Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > 128+ Mẫu biển chức danh giám đốc để bàn trên mọi chất liệu

128+ Mẫu biển chức danh giám đốc để bàn trên mọi chất liệu

admin 1481

Trong một doanh nghiệp thì vị trí giám đốc được xem là một vị trí rất quan trọng. Các quyết định của họ có liên quan nhiều đến sự phát triển của một công ty. Chính vì thế cho nên họ cần phải sở hữu một biển chức danh sang trọng đẳng cấp mới phù hợp với vị trí và vai trò của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm các Mẫu biển chức danh giám đốc ấn tượng và sang trọng. Thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây :

Biển chức danh giám đốc là gì ?

Biển chức danh giám đốc là một loại biển chức năng có nội dung ghi họ tên và vị trí chức vụ giám đốc, thường được đặt trong phòng làm việc trên bàn của người đảm nhận vị trí giám đốc trong doanh nghiệp, sở ngành.

Hiện biển chức danh giám đốc được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau với mẫu mã và kích thước đa dạng, tuy nhiên điểm chung của mẫu biển quảng cáo này là toát lên vẻ sang trọng, uy nghi và bề thế của chức danh liên quan

biển chức danh giám đốc

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng mica

Mica không chỉ là vật liệu vạn người mê trong ngành quảng cáo, mà đối với lĩnh vực làm biển chức danh, nó cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Với đặc điểm trọng lượng nhẹ, màu trong suốt, lại có độ bóng mịn không tì vết tạo nên khi làm biển phòng giám đốc nó loát lên vẻ sang trọng hiện đại tạo thành điểm nhấn trên mọi loại bàn làm việc, nó vừa nhẹ nhàng, nhưng cũng tạo nên độ vững chãi, khiến người xem cảm nhận được sự nâng đỡ, bao bọc cuả đế với phần thân.

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng  mica được thiết kế với độ dày từ 4mm dến 6mm chia thành các cấp đế khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, chúng ta có biển chức danh mica 1 cấp đế, biển chức danh mica 2 cấp đế, biển chức danh mica gỗ, Bảng chức danh mica để bàn 2 mặt … đều phù hợp với phòng làm việc của các vị trí giám đốc.

Bên cạnh các mẫu trên thì mẫu biển chức danh mica gỗ là sản phẩm chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao khi kết hợp giữa mica trong sáng và màu nâu gỗ đặc trưng, mang đến sự sang trọng được nhiều vị giám đốc hoặc ở các chức vụ tương đương sử dụng nhiều nhất.

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng đồng 2 mặt

Mẫu biển công ty này được làm bằng đồng 2 mặt có phần đế làm bằng gỗ, viền bao quanh bằng miếng thẻ đồng ăn mòn. Mặt bằng gỗ và được ép 2 miếng đồng ăn mòn trước và sau tạo nên sự trang trọng, lịch sự cho bàn làm việc.

Hình thức đẹp, sang trọng, lịch sự rất phù hợp với các chức danh giám đốc của các tập đoàn doanh nghiệp lớn hoặc các vị lãnh đạo trong các cơ quan chuyên môn. hù hợp với những bàn bằng gỗ hoặc được sơn màu gỗ,.. Sản được làm từ chất liệu đồng tốt nhất, bề mặt đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt nhất nhập khẩu từ nhật bản. Đế gỗ biển được làm chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước. Đảm bảo không gian và đẳng cấp của người sử dụng được nâng cao nhờ mẫu biển này

Mẫu biển chức danh giám đốc bằng gỗ

Sản phẩm biển chức danh gỗ không được làm hoàn toàn bằng gỗ mà nó sẽ kết hợp với các vật liệu khác như mica, đồng, Inox…Tỳ theo mỗi chất liệu nó kết hợp mà các đơn vị cung cấp sẽ có những thiết kế hài hòa phù hợp.

Các mẫu biển chức danh bằng gỗ có độ vững chãi và hài hòa giữu cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng. Hiện nay mẫu biển này được sử dụng cho vị trí giám đốc ở nhiều cơ quan doanh nghiệp, sở ngành…

Gợi ý cách lựa chọn địa chỉ làm biển chức danh uy tín

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển chức danh. Sự đang dạng này ngoài việc mang đến sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn thì cũng khiến khách hàng cảm thấy bối rối vì không biết làm cách nào  để lựa chọn được đơn vị uy tín. hãy cùng tham khảo một số mẹo nhỏ sau

  • Chọn đơn vị làm biển phòng ban, chức danh có nhiều năm kinh nghiệm, có kinh nghiệm có nghĩa là họ có đủ tiêu chuẩn để tư vấn, thiết kế và năng lực tài chính đầu tư máy móc thiệt bị hiện đại, có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thiết kế tài hoa. Tất cả những điều kiện này khi hội tụ trong một đơn vị giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có một chiếc biển chức năng ấn tượng
  • Chọn đơn vị làm biển chức năng nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Với cách này bạn có thể tham khảo từ những khách hàng trước đó, từ các nhận xét trên mạng xã hội, để nắm được thông tin đánh giá có tốt hay không về dịch vụ của cơ sở nhé
  • Chọn đơn vị đúng hẹn, giao hàng như đã cam kết bởi trong kinh doanh chữ tín là điều kiện hàng đầu để đánh giá đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không.

Hy vọng rằng với những mẫu biển chức danh giám đốc mà chúng tôi cung cấp trong bài viết, quý khách hàng đã chọn được mẫu phù hợp cho mình. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi nếu bạn đang có nhu cầu làm biển chức danh nhé!

Mới nhất