp. Do đó, biển công ty luôn phải gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu như màu sắc chủ đạo, font chữ và có bố cục hài hòa.

Vì sao nên làm biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn

Có rất nhiều chất liệu làm biển công ty, tuy nhiên đa số doanh nghiệp thường chọn đồng vì những lý do tuyệt vời mà chúng mang đến như :

Khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao

So với các kim loại khác, đồng có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao.  Bởi vậy nó rất thích hợp dùng để gia công các biển công ty inox vì loại biển này thường được đặt ngoài trời, nơi diễn ra nhiều hình thái thời tiết phức tạp. Nhờ đặc tính kháng oxi hóa mà đồng không bị ăn mòn hay biến dạng dưới điều kiện thời tiết, hay các hóa chất khác khi có tác động vào. biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn mãi mãi bền đẹp với thời gian

Dễ dát mỏng, dễ uốn ép tạo hình

Biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn được làm nên nhờ đặc tính này của chất liệu đồng. Vì trong hàng trăm nghìn doanh nghiệp hiện diện trên dải đất chữ S này, mỗi doanh nghiệp lại yêu cầu một thiết kế khác nhau để phù hợp yêu vầu và thương hiệu. Vì thế chất liệu làm biển công ty cần phải linh hoạt, dẽ uốn dễ tạo hình, trải qua nhiều giai đoạn gia công khác nhau. phù hợp với nhiều công nghệ gia công, Đồng chính là loại vật liệu đáp ứng được yêu cầu này.

Độ bền cao và có khả năng tái chế

Nhờ khả năng kháng oxi hóa, không bị ăn mòn nên tuổi thọ của những loại biển tên quảng cáo lâu dài. Điều này kéo theo việc tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế. Bên cạnh đó, còn có khả năng tái chế khi không có nhu cầu sử dụng hoặc cần thay thế thành một mẫu mã mới

Xem thêm: Biển inox vàng gương

Tính thẩm mĩ cao

Hầu hết đồng hay các hợp kim của đồng đều đều có màu đỏ nâu hoặc đỏ cam tạo nên vẻ trang nhã, sang trọng. Đây cũng chính là mục tiêu mà hầu hết các doanh nghiệp hướng tới, vì thế mà biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn rất thu hút sự chú ý từ người nhìn.

Quy cách làm biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn

Để gia công sản phẩm biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn, chúng ta cần một tấm đồng đã được uốn cong để tạo một mặt lồi. Sau đó, trong quá trình sản xuất, các đơn vị thi công đã sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng dựa trên công nghệ cắt CNC chính xác. Nội dung ăn mòn thường được tạo trên máy tính, trải qua các bước như cắt decal hay ra phim, trước khi phủ lên bề mặt tấm kim loại. Acid được dội vào, những nội dung sẽ được ăn mòn trên tấm kim loại. Sau đó đổ sơn trên bề mặt ăn mòn để tạo ra nội dung cho tấm biển theo đúng thiết kế.

Biển đồng ăn mòn trên thị trường hiện nay được giới thiệu với rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau để phù hợp với các địa hình lắp đặt. Độ dày mỏng của tấm đồng cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong…

Về giá cả thì tuy biển công ty bằng đồng, biển công ty bằng đồng uốn cong ăn mòn có đắt hơn so với những loại khác, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với từng đồng bạc mình bỏ ra. Nếu có nhu cầu đặt hàng gia công sản phẩm này, vui lòng liên hệ với coulour.vn để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Mới nhất