Colour.vn > Biển Hiệu văn Phòng > Biển chức danh cao cấp mạ vàng đế gỗ tam cấp đẹp sang trọng

Biển chức danh cao cấp mạ vàng đế gỗ tam cấp đẹp sang trọng

admin 2045

Biển chức danh mạ vàng là sản phẩm biển văn phòng thể hiện sự sang, đẹp, thường được dùng cho các vị lãnh đạo trong công ty doanh nghiệp lớn để thể hiện vị thế của họ. Chính vì thế,  khi gia công sản phẩm này, khách hàng thường tìm kiếm một nơi thật sự uy tín để mà gửi gắm niềm tin đặt làm sản phẩm Biển chức danh mạ vàng. Trong bài viết dưới đây, colour.vn sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để giúp sở hữu một sản phẩm như ý.  

Biển chức danh mạ vàng là gì ?

Biển chức danh mạ vàng thường được làm từ chất liệu đồng kết hợp với gỗ hoặc các vật liệu khác. Sau đó được mạ lớp vàng thật 24K để tạo nên vẻ sang trọng uy nghiêm. Để có thể đứng vững trên mặt bàn. Biển thường được thiết kế chân đế vững chắc. Nội dung của biển thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó.

Biển chức danh cao cấp mạ vàng

Hiện nay, trong số chủng loại biển chức danh đang lưu hành trên thị trường hiện nay. Về công nghệ, biển chức danh mạ vàng được làm theo công nghệ tiên tiến từ châu âu, sử dụng vàng 24k sáng bóng, đẹp mắt và sang trọng, tinh tế. Là loại biển cao cấp và sang trọng nhất nên khó có thể làm hàng loạt mà thường được sử dụng cho các vị trí cao cấp hoặc làm quà biếu, tặng cho các lãnh đạo của 1 tổ chức, đơn vị nào đó. Nơi thường để nhất của biển chức danh là đặt  trên bàn làm việc, hoặc bàn họp, bàn hội nghị.

Những ưu điểm của biển chức danh mạ vàng

Biển chức danh mạ vàng, nghe thôi đã thấy sự cao cấp hiện diện trong tên gọi rồi. Chính vì thế mà nó thường được sử dụng cho các chức danh có vị trí cao như Tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, các giám đốc…nhờ các ưu điểm nổi bật mà không có biển bảng nào có được như sau:

Biển chức danh mạ vàng có nhiều kiểu dáng khác nhau, rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn như biển đế gỗ tam cấp, biển đế gỗ nhị cấp, biển chữ L, biển chữ T. Tuy nhiên theo chúng tôi khách hàng nên chọn loại đễ tam cấp để thể hiện được sự sang trọng lịch sự cũng như  vị thế và sự uy nghi của người sử dụng nhé.

 Được gia công bằng đồng và gỗ nguyên khối nên các biển chức danh mạ vàng đều rất dày dặn, chắc chắn. Độ bền cao dùng 5-7 năm hoặc lâu hơn tùy điều kiện bảo quản)

Điểm hạn chế duy nhất của sản phẩm này chính là giá thành quá cao, thời gian gia công khá lâu cho một sản phẩm, khoảng 15 ngày. Vì thế không dành cho những yêu cầu lấy ngay của khách hàng.

Biển tên chức danh được sử dụng để phân biệt sự khác biệt giữa các vị trí, chức vụ, chức danh khác nhau trong mỗi công ty hoặc cơ quan. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những hình thức khác của giới thiệu, quảng cáo. Bởi nó giúp nhận diện và xác định được tên đầy đủ hoặc các thông tin cần thiết để hiểu được chức trách, nhiệm vụ của từng đối tác, lãnh đạo, nhân viên trước khi gặp gỡ và công việc.

Những lưu ý khi gia công biển chức danh mạ vàng

Là một tấm biển có giá trị cao, về cả ý nghĩa vật chất lẫn tinh thần, vì thế để sở hữu một sản phẩm đẹp, chất lượng, trước khi đặt hàng, quý khách hàng cần lưu ý một số chi tiết sau:

Lựa chọn đơn vị gia công

Coloủ.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, thiết kế riêng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại được đầu tư trực tiếp cam kết thời gian sản xuất nhanh chóng với chất lượng được tối ưu nhất.

Lựa chọn chất liệu

 Lựa chọn nguyên vật liệu tạo thành phẩm như thế nào là tuỳ vào ngân sách của khách hàng , hiện tại chúng tôi cung cấp nguyên liệu đồng nguyên khối chất lượng cao sẽ đem đến các mẫu biển tên chức danh cao cấp nhất với đa dạng mẫu mã. Trên các công nghệ gia công như ăn mòn, khắc laseer. Các sản phẩm mạ vàng có thiết kế với đế gỗ cao cấp (gỗ óc chó, gỗ hương, …) hay đế gỗ ép. Tùy yêu cầu

Quy trình gia công

Từ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ cho ra đời bản phác thảo ban đầu một cách chi tiết, cụ thể sao cho giống với ý tưởng mà các quý khách hàng đề ra. Tiếp đó ở công đoạn chế tác, sản phẩm được sản xuất theo phương pháp ăn mòn trên đồng, sau đó mạ vàng và đổ mực theo thiết kế. Chúng tôi đảm bảo, sản phẩm biển chức danh mạ vàng do colour.vn sản xuất sẽ bền đẹp trường tồn theo thời gian. Đây là loại biển sang trọng và đạt độ đẳng cấp nhất cho chủ nhân của nó khi sở hữu.

Một số mẫu biển chức danh mạ vàng đẹp sang trọng bạn tham khảo

Với những thông tin cung cấp trong bài viết, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có đủ cơ sở để lựa chọn sản phẩm biển chức danh mạ vàng tốt nhất cũng như đơn vị gia công uy tín nhất. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ colour.vn để được tưu vấn giải đáp nhanh nhất nhé,

Mới nhất