Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Làm biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Làm biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp uy tín chuyên nghiệp

admin 904

Khu công nghiệp thường là nơi tập trung nhiều xưởng, nhà máy, kho bãi, văn phòng,… trên một diện tích đất rất rộng, chính vì thế mà việc lắp đặt các biển bảng chỉ dẫn tại đây là điều hết sức cần thiết để giúp cho khách đến làm việc có thể dễ dàng tìm được doanh nghiệp và công ty mà mình cần đến.

Cũng chính vì được sử dụng trên mặt bằng lớn nên khi làm biển chỉ dẫn khu công nghiệp thường được sản xuất với kết cấu tấm lớn, vững chắc, vật liệu quy chuẩn như tôn mạ nhúng nóng, tôn mạ kẽm, inox 201, 304 … thép định hình U,I,V… Nếu có nhu cầu tìm hiểu về mặt hàng này, quý khách hàng có thể chat với colour.vn qua cửa sổ chát trên trang web này để được hỗ trợ nhanh nhất.

Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp là gì?

Khu công nghiệp là khu vực tập trung nhiều nhà máy, xưởng sản xuất, có diện tích và chỉ giới nhất định theo quy định cấp phép của nhà nước. Chức năng của khu công nghiệp là chuyên sản xuất hàng công nghiệp và thực hiện dịch vụ cho sản xuất công nghiệp. Chính vì thế khu công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của nước ta. Nhờ sự phát triển của các khu công nghiệp mà những năm gần đây kinh tế đất nước luôn trên đà phát triển.

Làm biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp

Trong khu công nghiệp có rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, văn phòng hoạt động nên cần phải lắp đặt các Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp, là những hướng dẫn, chỉ đường giúp cho khách đến liên hệ, công nhân đến làm việc có thể dễ dàng tìm được nhà máy, doanh nghiệp mà mình cần tìm. Hiện nay cùng với sự đa dạng của tthij trường vật liệu quảng cáo các loại biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp cũng ngày càng được thiết kế đa dạng, tinh tế, đẹp và bắt mắt nhằm nâng cao hiệu quả thu hút giữa đám đông.

Sự cần thiết của làm Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp

Tại sao nhất định phải làm biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp. Nếu không làm có được không? Câu trả lời là bạn nên gia công sản phẩm này vì thực sự nó mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị của bạn. Đó là những lợi ích gì? Hãy cùng colour.vn tìm hiểu ngay nhé.

Đầu tiên, làm biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp đúng như tên gọi và chức năng của nó, đó là giúp cho người dùng lắm bắt được các vị trí của khu công nghiệp cũng như các nhà máy, văn phòng tọa lạc trong khu công nghiệp một cách dễ dàng như: khu nhà xưởng, khu sản xuất, kho hàng, bãi để xe, nhà ăn cho công nhân, khu vệ sinh, nhà văn phòng,…. Bởi vì một khu công nghiệp thường có diện tích rất rộng lớn có khi lên đến hàng trăm ha, bên trong là nơi đóng quân của hàng nghìn nhà máy, văn phòng, chính vì thế nếu không có sự hiện diện của các Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp thì thật khó có thể tìm được địa chỉ mình cần.

Tham khảo: Mẫu biển chỉ dẫn khu đô thị

Ngoài chức năng chỉ dẫn, Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp còn có thể được gia công thêm các thông tin cảnh báo cho mọi người về những khu vực cấm hay những nội quy của công ty như: cảnh báo thoát hiểm, quy định khi làm việc,…Từ đó giúp mọi người tránh xa cá khu vực nguy hiểm, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc

Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp còn thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của chủ đầu tư trong việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp an toàn. Các doanh nghiệp vì thế cũng yên tâm thuê địa điểm, đặt trụ sở của mình trong một khu công nghiệp chuyên nghiệp như vậy.

Biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp được làm từ chất liệu gì?

Bởi vì khu công nghiệp là nơi có diện tích lớn, mặt bằng rộng, nên các biển quảng cáo biển bảng chỉ dẫn được thực hiện trong khu cũng được sản xuất với kết cấu tấm lớn, đảm bảo sự vững chắc và thông tin chỉ dẫn một cách đủ lớn để người đọc có thể đọc được từ xa. Cũng như đảm bảo sự vững chắc để đảm bảo an toàn cho người lao động và các đơn vị thuê địa điểm trong khu công nghiệp

Vì vậy các vật liệu quy chuẩn thường được đơn vị gia công lựa chọn để thi công biển bảng chỉ dẫn khu công nghiệp thường là mica, inox, đồng, alunimium, LED… với các kết cấu khung từ tôn mạ nhúng nóng, tôn mạ kẽm, inox 201, 304 … thép định hình U,I,V..

Một số dự án biển chỉ dẫn trong khu công nghiệp colour thi công

Nếu quý khách hàng đang tìm một địa chỉ thiết kế biển công ty trong khu công nghiệp, hãy liên hệ với colour.vn, chúng tôi tự hào là công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một bảng hiệu thẩm mỹ, chất lượng nhất theo yêu cầu. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ qua đường dây nóng hoặc chát qua cửa sổ trên trang web để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Mới nhất